City University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn

Là trung tâm thân thiện ở trung tâm Luân Đôn, Trung tâm INTO là một không gian học tập được chào đón và được trang bị tốt. Trung tâm đóng vai trò chủ trì các nguồn lực tuyệt vời, không gian học tập, cơ sở ăn uống và các dịch vụ hỗ trợ.

Khu vực được trang bị đầy đủ này cho phép bạn tập trung vào các nghiên cứu của mình và thích nghi với một nền văn hoá mới. Chúng tôi sẽ làm cho năm đầu tiên của bạn trở nên dễ dàng nhất có thể. Sự hỗ trợ của chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng thời gian ở đây và tận dụng tối đa môi trường xung quanh tuyệt vời của bạn.

Ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu

Bạn sẽ tìm thấy thành phố INTO, Đại học London ngay trung tâm khu vực tài chính nhộn nhịp của London. Cho dù bạn cần gì để thành công trong việc học, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Kết hợp nhân viên giảng dạy với vị trí tuyệt vời, nguồn lực rực rỡ và các khu vực học tập hiện đại, Trung tâm INTO sẽ là trung tâm của cuộc sống và học tập của bạn, chỉ mất 15 phút lái xe từ trường.

Từ các công cụ học tập điện tử đến các cơ sở và nguồn lực thư viện phong phú, cũng như hỗ trợ tiếp tục, bạn sẽ là một phần của môi trường học tập năng động ngay từ ngày đầu tiên.

Cơ sở vật chất học tập

Thành phố INTO, các cơ sở của Trường Đại học London cung cấp phương pháp học tập linh hoạt. Từ các lớp học thảo luận thân mật đến các buổi hội thảo và các bài giảng, tất cả trong môi trường xung quanh đương đại. Tài nguyên bao gồm:

  • bảng trắng kỹ thuật số kết nối với máy tính để bàn trong mỗi lớp học, để làm cho các bài học thực sự tương tác
  • nhà hát giảng đường đa năng
  • một nhà hát 120 chỗ, theo phong cách đại học
  • máy tính để bàn màn hình lật ở hầu hết các lớp học
  • công nghệ thông tin và đa phương tiện hiện đại

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Moodle, một môi trường học ảo, nơi bạn có thể tải xuống các bài giảng và nội dung khóa học.

Ngoài ra, Chương trình Foundation Quốc tế được giảng dạy chủ yếu qua việc sử dụng máy tính bảng (như iPad) để nâng cao trải nghiệm lớp học của bạn thông qua học tập kỹ thuật số.

Trung tâm Tài nguyên Học tập

Trung tâm Tài nguyên Học tập nằm trên tầng đầu tiên của thành phố INTO, Trung tâm Đại học London. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các tài liệu để trợ giúp cho việc học của bạn bao gồm sách giáo khoa, đĩa DVD, tạp chí, đĩa CD, báo chí, và các cơ sở in ấn và quét.

Để nghiên cứu thêm, thư viện này nằm cách trung tâm Study Centre London 30 phút đi bộ và có hơn 350.000 cuốn sách, 25.000 tạp chí và các bộ sưu tập chuyên ngành. London còn có Thư viện Barbican và Thư viện Kinh doanh Thành phố, nơi dễ dàng đi đến từ trường đại học.

Món ăn

Khi bạn đói, có một quán cà phê trong trường phục vụ tuyển chọn bánh mì, đồ uống và đồ ăn nhẹ - nơi lý tưởng để thư giãn với bạn bè mới qua bữa sáng hoặc bữa trưa.

Tìm kiếm một cái gì đó một chút khác nhau? London có rất nhiều nhà hàng, quán cà phê và siêu thị, nơi bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ falafel và bánh mì kẹp thịt đến burritos và sushi.

Tòa nhà đại học

Là một thành phố INTO, sinh viên Đại học London, bạn cũng có thể sử dụng các phương tiện tuyệt vời của trường đại học:

  • Tòa nhà Tait - các cơ sở kỹ thuật đầy ấn tượng bao gồm mô phỏng chuyển động, máy ly tâm địa kỹ thuật và máy mô phỏng bay.
  • Cao đẳng Xây dựng - các cơ sở chuyên môn bao gồm một phòng thu truyền hình, bốn phòng thu radio và hai phòng thu tin tức chỉnh sửa kỹ thuật số.
  • Rhind Building - với phòng máy vi tính, phòng thực nghiệm và phòng thuyết giảng tương tác.
  • Toà nhà Drysdale - nhà của Dịch vụ Nghề nghiệp, cửa hàng một cửa của bạn để thảo luận các lựa chọn nghề nghiệp và tiếp cận với sự hỗ trợ để nâng cao khả năng làm việc của bạn.
  • CitySport - cơ sở thể thao sinh viên lớn nhất ở trung tâm London, với tất cả các thiết bị hiện đại, công nghệ cao mà bạn mong đợi từ một trung tâm thể dục thể thao mới.

Sự khởi đầu tốt nhất cho trải nghiệm đại học của bạn

Chào đón các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ được gia nhập một cộng đồng quốc tế tại Thành phố, Đại học London. Khoảng cách từ quảng trường Square Mile của Luân Đôn, trường đại học này có vị trí tuyệt vời giữa những điểm tham quan hấp dẫn nhất của London.

Cuộc hành trình thú vị cho sự nghiệp mơ ước của bạn bắt đầu ở đây, với các cơ sở học tập tuyệt vời, nguồn tài nguyên phong phú, một hiệp hội sinh viên vui nhộn và các hoạt động thể thao tuyệt vời để thưởng thức. Và đó mới chỉ là sự khởi đầu - Thành phố, Đại học London có rất nhiều sinh viên.

Một trường đại học 5% hàng đầu

Cam kết học tập xuất sắc, Thành phố, Đại học London là một trường đại học quốc tế với hơn 18.000 sinh viên từ hơn 150 quốc gia.

Nó cung cấp một kinh nghiệm sinh viên quốc tế, triển vọng việc làm tuyệt vời và các chương trình học tập xuất sắc được thiết kế để chuẩn bị cho sự nghiệp bạn chọn. Trên thực tế, Thành phố, Đại học London xếp hạng là trường đại học hàng đầu ở London cho sự hài lòng của sinh viên (National Student Survey 2015).

Bạn sẽ được sử dụng các phương tiện tuyệt vời để nâng cao khả năng học tập, phòng học và phòng thí nghiệm công nghệ cao, thiết bị hiện đại và truy cập học tập trực tuyến. Và bạn sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ liên tục trong quá trình học tập, cả về mặt học thuật và cá nhân.

Với hơn 60 trung tâm nghiên cứu và các đơn vị, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, trường đại học đóng một vai trò quan trọng trong nghiên cứu tiên phong. Trong cuộc khảo sát Khung Nghiên cứu Xuất sắc gần đây nhất, 75% các đề xuất của Thành phố được đánh giá là có chất lượng 'hàng đầu thế giới' và 'xuất sắc trên toàn thế giới'.

Địa điểm

London

INTO City, University of London

Address
102 Middlesex St
E1 7EZ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland