Newcastle University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chính xác nơi bạn sẽ muốn trở thành

Bạn muốn học tại một trường đại học được xếp hạng cao ở một trong những thành phố thú vị nhất ở Anh? Newcastle University xếp thứ 5 tại Vương quốc Anh bởi Sinh viên Quốc tế Barometer năm 2016 và là một phần của Tập đoàn Russell nổi tiếng thế giới. INTO Newcastle University nằm ngay tại trung tâm của khuôn viên trường. Bạn sẽ cảm nhận được một phần của khung cảnh đại học nhộn nhịp, thịnh vượng này ngay lập tức, khi bạn học trong các cơ sở hiện đại tuyệt vời của nó. Bạn sẽ được trải nghiệm giảng dạy theo phong cách đại học với các bài giảng, hướng dẫn và một nghiên cứu riêng được hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ thân thiện của chúng tôi ở gần đó, vì vậy bạn có thể chắc chắn về một năm đầu tiên đơn giản, thoải mái và đầy cảm hứng.

Trái tim của trải nghiệm học tập của bạn

Bạn muốn học ở trung tâm của một thành phố thịnh vượng? Trung tâm INTO tại Newcastle University chỉ cung cấp điều đó. Đây là một trung tâm hiện đại, an toàn với đầy đủ các tiện nghi cho sinh hoạt và học tập.

Nhờ có các tiện nghi học tập hiện đại, chỗ ở trong khuôn viên và nhiều cơ hội để thư giãn và giao lưu, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở một nơi.

Cũng như các lớp học hiện đại và các cơ sở CNTT tuyệt vời, Trung tâm cung cấp một phòng thí nghiệm đa năng, một Trung tâm Tài nguyên Ngôn ngữ và một thư viện rộng lớn. Và bạn sẽ được hỗ trợ bởi các giáo viên và nhân viên tận tình của chúng tôi, những người sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại Newcastle University .

Thư viện

Có ba thư viện trong khuôn viên trường. Mở bảy ngày một tuần, 24 giờ một ngày, Thư viện Robinson là thư viện chính của trường. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn một triệu cuốn sách, hơn 100.000 tài nguyên điện tử và hàng nghìn tạp chí.

Có hai thư viện chuyên sâu hơn nữa - Thư viện Luật và Thư viện Y khoa và Nha khoa Walton. Không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Nhân viên thân thiện luôn sẵn lòng giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

  • 1.300 máy tính nối mạng, một số có quyền truy cập 24 giờ
  • Viết phát triển, Hỗ trợ Toán và hỗ trợ thư viện chung
  • Thanh toán DVD và CD cho việc học ngôn ngữ

Cơ sở vật chất

Khi nói đến việc học tập, Trung tâm INTO có mọi thứ bạn cần. Có một sự kết hợp của không gian xã hội và các điểm yên tĩnh cho việc học tập riêng. Trung tâm Tài nguyên Học tập đầy ắp sách được đóng gói với sách, tài nguyên trực tuyến và tạp chí định kỳ để nâng cao khả năng học tập của bạn. Trung tâm Tài nguyên Học tập mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Muốn học trực tuyến? Bạn sẽ có quyền truy cập vào Blackboard, một môi trường học tập ảo, nơi bạn sẽ có thể tải xuống các ghi chú bài giảng và nội dung khóa học, cũng như tham gia vào các cuộc thảo luận với bạn cùng lớp và giáo viên của bạn.

Cần lời khuyên? Trung tâm hỗ trợ 24 giờ kể từ thời điểm bạn đến. Từ thị thực và hỗ trợ nhập cảnh đến đón tại sân bay, một chương trình định hướng và trợ lý cư trú trong nhà, bạn sẽ có tất cả sự giúp đỡ mà bạn cần phải giải quyết.

Cuộc sống trong khuôn viên không chỉ là về việc học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số tiện nghi tuyệt vời, nơi bạn có thể giao lưu với bạn bè mới của mình. Tất cả các quán cà phê, nhà hàng và cơ sở thể thao đều có thể được tìm thấy trong khuôn viên trường. Hoặc đi đến Hội sinh viên, nơi bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với hơn 200 câu lạc bộ và xã hội.

Món ăn

Một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và thư giãn giữa các lớp học, quán cà phê có thể được tìm thấy ở trung tâm của khuôn viên trường. Đó là một nơi tuyệt vời để nhận bữa sáng, bữa trưa hoặc đồ uống giữa các lớp học. Các lựa chọn ăn chay và Halal thường có sẵn và cũng có một thẻ khách hàng thân thiết để giúp bạn tiết kiệm tiền.

Cơ sở vật chất đáng kinh ngạc và một vị trí tuyệt vời

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tuyệt vời của Newcastle University . Có thư viện Robinson từng đoạt giải thưởng và Trung tâm tài nguyên ngôn ngữ - cả hai đều là những nơi tuyệt vời để học tập, cũng như môi trường học tập ảo tuyệt vời. Nhưng INTO Newcastle University không chỉ là lớp học và học tập, với một liên minh sinh viên tuyệt vời và một trung tâm thể thao tuyệt vời.

Một trường đại học hàng đầu thế giới

Newcastle University cung cấp triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời, một trải nghiệm sinh viên không thể nào quên và là một thành viên sáng lập của Russell Group bao gồm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được đánh giá cao nhất của Vương quốc Anh. Đứng trong top 1% các trường đại học trên thế giới và thứ 23 ở Anh, Newcastle University cũng đứng thứ 12 trên thế giới về sự hài lòng của sinh viên quốc tế.

Học tập ở đây có nghĩa là bạn sẽ tham gia với hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia và một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích việc học của bạn.

Duy trì truyền thống xuất sắc

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và có danh tiếng tuyệt vời về giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến, Newcastle University là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên và nhà tuyển dụng.

Bạn sẽ xây dựng các kết nối toàn cầu ở đây, với trường đại học cung cấp một loạt các tùy chọn để nâng cao các nghiên cứu của bạn bao gồm:

  • hợp tác nghiên cứu ở nước ngoài với hơn 250 trường đại học trên thế giới, cũng như nghiên cứu quốc tế ở nước ngoài, trường hè và các chương trình làm việc được tích hợp vào các mức độ
  • tài trợ cho các chuyến đi nghiên cứu sinh viên trên toàn cầu
  • quan hệ đối tác với hơn 400 tổ chức toàn cầu
  • truy cập miễn phí cho tất cả sinh viên vào cơ sở học ngôn ngữ khác
  • bằng cấp tại Singapore và trường y ở Malaysia
  • một cơ sở thương hiệu mới ở Luân Đôn cung cấp một loạt các khóa học đại học, các lớp học thạc sĩ, và các sự kiện tuyển dụng và cựu sinh viên
  • các môn học đa dạng, với 27 môn được xếp hạng trong top 20 của Anh

Địa điểm

Newcastle trên Tyne

INTO Newcastle University

Address
The INTO Building
NE1 7RU Newcastle trên Tyne, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland