University of East Anglia

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

UEA - trải nghiệm học tập và cuộc sống tuyệt vời

University of East Anglia là nơi có tất cả mọi thứ bạn cần để có một cuộc sống tuyệt vời và trải nghiệm học tập.

Và là một sinh viên INTO, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào mọi thứ mà sinh viên UEA thích.

Bạn có thể tận dụng thư viện tuyệt vời của UEA, các cơ sở giải trí và thể thao từng đoạt giải thưởng, và là một trong những Hội sinh viên tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Bạn cũng có thể đặt phòng nghiên cứu, tham gia vào các bài giảng của khách, tham gia các cuộc đàm phán nghề nghiệp, tham gia các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, và tiếp cận tất cả các cơ sở mở cửa cho sinh viên UEA.

INTO UEA - nhà của bạn xa nhà

Trung tâm học tập INTO UEA của bạn nằm ở trung tâm của khuôn viên trường đại học. Đây là nơi có đội ngũ hỗ trợ sinh viên quốc tế thân thiện của chúng tôi, những người sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình học tập tại UEA.

Họ sẽ giúp làm cho thời gian của bạn ở đây thú vị nhất có thể. Bất kể nhu cầu của bạn, hỗ trợ có sẵn, bao gồm các cố vấn ngôn ngữ nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn.

Trung tâm học tập cũng liên kết với chỗ ở sinh viên quốc tế tuyệt vời của chúng tôi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ xa bất cứ điều gì bạn cần.

Trong thời gian không, bạn sẽ được thư giãn với bạn bè tại một trong nhiều không gian xã hội thoải mái của chúng tôi, thử thức ăn mới tại nhà hàng INTO, hoặc khám phá thành phố Norwich.

Các cơ sở nổi bật ở trung tâm của khuôn viên trường UEA

Trung tâm nghiên cứu có mục đích của chúng tôi là nơi các công nghệ mới nhất hỗ trợ việc học tập sáng tạo. Đó là một môi trường hiện đại nằm gần tất cả các cơ sở xuất sắc của trường.

Bạn sẽ trải nghiệm việc giảng dạy theo kiểu trường đại học từ ngày đầu tiên, có nghĩa là chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công trong các nghiên cứu ở Vương quốc Anh của bạn.

Không gian học tập linh hoạt sẽ giúp bạn làm quen với một loạt các phong cách giảng dạy, bao gồm các bài giảng, thực hành trong phòng thí nghiệm, hội thảo, hướng dẫn, nghiên cứu riêng và học trực tuyến.

Bạn sẽ cảm thấy như một phần của gia đình INTO, nhờ bầu không khí thân thiện và đội ngũ hỗ trợ thân thiện của chúng tôi. Trợ giúp có sẵn cho bất kỳ thách thức nào mà bạn có thể gặp phải, bao gồm cả lời khuyên bảo mật cho bất kỳ vấn đề nghiên cứu hoặc không học thuật nào.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn dễ dàng tiến tới một trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh và tăng triển vọng của bạn cho một sự nghiệp đầy cảm hứng.

Quy mô lớp học nhỏ, sự hài lòng của sinh viên cao

Trung tâm INTO có mọi thứ bạn cần để đảm bảo vị trí của mình tại University of East Anglia .

Các lớp học được giữ nhỏ cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh tối đa. Và Khảo sát xuất cảnh INTO năm 2015 cho thấy 93% sinh viên hài lòng với kinh nghiệm của họ.

38 triệu bảng đầu tư vào các cơ sở mới nhất

Bạn sẽ tìm thấy những giáo viên và tiện nghi tốt nhất để đảm bảo thành công của bạn. INTO đã đầu tư 38 triệu bảng vào các cơ sở mới nhất bao gồm:

 • hai phòng thí nghiệm CNTT
 • ba phòng thí nghiệm khoa học hiện đại
 • phòng thí nghiệm ngôn ngữ hiện đại
 • một nhà hát bài giảng đa năng
 • phòng giảng dạy rộng rãi với bảng trắng tương tác và miếng dán thông minh màn hình cảm ứng
 • không gian xã hội thoải mái để thư giãn với bạn bè
 • internet không dây tốc độ cao miễn phí trong toàn bộ khuôn viên
 • Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện 800.000 tập của UEA.

Trung tâm Tài nguyên Học tập

Trung tâm Tài nguyên Học tập là nơi bạn sẽ tìm thấy các tài liệu hỗ trợ, chẳng hạn như sách, CD, DVD, tạp chí và báo chí. Ở đây bạn có thể in ra các ghi chú học tập và quét tài liệu học tập. Và các máy tính màn hình cảm ứng hiện đại cho phép bạn truy cập các cơ sở trực tuyến và tạp chí điện tử của trường.

Không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm? Nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên và đào tạo để giúp bạn tận dụng tối đa những gì có sẵn, bao gồm:

 • máy tính để tự nghiên cứu
 • tài nguyên ngôn ngữ
 • các tạp chí quốc gia và địa phương được bổ sung hàng tuần
 • máy tính xách tay để mượn qua đêm

Bạn có thể tải các ghi chú bài giảng và nội dung khóa học hữu ích khác từ môi trường học tập ảo của UEA, và tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với giáo viên và bạn học. Trung tâm tài nguyên học tập mở cửa hàng ngày từ 7h30 sáng đến 11h tối.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới

UEA là một trường đại học nghiên cứu tiên phong của Anh, dẫn đầu trong các lĩnh vực đa dạng như biến đổi khí hậu, phát triển quốc tế, khoa học thực phẩm và nhiều hơn nữa.

Trường được xếp hạng trong top 1% trên thế giới về xuất sắc nghiên cứu (CWTS Leiden Ranking 2016) và hạng 10 tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu (Research Excellence Framework 2014).

Trong bài tập đánh giá nghiên cứu mới nhất, hơn 50% hoạt động nghiên cứu của trường được coi là 'hàng đầu thế giới' hoặc 'quốc tế xuất sắc', và gần 90% được coi là 'đứng quốc tế'.

Bạn sẽ trải nghiệm tư duy đột phá này trong tất cả các lớp học của bạn, cho bạn sự chuẩn bị tốt nhất có thể cho sự nghiệp tương lai của bạn.

UEA cũng là một phần của Norwich Research Park, một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học về sức khỏe, thực phẩm và môi trường duy nhất của châu Âu. Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu được trích dẫn nhiều nhất bên ngoài Oxbridge và London và đã giành được hai giải Nobel.

Công viên cũng là nơi có nhiều doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Cùng nhau, họ cung cấp nhiều cơ hội cho nghiên cứu và việc làm cho sinh viên UEA và sinh viên tốt nghiệp.

Học cho thế giới thực

Tư duy học thuật của UEA nổi tiếng với sự tập trung đặc biệt 'khác biệt' của nó. Điều này được phản ánh trong các giá trị của xã hội về ý thức xã hội, nhận thức toàn cầu, và chánh niệm về môi trường và tính bền vững.

Khi bạn học tại UEA, bạn sẽ được các nhà nghiên cứu tích cực giảng dạy ở vị trí hàng đầu trong ngành của họ. Nhiều giáo viên của bạn tư vấn về các chính sách trong thế giới thực và sẽ giúp bạn hiểu biết và suy nghĩ mới nhất này trong lớp học.

Kết quả của sự tập trung thực tế này là rõ ràng - hơn 96% sinh viên quốc tế của UEA được tuyển dụng trong công việc chuyên môn hoặc quản lý, hoặc trong nghiên cứu sâu hơn, trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Hội sinh viên của bạn

Hội sinh viên của bạn tổ chức thường xuyên chiếu các bộ phim, chương trình thời trang và hơn 60 sự kiện âm nhạc được tổ chức trong khuôn viên trường mỗi năm. Điều này bao gồm sự kiện 'Go Global' hàng năm giới thiệu các nền văn hóa khác nhau của sinh viên với nhiều loại thực phẩm, trang phục và phong tục.

Khám phá các hợp đồng biểu diễn sắp tới, các đêm câu lạc bộ, các sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa tại trang web của Hội Sinh viên UEA, hoặc xem các ban nhạc lớn đã từng chơi trong khuôn viên trường tại LCR.

Trường cũng sở hữu một địa điểm trung tâm thành phố được gọi là The Waterfront, một địa điểm nhạc sống và hộp đêm bao gồm ba phòng và sự kết hợp giữa các DJ và ban nhạc sống.

Bạn có thể tham gia với một loạt các câu lạc bộ sinh viên và xã hội tại Đại học. Chúng bao gồm tất cả mọi thứ từ nghệ thuật, khiêu vũ và tranh luận, thông qua luật, ngôn ngữ và nhiếp ảnh. Hoặc giúp tạo báo, tạp chí, chương trình radio hoặc kênh truyền hình của sinh viên?

Cảm hứng nghệ thuật, ngay trước cửa nhà bạn

Khuôn viên của UEA là nơi có Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Sainsbury nổi tiếng thế giới.

Nó cung cấp miễn phí cho các bộ sưu tập lâu dài đầy cảm hứng bao gồm hơn 5.000 năm sáng tạo của con người, và bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật nổi bật cũng tổ chức nhiều triển lãm nghệ thuật lớn trong suốt cả năm.

Pablo Picasso, Edgar Degas, Francis Bacon, Jacob Epstein, Henry Moore, Alberto Giacometti và Amedeo Modigliani đều được đại diện.

Và bạn cũng có thể tham gia một chương trình học tập từng đoạt giải thưởng về các cuộc thảo luận, bài giảng và hội thảo về thư viện để tiếp tục thúc đẩy nguồn cảm hứng nghệ thuật của bạn.

Một trải nghiệm sinh viên tuyệt vời

University of East Anglia là một trường đại học tuyệt vời, nơi sinh viên có thể tận hưởng bầu không khí cộng đồng thịnh vượng và nhiều trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

Học sinh đã xếp hạng UEA trong 'top 5 cho trải nghiệm sinh viên' hàng năm trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia kể từ năm 2005. Và năm 2016 nó được xếp hạng nhất trong môi trường 'tốt trong khuôn viên trường / đại học' trong Khảo sát Kinh nghiệm Sinh viên Đại học Times .

Khuôn viên công viên xinh đẹp của UEA cung cấp nhiều cơ hội để thư giãn giữa các nghiên cứu. Bạn có thể phát hiện thỏ trên đi bộ tự nhiên, thưởng thức tiệc thịt nướng bên hồ, hoặc hít thở không khí trong lành, trong lành khi đọc trên bãi cỏ.

Các cơ sở trong khuôn viên bao gồm thư viện mở cửa 24/7, một bộ phương tiện truyền thông, một rạp chiếu phim và TV, khu phức hợp Sportspark từng đoạt giải thưởng, mười hai quán cà phê và nhà hàng độc đáo, và siêu thị mini, ngân hàng và Bưu điện.

Địa điểm

Thành phố

INTO University of East Anglia

Address
University Dr
NR4 7TJ Thành phố, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland