Đọc Mô tả chính thức

Chính xác nơi bạn sẽ muốn trở thành

Bạn muốn học tại một trường đại học được xếp hạng cao ở một trong những thành phố thú vị nhất ở Anh? Newcastle University xếp thứ 5 tại Vương quốc Anh bởi Sinh viên Quốc tế Barometer năm 2016 và là một phần của Tập đoàn Russell nổi tiếng thế giới. INTO Newcastle University nằm ngay tại trung tâm của khuôn viên trường. Bạn sẽ cảm nhận được một phần của khung cảnh đại học nhộn nhịp, thịnh vượng này ngay lập tức, khi bạn học trong các cơ sở hiện đại tuyệt vời của nó. Bạn sẽ được trải nghiệm giảng dạy theo phong cách đại học với các bài giảng, hướng dẫn và một nghiên cứu riêng được hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ thân thiện của chúng tôi ở gần đó, vì vậy bạn có thể chắc chắn về một năm đầu tiên đơn giản, thoải mái và đầy cảm hứng.

Trái tim của trải nghiệm học tập của bạn

Bạn muốn học ở trung tâm của một thành phố thịnh vượng? Trung tâm INTO tại Newcastle University chỉ cung cấp điều đó. Đây là một trung tâm hiện đại, an toàn với đầy đủ các tiện nghi cho sinh hoạt và học tập.

Nhờ có các tiện nghi học tập hiện đại, chỗ ở trong khuôn viên và nhiều cơ hội để thư giãn và giao lưu, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ ở một nơi.

Cũng như các lớp học hiện đại và các cơ sở CNTT tuyệt vời, Trung tâm cung cấp một phòng thí nghiệm đa năng, một Trung tâm Tài nguyên Ngôn ngữ và một thư viện rộng lớn. Và bạn sẽ được hỗ trợ bởi các giáo viên và nhân viên tận tình của chúng tôi, những người sẽ đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại Newcastle University .

Thư viện

Có ba thư viện trong khuôn viên trường. Mở bảy ngày một tuần, 24 giờ một ngày, Thư viện Robinson là thư viện chính của trường. Ở đây bạn sẽ tìm thấy hơn một triệu cuốn sách, hơn 100.000 tài nguyên điện tử và hàng nghìn tạp chí.

Có hai thư viện chuyên sâu hơn nữa - Thư viện Luật và Thư viện Y khoa và Nha khoa Walton. Không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Nhân viên thân thiện luôn sẵn lòng giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần.

 • 1.300 máy tính nối mạng, một số có quyền truy cập 24 giờ
 • Viết phát triển, Hỗ trợ Toán và hỗ trợ thư viện chung
 • Thanh toán DVD và CD cho việc học ngôn ngữ

Cơ sở vật chất

Khi nói đến việc học tập, Trung tâm INTO có mọi thứ bạn cần. Có một sự kết hợp của không gian xã hội và các điểm yên tĩnh cho việc học tập riêng. Trung tâm Tài nguyên Học tập đầy ắp sách được đóng gói với sách, tài nguyên trực tuyến và tạp chí định kỳ để nâng cao khả năng học tập của bạn. Trung tâm Tài nguyên Học tập mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

Muốn học trực tuyến? Bạn sẽ có quyền truy cập vào Blackboard, một môi trường học tập ảo, nơi bạn sẽ có thể tải xuống các ghi chú bài giảng và nội dung khóa học, cũng như tham gia vào các cuộc thảo luận với bạn cùng lớp và giáo viên của bạn.

Cần lời khuyên? Trung tâm hỗ trợ 24 giờ kể từ thời điểm bạn đến. Từ thị thực và hỗ trợ nhập cảnh đến đón tại sân bay, một chương trình định hướng và trợ lý cư trú trong nhà, bạn sẽ có tất cả sự giúp đỡ mà bạn cần phải giải quyết.

Cuộc sống trong khuôn viên không chỉ là về việc học. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một số tiện nghi tuyệt vời, nơi bạn có thể giao lưu với bạn bè mới của mình. Tất cả các quán cà phê, nhà hàng và cơ sở thể thao đều có thể được tìm thấy trong khuôn viên trường. Hoặc đi đến Hội sinh viên, nơi bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với hơn 200 câu lạc bộ và xã hội.

Món ăn

Một nơi tuyệt vời để đi chơi với bạn bè và thư giãn giữa các lớp học, quán cà phê có thể được tìm thấy ở trung tâm của khuôn viên trường. Đó là một nơi tuyệt vời để nhận bữa sáng, bữa trưa hoặc đồ uống giữa các lớp học. Các lựa chọn ăn chay và Halal thường có sẵn và cũng có một thẻ khách hàng thân thiết để giúp bạn tiết kiệm tiền.

Cơ sở vật chất đáng kinh ngạc và một vị trí tuyệt vời

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tuyệt vời của Newcastle University . Có thư viện Robinson từng đoạt giải thưởng và Trung tâm tài nguyên ngôn ngữ - cả hai đều là những nơi tuyệt vời để học tập, cũng như môi trường học tập ảo tuyệt vời. Nhưng INTO Newcastle University không chỉ là lớp học và học tập, với một liên minh sinh viên tuyệt vời và một trung tâm thể thao tuyệt vời.

Một trường đại học hàng đầu thế giới

Newcastle University cung cấp triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời, một trải nghiệm sinh viên không thể nào quên và là một thành viên sáng lập của Russell Group bao gồm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu được đánh giá cao nhất của Vương quốc Anh. Đứng trong top 1% các trường đại học trên thế giới và thứ 23 ở Anh, Newcastle University cũng đứng thứ 12 trên thế giới về sự hài lòng của sinh viên quốc tế.

Học tập ở đây có nghĩa là bạn sẽ tham gia với hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia và một cộng đồng sinh viên mạnh mẽ sẽ truyền cảm hứng và khuyến khích việc học của bạn.

Duy trì truyền thống xuất sắc

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và có danh tiếng tuyệt vời về giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến, Newcastle University là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên và nhà tuyển dụng.

Bạn sẽ xây dựng các kết nối toàn cầu ở đây, với trường đại học cung cấp một loạt các tùy chọn để nâng cao các nghiên cứu của bạn bao gồm:

 • hợp tác nghiên cứu ở nước ngoài với hơn 250 trường đại học trên thế giới, cũng như nghiên cứu quốc tế ở nước ngoài, trường hè và các chương trình làm việc được tích hợp vào các mức độ
 • tài trợ cho các chuyến đi nghiên cứu sinh viên trên toàn cầu
 • quan hệ đối tác với hơn 400 tổ chức toàn cầu
 • truy cập miễn phí cho tất cả sinh viên vào cơ sở học ngôn ngữ khác
 • bằng cấp tại Singapore và trường y ở Malaysia
 • một cơ sở thương hiệu mới ở Luân Đôn cung cấp một loạt các khóa học đại học, các lớp học thạc sĩ, và các sự kiện tuyển dụng và cựu sinh viên
 • các môn học đa dạng, với 27 môn được xếp hạng trong top 20 của Anh
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Newcastle University

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học về kiến ​​trúc tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học về kiến ​​trúc tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Lệ phí: Từ £ 19,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ sung tiếng Anh.)Yêu cầu đầu... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị vào thẳng lớp 1 của một loạt các bằng đại học về các môn học bao gồm Sinh học, Hóa học, Dược lý, Tâm lý học và Động vật học tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị để tiến tới Năm 1 của một văn bằng đại học trong một loạt các lĩnh vực chủ đề bao gồm khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị và xã hội học tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Lệ phí: Từ £ 19,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một văn bằng đại học trong một môn học liên quan đến khoa học hoặc kỹ thuật tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một văn bằng đại học trong một môn học liên quan đến khoa học hoặc kỹ thuật tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Lệ phí: Từ £ 19,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học về kinh tế, tài chính, tiếp thị và quản lý các môn liên quan tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học về kinh tế, tài chính, tiếp thị và quản lý các môn liên quan tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Học phí: Từ £ 18,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị để tiến tới Năm 1 của một văn bằng đại học trong một loạt các lĩnh vực chủ đề bao gồm khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị và xã hội học tại Newcastle Universi ... [+]

Chuẩn bị để tiến tới Năm 1 của một văn bằng đại học trong một loạt các lĩnh vực chủ đề bao gồm khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị và xã hội học tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Học phí: Từ £ 18,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Quốc tế (RQF Level 3) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

Newcastle University

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học về Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Truyền thông, Khoa học Xã hội và Giao thông vận tải tại Newcastle Uni ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học về Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Truyền thông, Khoa học Xã hội và Giao thông vận tải tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Học phí: Từ £ 18,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Giải thưởng: Văn bằng tốt nghiệp quốc tế (FHEQ Cấp độ 6) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ sung tiếng Anh.)Yêu cầu đầu vào... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị cho bằng thạc sĩ về kiến ​​trúc với một khóa học tại Newcastle University . Một khóa học trước thạc sĩ được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên về các mứ ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một văn bằng sau đại học về kiến ​​trúc hoặc một chủ đề liên quan đến kiến ​​trúc tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Lệ phí: Từ £ 19,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Văn bằng sau đại học quốc tế về Giáo dục Đại học (FHEQ Cấp độ 6) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ sung tiếng Anh.)Yêu cầu đầu vào... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Pathway này cung cấp cho bạn tiến bộ đến một văn bằng sau đại học tại một trong những trường đại học tốt nhất ở Anh để nghiên cứu âm nhạc. ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học về Kinh doanh, Truyền thông, Luật, Truyền thông, Khoa học Xã hội và Giao thông vận tải tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Học phí: Từ £ 18,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Giải thưởng: Văn bằng tốt nghiệp Newcastle University (FHEQ Cấp độ 6) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9 tháng)Mở rộng (Chứa một (các) thuật ngữ bổ sung tiếng Anh.)Yêu cầu đầu vào... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Newcastle University

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân củ ... [+]

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ nghiên cứu phù hợp để đảm bảo bạn đạt được sự thành thạo ngôn ngữ và kỹ năng học tập bạn cần để thành công.

Tính năng khóa họcLà một sinh viên có khả năng tham gia tích cực và chăm chỉ, bạn có thể mong đợi tiến bộ nhanh chóng lên đến một điểm IELTS mỗi học kỳ thông qua khóa học chuyên sâu này. INTO học sinh hoàn thành một thuật ngữ tiếng Anh học thuật trong tháng 12 năm 2017 đã đạt được trung bình 0,8 của một tiến bộ ban nhạc IELTS.Học 30 giờ học, với 25 giờ liên lạc trực tiếp và 5 giờ phát triển ngôn ngữ trực tuyến do giáo viên hỗ trợ.Được phát triển hợp tác với Cambridge Assessment, đánh giá trực tuyến phù hợp cho phép tiến độ của bạn được theo dõi chính xác.Được hưởng lợi từ các bài học tương tác và quy mô lớp học nhỏ.INTO "Sẵn sàng cho tiếng Anh" khóa học có sẵn trực tuyến trước khi đến.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

Newcastle University

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong một loạt các đối tượng liên quan đến kinh doanh tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong một loạt các đối tượng liên quan đến kinh doanh tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Học phí: Từ £ 18,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Giáo dục Đại học (FHEQ Cấp độ 4) của Newcastle University .Tùy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle University

Chuẩn bị vào năm thứ hai của một mức độ kiến ​​trúc đại học được công nhận chuyên nghiệp tại Newcastle University . ... [+]

Chuẩn bị vào năm thứ hai của một mức độ kiến ​​trúc đại học được công nhận chuyên nghiệp tại Newcastle University .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1, tháng 6Lệ phí: Từ £ 19,500Số giờ học: trung bình 21 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp: Thường được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 08.00 - 19.00 trừ ngày lễ ngân hàng. Tuy nhiên, có thể có trường hợp các lớp học cần được tổ chức ngoài những thời gian này do các trường hợp không lường trước được.Giải thưởng: Chứng chỉ Giáo dục Đại học (FHEQ Cấp độ 4) của Newcastle University .Tùy chọn khóa học:Tiêu chuẩn (chương trình 3 tháng, 9... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle trên Tyne
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh