Glasgow Caledonian University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao nên học tại GCU?

Glasgow Caledonian University (GCU) có một trong những cơ sở hiện đại và tập trung vào học sinh ở Anh. Nó có một cộng đồng gồm 17.000 sinh viên và là một trong những trường đại học lớn nhất ở Scotland. Trường tự hào về cơ sở vật chất và cung cấp trải nghiệm sinh viên xuất sắc.

Đây là trường đại học đầu tiên tại Scotland được Ashoka U trao tặng 'Thông qua nghiên cứu sáng tạo, giảng dạy và cộng tác, GCU thay đổi cuộc sống. Đó là một trường đại học dành riêng cho phát triển giáo dục và giúp mọi người trên toàn thế giới. Và bạn có thể là một phần của nó.

Bạn sẽ học tại một trường quốc tế. Cộng đồng sinh viên tập hợp mọi người từ hơn 100 quốc gia. Bạn sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác của trường trên toàn cầu, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Bắc và Nam Mỹ, Bangladesh và Oman. Trường có các cơ sở ở Glasgow, London và New York.

Học tại Trung tâm INTO

Trung tâm INTO nằm ngay tại trung tâm của khuôn viên trường. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một nhà hát, lớp học và không gian họp.

Muốn nói chuyện với một người nào đó? Hãy đến với Trung tâm INTO. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi ở đó. Cảm giác nhớ nhà? Lo lắng về việc học của bạn? Một cái gì đó trong nhà của bạn không hoàn toàn đúng? Dù vấn đề là gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn cần chúng tôi.

Chuyển đến một đất nước mới là một bước tiến lớn và chúng tôi sẽ giúp đỡ bất cứ nơi nào có thể. Từ việc mở một tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh để đăng ký với một bác sĩ. Cần giúp đỡ về thị thực của bạn? Không sao cả - chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp nó tại một trong các hội thảo về thị thực của chúng tôi.

Sống trong ký túc xá sinh viên nghĩa là bạn sẽ kết bạn ngay khi bạn đến. Mọi người trong Trung tâm sẽ rất vui được gặp bạn! Chúng tôi sẽ tổ chức một số hoạt động vui chơi và các chuyến đi cho bạn để bạn có được một số thời gian chất lượng với những người bạn mới của mình.

Và đừng quên bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các câu lạc bộ và xã hội tại Đại học. Họ là một cách tuyệt vời để kết bạn với những người yêu thích những điều tương tự như bạn.

Điều gì làm cho GCU trở nên đặc biệt?

Glasgow Caledonian University là một cộng đồng. Với hơn 20.000 sinh viên, nó không nhỏ nhưng nó thân mật.

Bạn sẽ tham gia sinh viên từ khắp nơi trên thế giới - trên 100 quốc gia khác nhau, trên thực tế. Khuôn viên trường gần gũi, vì vậy bạn sẽ dễ dàng kết bạn.

Tìm kiếm một nơi để gặp gỡ các sinh viên khác và thư giãn? Hội sinh viên của Hiệp hội là nơi để được. Ở tầng 1, bạn sẽ tìm thấy Student Bistro. Ở đây bạn có thể chia sẻ một bữa ăn với bạn bè và chơi một ván bi-a hoặc bóng bàn cùng nhau.

Khuôn viên trường chỉ cách trung tâm thành phố Glasgow 10 phút đi bộ. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn khi nói đến thực phẩm. Khi bạn muốn ở trong khuôn viên trường, có ba quán cà phê để bạn tiếp nhiên liệu với đồ ăn nhẹ và cà phê.

95% sinh viên GCU tìm việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2015). Đó là bởi vì bằng cấp ở đây tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp tuyệt vời, bất cứ điều gì bạn chọn. Kinh nghiệm làm việc được cung cấp trong hầu hết các khóa học, mang lại cho bạn một lợi thế so với các sinh viên tốt nghiệp khác. Và bạn sẽ nhận được bàn tay của bạn trên một số thiết bị chuyên dụng, chẳng hạn như:

  • bộ phát sóng
  • một bệnh viện ảo
  • phòng thí nghiệm mô phỏng lâm sàng
  • phòng khám mắt

Chuẩn bị cho tương lai của bạn

Học tập tại Vương quốc Anh có thể khá khác với những gì bạn đã từng học. Nhưng, đừng lo lắng, đội ngũ giảng viên thân thiện của chúng tôi sẽ giúp bạn thích nghi với văn hóa học tập ở đây.

Họ sẽ chỉ cho bạn cách viết các bài luận học thuật và tham khảo các nguồn của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành và hỗ trợ bằng văn bản, tiến hành nghiên cứu và thuyết trình. Vì vậy, khi thời gian đến, bạn sẽ sẵn sàng cho trình độ của mình.

Các chương trình cấp bằng của GCU tập trung vào nghề nghiệp. Dù công việc bạn muốn làm trong tương lai, bằng cấp từ GCU có thể giúp bạn đạt được điều đó. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp GCU tìm được việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các cấp có chứa một yếu tố kinh nghiệm làm việc, vì vậy bạn sẽ có được một cái nhìn sâu sắc duy nhất vào ngành công nghiệp và làm cho địa chỉ liên lạc cho tương lai.

Một mức độ từ GCU được đánh giá cao và tôn trọng trên toàn thế giới, vì vậy bạn đang ở trong công ty tốt. Các chương trình của GCU được hỗ trợ bởi các thương hiệu lớn trên toàn cầu như Santander, FMC Technologies và Marks

Học tập tại trung tâm Glasgow

Vị trí của khuôn viên trường đại học là hoàn hảo cho sinh viên. Với trung tâm thành phố, chỉ cách năm phút đi bộ đến trường, bạn sẽ có được tất cả sự phấn khích khi sống trong một thành phố quốc tế bận rộn. Glasgow bao gồm sinh viên quốc tế và có một cộng đồng sinh viên lớn, vì vậy bạn sẽ được thực hiện để cảm thấy như ở nhà.

Yêu thể thao? Với hơn 50 câu lạc bộ thể thao tham gia, bạn chắc chắn sẽ tìm được câu lạc bộ phù hợp với mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm Thể thao Arc, với hai phòng tập thể dục cung cấp thiết bị hỗ trợ tim mạch và cử tạ. Và bạn sẽ có thể tham gia vào các lớp thể dục như yoga và boxercise.

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi cầu lông hoặc bóng rổ với bạn bè, bạn có thể thuê một trong hai phòng thể thao của Arc. Hoặc chơi một ván tennis, bóng đá hoặc bóng chuyền trong khu vực hoạt động ngoài trời hoàn toàn mới.

Địa điểm

Glasgow

INTO Glasgow Caledonian University

Address
Cowcaddens Road
G4 0LU Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland