Đọc Mô tả chính thức

Tham gia 10 trường đại học hàng đầu để tuyển dụng sau đại học

Bạn sẽ là sinh viên Đại học Newcastle nhưng sống và học tập tại cơ sở London. Bạn sẽ được hưởng lợi từ danh tiếng tuyệt vời của trường đại học cho việc tuyển dụng sau đại học và sống ở thành phố thứ 3 trên thế giới cho hoạt động của chủ nhân (QS Best Student Cities 2016).

Âm thanh như một cách tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của bạn? Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào mạng lưới cựu sinh viên Đại học Newcastle, tài nguyên điện tử, giảng dạy thông tin nghiên cứu, dịch vụ nghề nghiệp và công đoàn sinh viên.

Muốn sống với các sinh viên khác? Không sao, bạn có thể lựa chọn giữa hai khu sinh viên trong phạm vi gần trường.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn

Trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy không gian giảng dạy linh hoạt bao gồm hai giảng đường và phòng hội thảo với bảng trắng tương tác.

Ngoài ra còn có một Trung tâm Tài nguyên Học tập cung cấp một loạt các tài liệu học tập, cùng với các cơ sở CNTT hiện đại và Wi-Fi miễn phí.

Đói bụng? Thưởng thức món ăn tại quán café trong khuôn viên hoặc xuống tầng dưới để thưởng thức pizza hoặc sushi.

Khuôn viên trường nhỏ, có nghĩa là bạn sẽ sớm quen thuộc với các bạn sinh viên của mình và sẽ kết bạn nhanh chóng.

Tại bàn tiếp tân, bạn sẽ gặp nhóm hỗ trợ. Chúng có sẵn suốt ngày đêm. Từ việc quản lý tiền bạc và sắp xếp cuộc sống cho người nhập cư và sức khỏe và hạnh phúc của bạn, họ sẽ có thể giúp đỡ bạn.

Một trường đại học được xếp hạng toàn cầu

Đại học Newcastle được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên thế giới (Xếp hạng của Đại học Thế giới QS 2015-2016). Newcastle University London mang đến thứ hạng hàng đầu cho thủ đô cùng với khả năng tuyển dụng xuất sắc với xếp hạng 20 hàng đầu cho triển vọng nghề nghiệp sau đại học (The Complete University Guide 2016).

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các trường đại học danh tiếng tuyệt vời cho việc tuyển dụng sau đại học và sống ở thành phố thứ 3 trên thế giới cho hoạt động của chủ nhân (QS Best Student Cities 2016).

Newcastle University London cũng là cơ hội hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ được đặt tại khu tài chính của London với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay trước cửa nhà bạn.

Bằng cấp được thiết kế bởi trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần của Đại học Newcastle. Chỉ có 1% các trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần, do đó bạn sẽ vượt qua cuộc thi khi bạn tốt nghiệp. Bạn cũng sẽ được trang bị đầy đủ để tạo ra tác động trong kinh doanh toàn cầu.

Học tại một trường kinh doanh được công nhận ba ở trung tâm khu tài chính của Luân Đôn

Tất cả các chương trình cấp bằng được thiết kế bởi Trường Kinh doanh Đại học Newcastle. Trong 1% các trường kinh doanh được công nhận gấp ba lần, tập trung vào tăng trưởng cá nhân tăng tốc và khuyến khích bạn phát triển lợi thế cạnh tranh.

Với các nhà tuyển dụng toàn cầu ngay trước cửa nhà bạn, khuôn viên London là cơ sở hoàn hảo để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn và xây dựng các kết nối với doanh nghiệp và công nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện kết nối mạng với sinh viên tốt nghiệp Đại học Newcastle, và cơ sở dữ liệu kết nối sau đại học có thể giúp bạn liên lạc với các sinh viên cũ từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể giúp bạn trong sự nghiệp bạn đã chọn. Và nếu bạn chưa chọn nghề, bạn có thể tận dụng sự hỗ trợ được cung cấp bởi dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Newcastle.

Lo lắng về việc kết bạn mới? Đừng lo lắng, như một sinh viên Đại học Newcastle bạn sẽ là thành viên của Liên minh sinh viên. Đại diện trường tổ chức một lịch xã hội tích cực, vì vậy bạn sẽ kết bạn mới trong thời gian ngắn.


Kiểm định ba là gì?

Một trường kinh doanh được xếp hạng ba được công nhận khi ba cơ quan kiểm định quốc tế - Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh (AASCB), Hiệp hội MBA (AMBA) và Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu (EQUIS) - trao cho tổ chức công nhận của họ.

Danh hiệu uy tín này là tiêu chuẩn vàng trong giáo dục kinh doanh, chỉ đạt được 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Nó được trao cho Trường Kinh doanh Đại học Newcastle vào năm 2014.

Kết nối toàn cầu

Bạn sẽ tham gia một cộng đồng gồm hơn 122.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 110 quốc gia khác nhau.

Bạn sẽ có cơ hội tham dự các sự kiện kết nối mạng với cả sinh viên tốt nghiệp Đại học Newcastle gần đây và có kinh nghiệm. Và cơ sở dữ liệu Kết nối sau đại học của trường có thể giúp bạn liên lạc với các sinh viên cũ từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể giúp bạn trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Học hỏi từ các chuyên gia

Bạn muốn nghe ý kiến ​​của các chuyên gia về cách khởi nghiệp hoặc xây dựng sự nghiệp? Mỗi thứ Tư, bạn sẽ có cơ hội tham dự một lớp học từ một trong những đối tác thương mại của Đại học Newcastle.

Hãy nghe từ COO của AES International, một đối tác tại Thomas Eggar, MD tại Capita Learning, Giám đốc điều hành của FTS Global, một nhà tư vấn tại Santander và hơn thế nữa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Newcastle University London

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học về kế toán và tài chính, quản lý kinh doanh quốc tế, hoặc quản lý quốc tế và tiếp thị tại Newcastle ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học về kế toán và tài chính, quản lý kinh doanh quốc tế, hoặc quản lý quốc tế và tiếp thị tại Newcastle University London .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9, tháng 10; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9, tháng 10; 2020: Tháng 1Học phí: Từ £ 15,445Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

Newcastle University London

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học về Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị Quốc tế tại Newcastle University London . ... [+]

Chuẩn bị vào thẳng chương trình sau đại học về Quản trị Kinh doanh Quốc tế và Tiếp thị Quốc tế tại Newcastle University London .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9, tháng 10; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9, tháng 10; 2020: Tháng 1Học phí: Từ £ 15,445Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Văn bằng tốt nghiệp quốc tế (FHEQ Cấp độ 6) của Đại học Newcastle.Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ sung tiếng Anh.)Yêu cầu đầu vào... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Newcastle University London

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân củ ... [+]

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ nghiên cứu phù hợp để đảm bảo bạn đạt được sự thành thạo ngôn ngữ và kỹ năng học tập bạn cần để thành công.

Tính năng khóa họcLà một sinh viên có khả năng tham gia tích cực và chăm chỉ, bạn có thể mong đợi tiến bộ nhanh chóng lên đến một điểm IELTS mỗi học kỳ thông qua khóa học chuyên sâu này. INTO học sinh hoàn thành một thuật ngữ tiếng Anh học thuật trong tháng 12 năm 2017 đã đạt được trung bình 0,8 của một tiến bộ ban nhạc IELTS.Học 30 giờ học, với 25 giờ liên lạc trực tiếp và 5 giờ phát triển ngôn ngữ trực tuyến do giáo viên hỗ trợ.Được phát triển hợp tác với Cambridge Assessment, đánh giá trực tuyến phù hợp cho phép tiến độ của bạn được theo dõi chính xác.Được hưởng lợi từ các bài học tương tác và quy mô lớp học nhỏ.INTO "Sẵn sàng cho tiếng Anh" khóa học có sẵn trực tuyến trước khi đến.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

Newcastle University London

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong kinh doanh hoặc tiếp thị và quản lý tại Newcastle University London . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong kinh doanh hoặc tiếp thị và quản lý tại Newcastle University London .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9, tháng 10; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9, tháng 10; 2020: Tháng 1Học phí: Từ £ 15,445Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Giáo dục Đại học (FHEQ Cấp độ 4) của Đại học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh