INTO Manchester in partnership with Manchester Metropolitan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trải nghiệm độc đáo ở nước ngoài

Trung tâm học tập INTO của bạn chỉ cách một đoạn đi bộ ngắn từ Manchester Metropolitan University (MMU), một môi trường bao gồm nơi bạn sẽ có cơ hội dành thời gian làm quen với cuộc sống của sinh viên.

Nó cung cấp một loạt các nghiên cứu hiện đại và các cơ sở xã hội sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm du học của bạn.

Một trải nghiệm bổ ích trong một thành phố thú vị

Trung tâm học tập INTO Manchester nằm gần các cơ sở của thành phố và trường đại học địa phương. Nó cung cấp cho bạn cơ hội học tập tại một trong những thành phố thú vị và văn hóa đa dạng nhất trên thế giới.

Nằm trong tòa nhà Bridgewater House, một tòa nhà thời Edward đầy ấn tượng, Center nằm ngay tại trung tâm thành phố Manchester nhộn nhịp.

Bạn không bao giờ xa một loạt các quán cà phê, quán cà phê và nhà hàng, bao gồm khu phố Tàu nổi tiếng của Manchester. Ngoài ra, Đại học Manchester và Đại học Manchester Metropolitan cũng chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Các cơ sở của Trung tâm đã được thiết kế với các sinh viên như bạn nghĩ. Bạn có thể tận dụng lợi thế của lớp học hiện đại và công nghệ CNTT.

Các chương trình học tập của họ được giảng dạy theo cách tương tự như những gì bạn sẽ trải nghiệm tại trường đại học, để giúp xây dựng sự tự tin của bạn trước khi bắt đầu học tập của bạn trong giáo dục đại học. Các lớp học tiếng Anh của họ được giảng dạy trong một môi trường lớp học tương tác, bao gồm để giúp xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn thông qua việc tham gia lớp học.

Trung tâm là nơi có đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện, những người sẵn sàng trợ giúp. Họ hiểu những thách thức đi kèm với việc học tập ở nước ngoài và cung cấp một mạng lưới hỗ trợ chuyên dụng. Từ lời khuyên về thị thực và nhập cư, thông qua việc mở tài khoản ngân hàng tại Vương quốc Anh của bạn, bạn đang ở trong tay an toàn.

Cuộc sống bên ngoài lớp học

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sống như một phần của cộng đồng sinh viên sôi nổi trong những chỗ ở được lựa chọn cẩn thận gần đó, hoặc trải nghiệm cuộc sống thực sự của người Anh trong một gia đình bản xứ. Cả hai tùy chọn đều cung cấp một môi trường an toàn, thoải mái để phát triển - cả về mặt học thuật lẫn như một người.

Bàn chào mừng INTO Manchester có sẵn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và bạn cũng có thể gọi số điện thoại 24 giờ trong trường hợp khẩn cấp.

Các cơ sở xuất sắc cho việc học tập xuất sắc

Bạn sẽ tìm thấy các công nghệ học tập mới nhất trong Trung tâm Nghiên cứu.

Lớp học có bảng trắng kỹ thuật số, cho phép giáo viên của bạn sử dụng tài nguyên trực tuyến và được thiết kế để khuyến khích tương tác và đảm bảo bạn tham gia.

Trung tâm cũng có:

  • một loạt các bộ tính toán được trang bị tốt
  • truy cập Internet miễn phí và Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên
  • khu vực thoải mái để học riêng và thư giãn với bạn bè
  • Bàn Tiếp đón và sự hỗ trợ của đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện của chúng tôi

Trung tâm Tài nguyên Học tập là nơi có nhiều tài liệu hỗ trợ học tập, bao gồm sách, CD, DVD, tạp chí trực tuyến, báo và các cơ sở in ấn và quét.

Bạn sẽ có quyền truy cập 24/7 vào môi trường học tập ảo để tải xuống các ghi chú bài giảng và các tài liệu khóa học hữu ích khác. Và bạn cũng sẽ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với giáo viên và bạn cùng lớp.

Đầu tư trong tương lai của bạn

Một khi bạn đã tiến tới MMU, bạn sẽ được hưởng lợi từ kết quả đầu tư 350 triệu bảng trong các cơ sở nghiên cứu và giảng dạy. Điều này bao gồm khoản đầu tư 75 triệu bảng tại Trường Kinh doanh và Trung tâm Sinh viên, và một tòa nhà trị giá 35 triệu bảng cho Trường Nghệ thuật Manchester.

Khuôn viên trường có nhiều địa điểm ăn uống, bao gồm cả tòa nhà Student's Union mới được tân trang lại gần đây.

Các tiện ích khác của trường bao gồm thư viện mở rộng 24/7 trong thời gian học và các cơ sở CNTT, nơi bạn có thể mượn netbook, máy tính xách tay, máy quay phim, thiết bị nghe nhìn và máy chiếu - tất cả đều miễn phí.

Kinh nghiệm học đại học trong tương lai của bạn sẽ là một trong những trải nghiệm tốt nhất trong cả nước. Cơ quan đảm bảo chất lượng đặt MMU tại Vương quốc Anh hàng đầu 20, và trường đại học cung cấp một trường kinh doanh từng đoạt giải thưởng được đặt trong top 5% các trường đại học toàn cầu với chứng chỉ AACSB.

Đây cũng là nơi có trường nghệ thuật và thiết kế lâu đời thứ hai ở Anh.

Chính phủ Anh đã xếp hạng 65% nghiên cứu của trường đại học là 'hàng đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' (REF 2014). 260.000 cựu sinh viên trên khắp thế giới đã sử dụng sự xuất sắc này để tác động đến xã hội, môi trường, nền kinh tế, văn hóa và chính sách công.

Tập trung vào khả năng làm việc của bạn

Khi bạn tiến tới MMU, việc học của bạn sẽ được hưởng lợi từ sự tập trung chuyên dụng vào việc làm. Đại học là trường đầu tiên cung cấp các năm xếp lớp công nghiệp có trả tiền (gọi là 'năm bánh sandwich') trong các khóa học của họ.

Trường cung cấp hơn 1.000 chương trình đại học và sau đại học, với các trường đại học nằm trong top 20 tại Vương quốc Anh cho 8 lĩnh vực chủ đề (Complete University Guide 2016).

MMU cũng có nhiều công nhận và hiệp hội chuyên nghiệp hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại Vương quốc Anh. Điều này có nghĩa là trình độ của bạn sẽ được công nhận rộng rãi và sẽ giúp bạn có được sự khởi đầu tốt nhất có thể trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Địa điểm

Manchester

INTO Manchester in partnership with Manchester Metropolitan University

Address
Manchester Metropolitan University All Saints Building
M15 6BH Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland