Đọc Mô tả chính thức

Điều gì làm cho Queen trở nên đặc biệt?

Queen's University Belfast được xếp hạng 1 tại Vương quốc Anh về kinh nghiệm học tập tổng thể của sinh viên quốc tế bởi International Barometer Barometer 2015.

Vị trí của nó là sự pha trộn giữa thiết kế hiện đại với kiến ​​trúc lịch sử. Đây là trường đại học lâu đời nhất thứ 9 ở Anh nhưng có một trong những cơ sở hiện đại nhất. Đó là một khuôn viên yên tĩnh, yên tĩnh và an toàn, được bao quanh bởi các vùng ngoại ô rậm rạp. Nhưng mất 15 phút đi bộ và bạn sẽ ở ngay giữa trung tâm thành phố Belfast nhộn nhịp.

Bạn sẽ tham gia một cộng đồng gồm hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Hội sinh viên mang tất cả chúng lại với nhau. Họ có hơn 190 câu lạc bộ và xã hội để bạn tham gia, vì vậy bạn sẽ không có vấn đề kết bạn.

Trường là một trong số ít trường đại học tại Vương quốc Anh có Trung tâm sinh viên quốc tế và sau đại học chuyên nghiệp. Trung tâm tổ chức các buổi huấn luyện, các sự kiện và hội thảo và hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Là một thành viên của Russell Group, Đại học cam kết nghiên cứu. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả ở đầu các lĩnh vực của họ. Và, bạn sẽ tìm thấy các tiện nghi độc đáo như:

  • Nhà hát phim Queen
  • Rạp hát thực tế ảo
  • Phòng thí nghiệm robot
  • Trung tâm nghiên cứu ung thư và sinh học tế bào
  • Không gian hòa nhạc
  • Phòng thu âm
  • Hãng phim (mới được xây dựng)

Các khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn

Lo lắng về việc học tiếng Anh? Đừng thế. Queen's University Belfast hiểu rằng việc học bằng một ngôn ngữ khác là một bước tiến lớn và họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước.

Họ hiểu phong cách giảng dạy có thể hơi khác so với những gì bạn thường làm. Đó là ok, họ sẽ giúp bạn thích nghi với những thứ ở Anh. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm của các cuộc hội thảo và các bài giảng, viết luận và thuyết trình. Đến khi bạn hoàn thành, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn chuẩn bị cho đại học.

Các tiện nghi được thiết kế cho bạn

Queen's University Belfast cam kết nâng cao trải nghiệm sinh viên quốc tế cho bạn. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 350 triệu bảng vào các cơ sở của trường. Có nghĩa là bạn sẽ học tại một trong những cơ sở hiện đại nhất ở Anh.

Trung tâm INTO Queen đã được thiết kế cho bạn. Nằm ở trung tâm của khuôn viên trường, nó chỉ cách một quãng đi bộ ngắn từ mọi thứ bạn cần. Đó là nơi trú ẩn an toàn của bạn, với sự hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày.

Có những tiện nghi tuyệt vời ở đó để làm cho việc học của bạn trở nên thú vị. Bạn có thể sao chụp, in và quét tại Trung tâm Tài nguyên Học tập. Bạn cũng sẽ tìm thấy sách giáo khoa chủ đề, máy tính và từ điển ngôn ngữ. Bạn cũng có thể nạp tiền vào thẻ sinh viên của bạn có thể được sử dụng để mua thực phẩm từ các nhà cung cấp thực phẩm trong khuôn viên trường.

Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh để học tập, bạn sẽ tìm thấy không gian học tập yên tĩnh, thoải mái ở Trung tâm, với Wi-Fi trong suốt. Khi bạn cần nghỉ ngơi, bạn có thể lấy một ly cà phê và một món ăn nhẹ tại quán cà phê Centre.

Nhóm dịch vụ học sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Họ sẽ giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống mới của bạn ở Belfast. Cho dù bạn đang mở tài khoản ngân hàng hoặc lên kế hoạch cho chuyến đi nào đó, họ sẽ ở đó để trợ giúp bạn.

Kinh nghiệm của bạn trong khuôn viên trường

Nữ hoàng đã đầu tư hơn 350 triệu bảng trong vòng 10 năm qua để nâng cao kinh nghiệm của sinh viên quốc tế. Họ muốn kinh nghiệm đại học của bạn là tốt nhất.

Thư viện McClay mở cửa 24 giờ mỗi ngày và chứa hơn 1,2 triệu cuốn sách và tạp chí, cũng như 2.200 không gian học tập.

Khi bạn muốn thư giãn, bạn có thể đến tòa nhà Student Union, nơi có khu vực thư giãn và học tập gọi là 'Không gian'. Bạn cũng sẽ tìm thấy một ngân hàng, quán cà phê, một khu ẩm thực và các phòng họp ở đó, vì vậy bạn có mọi thứ bạn cần trong tầm tay bạn.

Liên minh cũng tổ chức hơn 170 câu lạc bộ và xã hội. Bạn sẽ có thể tham gia như nhiều người trong số họ như bạn muốn. Từ origami để trampolining, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một trong đó là hoàn hảo cho bạn. Tình yêu thể thao? Chọn từ hơn 50 câu lạc bộ thể thao khác nhau để tham gia và bạn sẽ không bao giờ thiếu bạn bè để chơi cùng.

INTO Queen's University Belfast : Hành trình của bạn bắt đầu từ đây

Trung tâm sẽ là một trong những nơi đầu tiên bạn đến thăm khi bạn đến, và các lớp học của bạn sẽ được tổ chức ở đây, ngay tại trung tâm của khuôn viên trường. Nếu bạn cần một nơi yên tĩnh để học tập, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Khi bạn muốn làm việc với các bạn cùng lớp, bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều khu vực học nhóm.

Mọi thứ đều ở trong tầm tay bạn tại Trung tâm. Đó là trung tâm học tập của bạn.


Lớp học tại Trung tâm

Bạn sẽ học trong các lớp học hiện đại, một số phòng được trang bị bảng trắng tương tác và TV màn hình phẳng. Tất cả mọi thứ đã được thiết kế với bạn trong tâm trí, để cung cấp cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Cần một không gian yên tĩnh để đọc? Hoặc một bảng cho nhóm của bạn để động não hơn? Hãy đến Trung tâm. Bạn sẽ tìm thấy không gian học tập và Wi-Fi trong toàn bộ Trung tâm, vì vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu phù hợp nhất với bạn.


Trung tâm tài nguyên học tập

Trung tâm Tài nguyên Học tập có sách và tài liệu học tập để giúp bạn bắt đầu. Cho dù bạn cần phải viết ghi chú, photocopy từ một cuốn sách hoặc in ra bài luận của bạn, bạn có thể làm tất cả ở đây.

Ngoài ra, với tư cách là sinh viên của Nữ hoàng INTO, bạn cũng sẽ có toàn quyền truy cập tài liệu học tập tại thư viện McClay từng đoạt giải thưởng tại Queen's, ngoài các tài liệu đọc trong Trung tâm Tài nguyên Học tập.


Học ngoài lớp học

Trong suốt các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập vào Queen's Online (QOL), môi trường học tập ảo của Đại học. Bạn sẽ có thể truy cập các ghi chú bài giảng và nội dung khóa học từ bất kỳ máy tính nào. Bạn cũng có thể thảo luận các chủ đề với gia sư và bạn học của mình.

Thư viện McClay có hơn 1,2 triệu cuốn sách và tạp chí để bạn lựa chọn. Bạn cũng sẽ tìm thấy không gian yên tĩnh và phòng nghiên cứu cung cấp truy cập máy tính vào ban đêm. Bạn cần trợ giúp kết nối với Wi-Fi? Không có vấn đề gì, Bàn Dịch vụ CNTT sẽ rất sẵn lòng trợ giúp.


Tiếp nhiên liệu tại Centre Café

Đói bụng? Khát? Hãy nghỉ ngơi tại Café Carberry. Quán cà phê nhỏ này nằm trong Trung tâm INTO, vì vậy bạn không bao giờ xa một bữa ăn nhẹ. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn với bạn bè trong bữa trưa hoặc học solo với cà phê. Bạn có thể mua bánh mì, súp, bánh ngọt và đồ uống nóng hoặc lạnh. Có một chế độ ăn uống đặc biệt? Không có vấn đề, ăn chay, ăn chay và halal tùy chọn có sẵn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học trong một loạt các kế toán, kinh tế, nhân văn, khoa học xã hội và các môn liên quan đến Luậ ... [+]

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học trong một loạt các kế toán, kinh tế, nhân văn, khoa học xã hội và các môn liên quan đến Luật tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Số giờ học: tối thiểu 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 8 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Các lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học được công nhận chuyên nghiệp về Kiến trúc hoặc Quy hoạch, Môi trường và Phát triển tại Queen's ... [+]

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học được công nhận chuyên nghiệp về Kiến trúc hoặc Quy hoạch, Môi trường và Phát triển tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Học phí: Từ £ 16,635Số giờ học: tối thiểu 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 8 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Các lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 8-10 giờ (2-4 giờ hướng dẫn cá nhân theo hướng ngoài thời gian biểu)... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm 1 của một văn bằng đại học trong một loạt các môn học bao gồm khoa học y sinh, máy tính, kỹ thuật, điều dưỡng và khoa học tại Quee ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm 1 của một văn bằng đại học trong một loạt các môn học bao gồm khoa học y sinh, máy tính, kỹ thuật, điều dưỡng và khoa học tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: Tháng 1, 2, 3, 6, 9; 2020: Tháng 1, tháng 2Phí: Từ £ 16,115Số giờ học: tối thiểu 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 8 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Các lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số giờ tiêu biểu mỗi tuần: 20 Học sinh tham gia chương trình 2 tháng tăng tốc:Học kì 1Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờ, cộng với... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Lịch sử, Luật, Chính trị và Dịch thuật tại Queen's University Belfast . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Lịch sử, Luật, Chính trị và Dịch thuật tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Giờ học: trung bình 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 12 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 8 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Kế toán và Tài chính, Kinh tế, và Quản lý rủi ro và đầu tư tại Queen's University Belfast . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Kế toán và Tài chính, Kinh tế, và Quản lý rủi ro và đầu tư tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Giờ học: trung bình 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 12 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 8 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Kế toán và Tài chính, Kinh tế, và Quản lý rủi ro và đầu tư tại Queen's University Belfast . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng sau đại học như Kế toán và Tài chính, Kinh tế, và Quản lý rủi ro và đầu tư tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Giờ học: trung bình 20 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 12 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 8 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Queen's University Belfast

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân củ ... [+]

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ nghiên cứu phù hợp để đảm bảo bạn đạt được sự thành thạo ngôn ngữ và kỹ năng học tập bạn cần để thành công.

Tính năng khóa học

Là một sinh viên có khả năng tham gia tích cực và chăm chỉ, bạn có thể mong đợi tiến bộ nhanh chóng lên đến một điểm IELTS mỗi học kỳ thông qua khóa học chuyên sâu này. INTO học sinh hoàn thành một thuật ngữ tiếng Anh học thuật trong tháng 12 năm 2017 đã đạt được trung bình 0,8 của một tiến bộ ban nhạc IELTS.Học 30 giờ học, với 25 giờ liên lạc trực tiếp và 5 giờ phát triển ngôn ngữ trực tuyến do giáo viên hỗ trợ.Được phát triển hợp tác với Cambridge Assessment, đánh giá trực tuyến phù hợp cho phép tiến độ của bạn được theo dõi chính xác.Được hưởng lợi từ các bài học tương tác và quy mô lớp học nhỏ.INTO "Sẵn sàng cho tiếng Anh" khóa học có sẵn trực tuyến trước khi đến.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong một phạm vi kinh doanh, kinh tế và tài chính liên quan đến môn học tại Queen's University Bel ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học trong một phạm vi kinh doanh, kinh tế và tài chính liên quan đến môn học tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Số giờ học: trung bình 24 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 5 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 17-20 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm 2 của một văn bằng đại học về kế toán, hoặc kinh tế và kế toán tại Queen's University Belfast . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm 2 của một văn bằng đại học về kế toán, hoặc kinh tế và kế toán tại Queen's University Belfast .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Số giờ học: trung bình 24 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 5 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 17-20 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Queen's University Belfast

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học liên quan đến kỹ thuật tại Queen's University Belfast . Có năm chuyên ngành Pathways để lựa chọn: K ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một văn bằng đại học liên quan đến kỹ thuật tại Queen's University Belfast . Có năm chuyên ngành Pathways để lựa chọn: Kỹ thuật hàng không vũ trụ, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Hóa học, Kỹ thuật Điện và Điện tử và Cơ khí và Cơ khí chế tạo.

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-5Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 16,115Số giờ học: trung bình 24 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 5 giờ (bao gồm cả một giờ hướng dẫn)Lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 17-20 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
9 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh