INTO Manchester in partnership with The University of Manchester

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thành phố dành cho sinh viên quốc tế

Manchester là một trong những thành phố sống động nhất ở châu Âu - đó là lý do tại sao nó có nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ khu vực nào khác của Vương quốc Anh.

Vị trí của cả Trung tâm Nghiên cứu INTO và các ký túc xá gần đó có nghĩa là bạn sẽ luôn gần gũi với sự phấn khích

Và với tư cách là sinh viên INTO, bạn cũng sẽ có thể tiếp cận với các cơ sở học tập và giải trí vô song của Đại học Manchester.

"Đại học của năm"

Như bạn mong đợi từ tuyển dụng sinh viên quốc tế lớn nhất tại Vương quốc Anh, Đại học Manchester cung cấp đầu tư vô song trong các cơ sở tiên tiến cho nghiên cứu và học tập.

750 triệu bảng đã được đầu tư từ năm 2004, điều này đã giúp Đại học Manchester được đặt tên là 'Đại học của năm' hai lần trong mười năm qua (Sunday Times và Times Higher Education Supplement).

Nhìn về phía trước, trường sẽ đầu tư thêm 1 tỷ bảng Anh vào năm 2022. Sẽ có một cơ sở kỹ thuật mới, trung tâm mới về luật và kinh doanh, một cải tạo lớn của thư viện, một phần mở rộng cho tòa nhà Liên hiệp sinh viên, một cơ sở y tế mới trường học, và những cải tiến lớn cho khu vực xung quanh khuôn viên trường.

Thực sự chưa bao giờ là thời điểm tốt hơn để bạn học tại Đại học Manchester!

Công nhận toàn cầu như một trường đại học được lựa chọn

Đại học Manchester là nơi có hơn 12.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia. Sự phổ biến này là do sự công nhận toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu chất lượng cao của nó.

Là một thành viên của Russell Group của các trường đại học - gồm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh - trường có 5,900 nhân viên nghiên cứu và học tập, nhiều người là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ.

Với khả năng học tập thực tế cao như thế này, không có gì ngạc nhiên khi 25 người đoạt giải Nobel đã học hoặc làm việc tại trường đại học.

Một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh

Từ sự ra đời của máy tính hiện đại và sự phân chia nguyên tử đầu tiên thành công việc tiên phong với vật liệu 'ngạc nhiên' Graphene, nghiên cứu sáng tạo là tâm điểm của đặc tính của Đại học Manchester.

Các nghiên cứu sẽ củng cố học tập bằng cấp của bạn, và bạn sẽ được giảng dạy bởi các nhân viên đi đầu trong chủ đề của họ. Nhiều chương trình đại học cung cấp cho bạn cơ hội để đóng góp cho nghiên cứu trong trường học của bạn. Điều này sẽ giúp phát triển các kỹ năng chuyển giao cần thiết có thể được chuyển tiếp vào nơi làm việc hoặc nghiên cứu sau đại học của bạn.

Đại học là một trong những tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Anh - với khuôn khổ Nghiên cứu xuất sắc năm 2014 (REF) xếp hạng 83% hoạt động nghiên cứu là 'hàng đầu thế giới' hoặc 'xuất sắc quốc tế' và hàng năm thu hút hơn 247 triệu bảng tài trợ cho bên ngoài nghiên cứu.

Cuộc sống bên ngoài lớp học

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sống như là một phần của cộng đồng sinh viên năng động trong các ký túc xá được xây dựng chuyên dụng. Hay tại sao không trải nghiệm cuộc sống thực sự của Anh trong một gia đình bản xứ? Cả hai tùy chọn đều cung cấp một môi trường an toàn, thoải mái để phát triển - cả về mặt học thuật lẫn như một người.

Bàn chào mừng INTO Manchester có sẵn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và bạn cũng có thể gọi số điện thoại 24 giờ trong trường hợp khẩn cấp.

Mặt xã hội của đời sống đại học

Khi nói đến khía cạnh xã hội của đời sống đại học, Đại học Manchester là sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Hội sinh viên là hội lớn nhất Vương quốc Anh, với hơn 300 câu lạc bộ sinh viên và xã hội để bạn thử.

Và Hiệp hội quốc tế cung cấp một môi trường xã hội hỗ trợ cho tất cả sinh viên quốc tế học tập tại Manchester.

Địa điểm

Manchester

INTO Manchester in partnership with The University of Manchester

Address
Bridgewater House, 58/60 Whitworth Street
M1 6LT Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland