Newcastle University London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tham gia 10 trường đại học hàng đầu để tuyển dụng sau đại học

Bạn sẽ là sinh viên Đại học Newcastle nhưng sống và học tập tại cơ sở London. Bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng tuyệt vời của trường đại học cho việc tuyển dụng sau đại học và sống ở thành phố thứ 3 trên thế giới cho hoạt động của chủ nhân (QS Best Student Cities 2016).

Âm thanh như một cách tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn? Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên Đại học Newcastle, tài nguyên điện tử, giảng dạy thông tin nghiên cứu, dịch vụ nghề nghiệp và công đoàn sinh viên.

Muốn sống với các sinh viên khác? Không sao, bạn có thể lựa chọn giữa hai khu sinh viên trong phạm vi gần trường.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn

Trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy không gian giảng dạy linh hoạt bao gồm hai giảng đường và phòng hội thảo với bảng trắng tương tác.

Ngoài ra còn có một Trung tâm Tài nguyên Học tập cung cấp một loạt các tài liệu học tập, cùng với các cơ sở CNTT hiện đại và Wi-Fi miễn phí.

Đói bụng? Thưởng thức món ăn tại quán café trong khuôn viên hoặc xuống tầng dưới để thưởng thức pizza hoặc sushi.

Khuôn viên trường nhỏ, có nghĩa là bạn sẽ sớm quen thuộc với các bạn sinh viên của mình và sẽ kết bạn nhanh chóng.

Tại bàn tiếp tân, bạn sẽ gặp nhóm hỗ trợ. Chúng có sẵn suốt ngày đêm. Từ việc quản lý tiền bạc và sắp xếp cuộc sống cho người nhập cư và sức khỏe và hạnh phúc của bạn, họ sẽ có thể giúp đỡ bạn.

Một trường đại học được xếp hạng toàn cầu

Đại học Newcastle được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới (Xếp hạng của Đại học Thế giới QS 2015-2016). Newcastle University London mang đến thứ hạng hàng đầu cho thủ đô cùng với khả năng tuyển dụng xuất sắc với xếp hạng 20 hàng đầu cho triển vọng nghề nghiệp sau đại học (The Complete University Guide 2016).

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các trường đại học danh tiếng tuyệt vời cho việc tuyển dụng sau đại học và sống ở thành phố thứ 3 trên thế giới cho hoạt động của chủ nhân (QS Best Student Cities 2016).

Newcastle University London cũng là cơ hội hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ được đặt tại khu tài chính của London với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay trước cửa nhà bạn.

Bằng cấp được thiết kế bởi trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần của Đại học Newcastle. Chỉ có 1% các trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần, do đó bạn sẽ vượt qua cuộc thi khi bạn tốt nghiệp. Bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ để tạo ra tác động trong kinh doanh toàn cầu.

Học tại một trường kinh doanh được công nhận ba ở trung tâm khu tài chính của Luân Đôn

Tất cả các chương trình cấp bằng được thiết kế bởi Trường Kinh doanh Đại học Newcastle. Trong 1% các trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần, tập trung vào tăng trưởng cá nhân tăng tốc và khuyến khích bạn phát triển lợi thế cạnh tranh.

Với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay trước cửa nhà bạn, khuôn viên London là cơ sở hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và xây dựng các kết nối với doanh nghiệp và công nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện kết nối mạng với sinh viên tốt nghiệp Đại học Newcastle, và cơ sở dữ liệu kết nối sau đại học có thể giúp bạn liên lạc với các sinh viên cũ từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể giúp bạn trong sự nghiệp bạn đã chọn. Và nếu bạn chưa chọn nghề, bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ được cung cấp bởi dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Newcastle.

Lo lắng về việc kết bạn mới? Đừng lo lắng, như một sinh viên Đại học Newcastle bạn sẽ là thành viên của Liên minh sinh viên. Đại diện trường tổ chức một lịch xã hội tích cực, vì vậy bạn sẽ kết bạn mới trong thời gian ngắn.


Kiểm định ba là gì?

Một trường kinh doanh được xếp hạng ba được công nhận khi ba cơ quan kiểm định quốc tế - Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh (AASCB), Hiệp hội MBA (AMBA) và Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS) - trao cho tổ chức công nhận của họ.

Danh hiệu uy tín này là tiêu chuẩn vàng trong giáo dục kinh doanh, chỉ đạt được 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Nó được trao cho Trường Kinh doanh Đại học Newcastle vào năm 2014.

Kết nối toàn cầu

Bạn sẽ tham gia một cộng đồng gồm hơn 122.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 110 quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện kết nối mạng với cả sinh viên tốt nghiệp Đại học Newcastle gần đây và có kinh nghiệm. Và cơ sở dữ liệu Kết nối sau đại học của trường có thể giúp bạn liên lạc với các sinh viên cũ từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể giúp bạn trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Học hỏi từ các chuyên gia

Bạn muốn nghe ý kiến ​​của các chuyên gia về cách khởi nghiệp hoặc xây dựng sự nghiệp? Mỗi thứ Tư, bạn sẽ có cơ hội tham dự một lớp học từ một trong những đối tác thương mại của Đại học Newcastle.

Hãy nghe từ COO của AES International, một đối tác tại Thomas Eggar, MD tại Capita Learning, Giám đốc điều hành của FTS Global, một nhà tư vấn tại Santander và hơn thế nữa.

Địa điểm

London

INTO Newcastle University London

Address
102 Middlesex St
E17EZ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland