Đọc Mô tả chính thức

Một trải nghiệm bổ ích trong một thành phố thú vị

Trung tâm học tập INTO Manchester hiện đại nằm gần các cơ sở của thành phố và trường đại học địa phương. Nó cung cấp cho bạn cơ hội học tập tại một trong những thành phố thú vị và văn hóa đa dạng nhất trên thế giới.

Tọa lạc tại Bridgewater House, một tòa nhà thời Edward đầy ấn tượng đã được cải tạo theo tiêu chuẩn cao nhất, Center nằm ngay tại trung tâm thành phố Manchester nhộn nhịp.

Bạn không bao giờ xa một loạt các quán cà phê, quán cà phê và nhà hàng, bao gồm khu phố Tàu nổi tiếng của Manchester. Cộng với Đại học Manchester và Đại học Manchester Metropolitan cũng chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Các cơ sở của Trung tâm đã được thiết kế với các sinh viên như bạn nghĩ. Bạn có thể tận dụng lợi thế của các lớp học và công nghệ CNTT mới nhất. Và việc giảng dạy kiểu đại học sẽ giúp xây dựng lòng tin của bạn.

Trung tâm là nơi có đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện của chúng tôi, những người sẽ đảm bảo trải nghiệm của bạn vừa đáng giá vừa lo lắng.

Họ hiểu những thách thức đi kèm với việc học tập ở nước ngoài và cung cấp một mạng lưới hỗ trợ chuyên dụng. Từ lời khuyên về thị thực và nhập cư, thông qua việc mở tài khoản ngân hàng tại Vương quốc Anh của bạn, bạn đang ở trong tay an toàn.

Được tạo cho thành công của bạn

INTO Manchester 's Study Center có mọi thứ bạn cần để sinh sống và học tập thành công tại Vương quốc Anh.

Bạn sẽ tìm thấy các công nghệ học tập mới nhất. 39 phòng dạy học có bảng trắng kỹ thuật số, cho phép giáo viên của bạn sử dụng các tài nguyên trực tuyến và bạn tham gia.

Trung tâm cũng có:

  • một loạt các bộ tính toán được trang bị tốt
  • truy cập Internet miễn phí và Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên
  • khu vực thoải mái để học riêng và thư giãn với bạn bè
  • Bàn Tiếp đón và sự hỗ trợ của đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện của chúng tôi
  • Trung tâm Tài nguyên Học tập là nơi có 5.000 tài liệu hỗ trợ học tập, bao gồm sách, CD, DVD, tạp chí trực tuyến, báo và các cơ sở in ấn và quét.

Bạn sẽ có quyền truy cập 24/7 vào môi trường học tập ảo của chúng tôi để tải xuống các ghi chú bài giảng và các tài liệu khóa học hữu ích khác. Và bạn cũng sẽ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với giáo viên và bạn cùng lớp.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có.

Cuộc sống bên ngoài lớp học

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sống như là một phần của cộng đồng sinh viên năng động trong các ký túc xá được xây dựng chuyên dụng. Hay tại sao không trải nghiệm cuộc sống thực sự của Anh trong một gia đình bản xứ? Cả hai tùy chọn đều cung cấp một môi trường an toàn, thoải mái để phát triển - cả về mặt học thuật lẫn như một người.

Bàn chào mừng INTO Manchester có sẵn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và bạn cũng có thể gọi số điện thoại 24 giờ trong trường hợp khẩn cấp.

Chương trình xã hội với INTO Manchester

Chương trình xã hội INTO Manchester sẽ giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới và tận dụng tối đa ngôi nhà mới của mình.

Điều này bao gồm các chuyến thăm nhà hát, rạp chiếu phim và các địa điểm yêu thích khác như Bảo tàng Bóng đá Quốc gia và Câu lạc bộ Bóng đá Manchester United.

Bạn cũng có thể tận hưởng các chuyến đi xa hơn, bao gồm khu Lake District xinh đẹp, Stratford-upon-Avon (nơi sinh của Shakespeare), và các điểm đến văn hóa khác ở phía tây bắc nước Anh.

Bạn muốn tham gia? Bạn có thể trở thành một thành viên của Ủy ban xã hội sinh viên và hình thành các câu lạc bộ và xã hội xung quanh sở thích và sở thích của riêng bạn với sự hỗ trợ của nhân viên INTO Manchester .

Hiệp hội quốc tế

Hiệp hội quốc tế là một tổ chức phi lợi nhuận độc đáo với Manchester.

Chỉ cách Trung tâm INTO vài phút đi bộ, trường cung cấp một môi trường xã hội và hỗ trợ cho gần 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia đang theo học tại Manchester.

Hội sắp xếp các chuyến đi cuối tuần quanh Vương quốc Anh, cung cấp hơn 65 lớp học khác nhau mỗi tuần và tổ chức hơn 100 sự kiện xã hội khác nhau trong suốt cả năm.

Bạn bè mới, trải nghiệm mới

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới và tìm những điều mới mẻ, thú vị để làm.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động xã hội thường xuyên và giúp bạn tận hưởng tối đa Manchester.

Bạn sẽ được tham quan các nhà hát, rạp chiếu phim và các địa điểm yêu thích khác như Bảo tàng Bóng đá Quốc gia và Câu lạc bộ Bóng đá Manchester United.

Bạn cũng có thể tham gia các chuyến đi có tổ chức đến những địa điểm như quận Lake xinh đẹp, Stratford-upon-Avon (nơi sinh của Shakespeare) và các điểm nóng văn hóa khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

INTO Manchester

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? Các tùy chọn khóa học có sẵn International Foundation (3 thuật ngữ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn, phù h ... [+]

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation?

Các tùy chọn khóa học có sẵn

International Foundation (3 thuật ngữ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn, phù hợp với hầu hết sinh viên. Chương trình này sẽ đưa tôi đến đâu?

Việc hoàn thành thành công Chương trình Dự bị Quốc tế dẫn đến việc cấp bằng Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) từ NCUK.

Bảo đảm tiến độ có điều kiện của chúng tôi:

BA (Hons) kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực

Đại học Salford

Cử nhân (Hons) Tài chính Kế toán

Đại học Sheffield... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INTO Manchester

Đại học Manchester Beng (Hons) Kỹ thuật Hóa học Beng (Hons) Điện và Điện tử giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giờ liên lạc cao và quy mô lớp học nhỏ Bạn sẽ n ... [+]

Đại học Manchester

Beng (Hons) Kỹ thuật Hóa học Beng (Hons) Điện và Điện tử giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giờ liên lạc cao và quy mô lớp học nhỏ

Bạn sẽ nhận được lời khuyên và phản hồi trong các cuộc hội thảo và hướng dẫn. Các cuộc họp riêng rẽ thường xuyên với người dạy kèm cá nhân của bạn sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho việc học tập có hiệu quả trong tương lai và trả lời bất kỳ câu hỏi nào để đảm bảo thành công học tập của bạn.

Ai nên đăng ký chương trình Foundation Quốc tế?

Bạn nên nộp đơn cho khóa học này nếu bạn đã hoàn thành giáo dục trung học ở nước bạn. ... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

INTO Manchester

Một khóa học tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp bạn chuẩn bị cho việc học lấy bằng cấp tại một trường đại học ở Vương quốc Anh hoặc một chương trình học tập INTO. ... [+]

Khóa học tiếng Anh học thuật cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế đặc biệt để đảm bảo bạn đạt được sự thành thạo ngôn ngữ và các kỹ năng học tập bạn cần để thành công ở trường đại học.

Tại sao áp dụng cho khóa học này?Phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn trong tất cả bốn lĩnh vực cốt lõiPhát triển các kỹ năng ngôn ngữ học thuật quan trọngHọc giao tiếp hiệu quả bằng tiếng AnhĐiều gì đặc biệt về chương trình?

Khóa học chuyên sâu này cung cấp 30 giờ học mỗi tuần, bao gồm 25 giờ học trực tiếp và 5 giờ phát triển ngôn ngữ trực tuyến do giáo viên hỗ trợ. Chương trình sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu cá nhân của bạn, với các đánh giá thường xuyên để theo dõi tiến độ của bạn và đảm bảo bạn luôn đi đúng hướng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INTO Manchester

NCUK International Year One trong Kế toán và Tài chính chuẩn bị cho bạn nhập học vào năm thứ hai của một doanh nghiệp hoặc bằng đại học liên quan tại một sự lựa chọn của ... [+]

Phát triển các kỹ năng toán học, phân tích và tài chính của bạn để chuẩn bị cho năm thứ 2 của một mức độ trong một loạt các kế toán và các chủ đề liên quan đến tài chính.

Một năm quốc tế về kế toán và tài chính tương đương với việc học năm đầu tiên của một văn bằng đại học.

Tại sao lại áp dụng cho chương trình Year One?Đảm bảo tiến độ có điều kiện cho một trong 10 trường đại học NCUK (tùy thuộc vào yêu cầu tiến triển cuộc họp).Chương trình được NCUK công nhận, đảm bảo chất lượng.Được công nhận bởi một loạt các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho cao học

INTO Manchester

Pre-Master đang chuẩn bị cho sinh viên quốc tế đăng ký trực tiếp bằng thạc sỹ, với sự tiến bộ về các môn học liên quan đến Kinh doanh và Quản lý tại các trường đại học NC ... [+]

Chuẩn bị cho sinh viên quốc tế về việc nhập học trực tiếp vào bằng thạc sĩ, với sự tiến bộ có điều kiện được đảm bảo cho một trong 16 trường đại học của NCUK.

Chương trình Dự bị Thạc sĩ sẽ phát triển kỹ năng Anh Ngữ, một loạt các kỹ năng học tập và các kỹ năng nghiên cứu sau đại học. Nó không phải là môn học cụ thể, và đã được thiết kế cho sinh viên quốc tế tìm kiếm để học một khóa học về kinh doanh hoặc quản lý.

Các tùy chọn khóa học có sẵn

Khóa Dự bị Thạc sỹ (3 kỳ, tháng 9) - điều này cung cấp thêm thời gian chuẩn bị cho học phần Quản lý Học và có yêu cầu tiếng Anh thấp hơn Pre-Master (2 kỳ, ngày nhập học) - đây là tùy chọn tiêu chuẩn, phù hợp với hầu hết sinh viên Chương trình này sẽ đưa tôi đến đâu? ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh