INTO Manchester

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trải nghiệm bổ ích trong một thành phố thú vị

Trung tâm học tập INTO Manchester hiện đại nằm gần các cơ sở của thành phố và trường đại học địa phương. Nó cung cấp cho bạn cơ hội học tập tại một trong những thành phố thú vị và văn hóa đa dạng nhất trên thế giới.

Tọa lạc tại Bridgewater House, một tòa nhà thời Edward đầy ấn tượng đã được cải tạo theo tiêu chuẩn cao nhất, Center nằm ngay tại trung tâm thành phố Manchester nhộn nhịp.

Bạn không bao giờ xa một loạt các quán cà phê, quán cà phê và nhà hàng, bao gồm khu phố Tàu nổi tiếng của Manchester. Cộng với Đại học Manchester và Đại học Manchester Metropolitan cũng chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Các cơ sở của Trung tâm đã được thiết kế với các sinh viên như bạn nghĩ. Bạn có thể tận dụng lợi thế của các lớp học và công nghệ CNTT mới nhất. Và việc giảng dạy kiểu đại học sẽ giúp xây dựng lòng tin của bạn.

Trung tâm là nơi có đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện của chúng tôi, những người sẽ đảm bảo trải nghiệm của bạn vừa đáng giá vừa lo lắng.

Họ hiểu những thách thức đi kèm với việc học tập ở nước ngoài và cung cấp một mạng lưới hỗ trợ chuyên dụng. Từ lời khuyên về thị thực và nhập cư, thông qua việc mở tài khoản ngân hàng tại Vương quốc Anh của bạn, bạn đang ở trong tay an toàn.

Được tạo cho thành công của bạn

INTO Manchester 's Study Center có mọi thứ bạn cần để sinh sống và học tập thành công tại Vương quốc Anh.

Bạn sẽ tìm thấy các công nghệ học tập mới nhất. 39 phòng dạy học có bảng trắng kỹ thuật số, cho phép giáo viên của bạn sử dụng các tài nguyên trực tuyến và bạn tham gia.

Trung tâm cũng có:

  • một loạt các bộ tính toán được trang bị tốt
  • truy cập Internet miễn phí và Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên
  • khu vực thoải mái để học riêng và thư giãn với bạn bè
  • Bàn Tiếp đón và sự hỗ trợ của đội ngũ Dịch vụ Sinh viên thân thiện của chúng tôi
  • Trung tâm Tài nguyên Học tập là nơi có 5.000 tài liệu hỗ trợ học tập, bao gồm sách, CD, DVD, tạp chí trực tuyến, báo và các cơ sở in ấn và quét.

Bạn sẽ có quyền truy cập 24/7 vào môi trường học tập ảo của chúng tôi để tải xuống các ghi chú bài giảng và các tài liệu khóa học hữu ích khác. Và bạn cũng sẽ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với giáo viên và bạn cùng lớp.

Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có.

Cuộc sống bên ngoài lớp học

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể sống như là một phần của cộng đồng sinh viên năng động trong các ký túc xá được xây dựng chuyên dụng. Hay tại sao không trải nghiệm cuộc sống thực sự của Anh trong một gia đình bản xứ? Cả hai tùy chọn đều cung cấp một môi trường an toàn, thoải mái để phát triển - cả về mặt học thuật lẫn như một người.

Bàn chào mừng INTO Manchester có sẵn cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và bạn cũng có thể gọi số điện thoại 24 giờ trong trường hợp khẩn cấp.

Chương trình xã hội với INTO Manchester

Chương trình xã hội INTO Manchester sẽ giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới và tận dụng tối đa ngôi nhà mới của mình.

Điều này bao gồm các chuyến thăm nhà hát, rạp chiếu phim và các địa điểm yêu thích khác như Bảo tàng Bóng đá Quốc gia và Câu lạc bộ Bóng đá Manchester United.

Bạn cũng có thể tận hưởng các chuyến đi xa hơn, bao gồm khu Lake District xinh đẹp, Stratford-upon-Avon (nơi sinh của Shakespeare), và các điểm đến văn hóa khác ở phía tây bắc nước Anh.

Bạn muốn tham gia? Bạn có thể trở thành một thành viên của Ủy ban xã hội sinh viên và hình thành các câu lạc bộ và xã hội xung quanh sở thích và sở thích của riêng bạn với sự hỗ trợ của nhân viên INTO Manchester .

Hiệp hội quốc tế

Hiệp hội quốc tế là một tổ chức phi lợi nhuận độc đáo với Manchester.

Chỉ cách Trung tâm INTO vài phút đi bộ, trường cung cấp một môi trường xã hội và hỗ trợ cho gần 7.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia đang theo học tại Manchester.

Hội sắp xếp các chuyến đi cuối tuần quanh Vương quốc Anh, cung cấp hơn 65 lớp học khác nhau mỗi tuần và tổ chức hơn 100 sự kiện xã hội khác nhau trong suốt cả năm.

Bạn bè mới, trải nghiệm mới

Chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng gặp gỡ những người mới và tìm những điều mới mẻ, thú vị để làm.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động xã hội thường xuyên và giúp bạn tận hưởng tối đa Manchester.

Bạn sẽ được tham quan các nhà hát, rạp chiếu phim và các địa điểm yêu thích khác như Bảo tàng Bóng đá Quốc gia và Câu lạc bộ Bóng đá Manchester United.

Bạn cũng có thể tham gia các chuyến đi có tổ chức đến những địa điểm như quận Lake xinh đẹp, Stratford-upon-Avon (nơi sinh của Shakespeare) và các điểm nóng văn hóa khác.

Địa điểm

Manchester

INTO Manchester

Address
Bridgewater House, 58/60 Whitworth Street
M1 6LT Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland