Đọc Mô tả chính thức

Một không gian học tập chào đón

 • Một vị trí trung tâm ở London đa văn hóa mà gần đây đã được đặt tên là thành phố tốt nhất trên thế giới cho sinh viên đại học (QS Best Student Cities 2018).
 • Các nhóm hỗ trợ chuyên dụng có thể giúp bất cứ điều gì cho sinh viên quốc tế bao gồm cả việc sắp xếp cuộc sống ở Anh từ việc thiết lập tài khoản ngân hàng để tham gia các hội và câu lạc bộ
 • Giáo viên hiểu được nhu cầu và môi trường học tập thích hợp nhất cho sinh viên quốc tế
 • Số lượng tuyệt vời của sự lựa chọn với các tùy chọn tiến triển đến 110 trường đại học Vương quốc Anh và châu Âu với hàng ngàn khóa học
 • Các lựa chọn chỗ ở tuyệt vời với các tiện nghi tự phục vụ hoặc ăn uống. Cộng thêm rất nhiều tính năng bổ sung bao gồm rạp chiếu phim, phòng hát karaoke, phòng trò chơi, phòng tập thể dục và hơn thế nữa
 • Bạn sẽ tìm thấy INTO London Center một không gian thân thiện và đầy phong cách với đội ngũ nhân viên thân thiện và các tiện nghi hiện đại.

Khi bạn cần học tập, Trung tâm là nơi để đến. Có một Trung tâm Tài nguyên Học tập với các khu vực học tập riêng tư, tài liệu học tập và máy tính.

Bạn sẽ có thể tận dụng tối đa không gian học tập linh hoạt cho các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn. Và đừng quên sử dụng Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ trung tâm để học tập hoặc bắt kịp bạn bè và gia đình của bạn ở nhà.

Cần thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày học tập? Thưởng thức một bữa ăn hoặc cà phê với bạn bè trong quán cà phê, tham gia vào một trong nhiều hoạt động xã hội đang diễn ra hoặc đi đến Olympic Park để tập luyện.

Tiện nghi hiện đại

Có rất nhiều cách khác nhau để học tại trung tâm INTO với một loạt các lớp học và không gian học tập.

Lớp học

Dù phong cách học tập của bạn, bạn sẽ thích học tập ở đây. Có 28 phòng dạy học với bảng trắng tương tác, 2 giảng đường, và 8 phòng học riêng cho các cuộc tranh luận, một buổi học một, hoặc một buổi học riêng.

Ngoài ra còn có studio nghệ thuật và thiết kế của chúng tôi - một không gian studio hiện đại, sáng sủa để truyền cảm hứng cho sinh viên nghệ thuật và thiết kế.

Bạn không chắc chắn những gì gia sư của bạn đặt bạn cho bài tập về nhà? Kiểm tra Moodle của bạn, môi trường học tập ảo, nơi tất cả các bài giảng, bài tập về nhà và bài học được tải lên để giúp bạn sửa lại và hoàn thành công việc bên ngoài lớp học.

Trung tâm Tài nguyên Học tập

Khi bạn cần nghiên cứu bài tập mới nhất của bạn hoặc in ra ghi chú học tập của bạn, hãy đến Trung tâm Tài nguyên Học tập. Bạn sẽ tìm thấy sách, DVD, tạp chí và báo để hỗ trợ việc học của bạn, cũng như các cơ sở in ấn và quét.

Không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Chỉ cần hỏi nhân viên hỗ trợ của chúng tôi, những người có mặt để giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần. Quên máy tính xách tay của bạn? Không sao cả, chúng tôi có máy tính mà bạn có thể sử dụng.

Món ăn

Cần phải chọn một món ăn nhanh để ăn giữa các lớp học? Đi đến quán café của trường hoặc xuống cầu thang để thưởng thức pizza hoặc sushi. Hoặc, tại sao bạn không nhận được một số không khí trong lành và đi dạo xuống chợ thực phẩm Petticoat Lane, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các món ăn quốc tế.

Một thế giới của sự lựa chọn

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên quốc tế giống như bạn đảm bảo sự tiến triển của một trong 110 trường đại học ở Vương quốc Anh và Châu Âu. Có những lựa chọn tiến triển tại 30 trong số 50 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Bạn sẽ có hàng ngàn độ để lựa chọn đảm bảo sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn trở thành hiện thực.

Quá nhiều lựa chọn? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ được cá nhân hóa chọn bằng cấp và đại học của bạn, cùng với hướng dẫn về đơn xin UCAS của bạn.

Vì vậy, không có áp lực. Chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước.

Hội chợ vị trí hàng năm

Hàng năm, chúng tôi tổ chức hội chợ để giúp bạn chọn trường đại học hoàn hảo của mình. Hơn 50 trường đại học từ khắp nơi trên Vương quốc Anh tham dự hội chợ. Bạn sẽ có cơ hội để hỏi đại diện từ mỗi trường đại học về cuộc sống sinh viên, chi tiết khóa học, tiến bộ nghề nghiệp, yêu cầu đầu vào và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ ứng dụng của bạn

Để đảm bảo rằng bạn được hỗ trợ đầy đủ khi bạn thực hiện bước tiếp theo để học đại học tại Vương quốc Anh, INTO London cung cấp một loạt các dịch vụ sắp xếp học sinh miễn phí. Cán bộ sắp xếp sinh viên chuyên dụng của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên thiết thực về các tùy chọn nghiên cứu có sẵn cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành đơn xin học đại học của bạn.

Trợ giúp và hỗ trợ có sẵn cho bạn bao gồm:

 • Tư vấn sinh viên một đối một để giúp bạn chọn khóa học phù hợp nhất để đạt được mục tiêu học tập của bạn
 • Tư vấn và hỗ trợ thực hành với tất cả các giai đoạn của quá trình nộp đơn đăng ký đại học, bao gồm trợ giúp viết một tuyên bố cá nhân
 • Chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn đại học, bao gồm phỏng vấn thực hành
 • Cơ hội tham dự các bài thuyết trình của gia sư tuyển sinh đại học
 • Hỗ trợ đi học đại học mở ngày và hội chợ giáo dục đại học
 • Cơ hội tham dự các cuộc hội đàm do cựu sinh viên INTO cung cấp
 • Truy cập vào các bản cáo bạch đại học trong trung tâm tài nguyên học tập
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: