Đọc Mô tả chính thức

Một trường đại học xếp hạng cao

Bạn muốn học tại một trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh cung cấp trải nghiệm học sinh tuyệt vời? University of Exeter sẽ cho bạn sự khởi đầu tốt nhất với sự nghiệp của bạn thông qua giảng dạy tuyệt vời và môi trường học tập tuyệt vời.

Vậy điều gì đặt trường đại học này ra? Đây là một trong số 1% trường đại học hàng đầu trên thế giới (xếp hạng THE World University Rankings 2014-15) và đứng thứ 4 tại Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên chất lượng giảng dạy trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2014.

Liên tục nằm trong top 10 của Vương quốc Anh, University of Exeter là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất nước Anh. Được bình chọn là Đại học Thể thao của năm 2016, University of Exeter cũng là thành viên của tập đoàn Russell có uy tín và có mặt trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Mọi thứ bạn cần ở một nơi

Trung tâm INTO có mọi thứ bạn cần để giúp bạn thành công trong việc học tập tại Vương quốc Anh. Năm học đầu tiên của bạn sẽ là tất cả mọi thứ bạn mong đợi và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra các cơ sở hiện đại - có trung tâm đa phương tiện, phòng thí nghiệm ngôn ngữ và khoa học, và một Trung tâm Học liệu Mở rộng. Chúng tôi sẽ làm cho nó dễ dàng cho bạn để tận hưởng văn hóa và cuộc sống của Anh, với mọi thứ từ hỗ trợ ngôn ngữ cho nhân viên tận tâm, những người sẽ đảm bảo mọi thứ đều tốt đẹp.

Cơ sở của bạn để học tập và giao tiếp

Bạn sẽ tìm thấy Trung tâm Exeter INTO ở Khu Streatham. Một không gian chào đón, thân thiện và đầy phong cách với hơn 100 nhân viên chuyên dụng và các tiện nghi tuyệt vời. Tất cả mọi thứ bạn cần là ngay tại đây.

Khi bạn cần học, Trung tâm là nơi để được. Có một Trung tâm Học liệu mở rộng với các khu vực học tập riêng, các tài liệu học tập và máy vi tính, và một phòng thí nghiệm khoa học cộng với hai phòng đa phương tiện. Bạn sẽ có thể khai thác tối đa không gian học tập linh hoạt cho các bài giảng, hội thảo và hướng dẫn.

Và khi nói đến thư giãn, INTO đã bao gồm - thư giãn với bạn bè trong một trong 10 quán cà phê và nhà hàng đa dạng, mở rộng sở thích của bạn và tham gia vào một xã hội với Hội Sinh viên, hoặc đến phòng tập thể hình và công viên thể thao ngay trong khuôn viên.

Lớp học

Có rất nhiều cách khác nhau để học tại trung tâm INTO với 22 phòng học và một loạt không gian học tập. Cho dù bạn đang thưởng thức một cuộc tranh luận nhóm trong nhà hát hoặc có một buổi hướng dẫn một-một, trung tâm có mọi thứ bạn cần ở đây.

Các tiện nghi trong lớp học của chúng tôi bao gồm:

 • Nhà hát giảng dạy đa năng
 • Phòng hướng dẫn và phòng học
 • Công nghệ thông tin hiện đại
 • Phòng thí nghiệm ngôn ngữ
 • Các phòng nghiên cứu khoa học
 • Hai phòng đa phương tiện cho lớp học hoặc học tập độc lập

Bạn muốn học xa khỏi khuôn viên? E-learning cũng có thể là một phần quan trọng trong các nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào môi trường học tập ảo của Đại học. Từ đây bạn có thể đọc các bài giảng, đọc qua bài kiểm tra trước và duyệt các nội dung hữu ích khác để giúp bạn ra ngoài. Đây cũng là nơi tuyệt vời để thảo luận trực tuyến với giáo viên và các sinh viên khác của bạn.

Trung tâm Tài nguyên Học tập

Hãy vào Trung tâm Tài nguyên Học tập để làm bài tập trên lớp - bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập các sách và tài liệu học tập hữu ích để giúp bạn với khóa học INTO. Các tạp chí và tạp chí hàng tuần cũng sẵn có để giúp bạn theo kịp các sự kiện hiện tại và thậm chí có cả máy tính để bạn sử dụng để giúp bạn học tập.

Một số cơ sở tại Trung tâm Học liệu bao gồm:

 • Tài nguyên ngôn ngữ
 • Photocopy và quét
 • Trợ giúp về IT

Trung tâm Tài nguyên Học tập mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8g30 - 5g30, và là nơi lý tưởng để học tập độc lập.

Đừng quên bạn cũng có thể sử dụng bảy thư viện của trường đại học. Trên ba University of Exeter , có tổng cộng hơn 1,2 triệu cuốn sách và tạp chí. Thư viện trường đại học chính nằm ngay đối diện trung tâm INTO và mở cửa 24 giờ trong ngày trong suốt thời gian học.

Hô trợ học sinh

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy như bạn cần một bàn tay giúp đỡ, Trung tâm INTO cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ.

Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ ở mọi giai đoạn trong chuyến đi của bạn, từ việc đưa ra quyết định về chương trình chọn một dịch vụ đón tại sân bay khi bạn đến Vương quốc Anh và số điện thoại khẩn cấp 24 giờ. INTO University of Exeter đã đạt được 91% sự hài lòng của sinh viên đối với sự hỗ trợ của họ (Into Exit Survey 2015).

Một số dịch vụ bao gồm:

 • Số điện thoại khẩn cấp 24 giờ
 • Chương trình định hướng cuộc sống sinh viên ở Exeter
 • Dịch vụ đưa đón sân bay
 • Các cố vấn ngôn ngữ để giúp học sinh có trình độ tiếng Anh thấp
 • Trợ giúp sinh hoạt trong khu ký túc xá sinh viên
 • Hỗ trợ visa và nhập cư
 • Hỗ trợ học sinh khuyết tật

Hãy nhớ rằng, sẽ có các trợ lý hộ gia đình trong khu ký túc xá của sinh viên để giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có và bạn cũng có thể tham gia vào một chương trình định hướng để giúp bạn giải quyết cuộc sống sinh viên ở Exeter.

Món ăn

Tìm kiếm một bữa ăn nhẹ hoặc một đồ uống nóng? Quán cà phê tọa lạc tại trung tâm của INTO và là nơi tuyệt vời để thưởng thức cà phê với bạn bè hoặc chỉ cần nhai nhẹ nhàng để ăn giữa các lớp học.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì khác, có một loạt các nhà hàng và quán cà phê trong khuôn viên trường đại học, phục vụ hầu hết mọi thứ bạn thích. Và bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng tạp hóa gần trường.

Học tại một trong những trường đại học nổi tiếng nhất Vương quốc Anh

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở tuyệt vời của University of Exeter . Điều này bao gồm các dịch vụ hỗ trợ bạn học tập và một số cơ sở thể thao và giải trí tuyệt vời trong khuôn viên.

Tại đây bạn sẽ tìm thấy một loạt tài liệu đọc sách đáng kinh ngạc để giúp bạn học tập. Bạn cũng có thể truy cập các cơ sở học tập ảo của Exeter, nơi bạn có thể tải xuống các bài giảng để giúp theo kịp các lớp học của bạn.

Nhìn để có một số vui vẻ? Trường cũng có một phòng thể dục thể thao và công viên thể thao mới, cũng như một số nhà hàng và quán cà phê để bạn được ăn kiêng và giúp bạn giao lưu với bạn bè mới.

Inspiring các cơ sở và các cơ sở tuyệt vời

Với tư cách là sinh viên của University of Exeter , bạn sẽ được hưởng lợi từ cơ hội sống và học tập tại một trong những trường đại học đẹp nhất ở Anh với khả năng tiếp cận các cơ sở và tài nguyên vô cùng hấp dẫn.

Trong năm 2012, trường đã thành lập Diễn đàn - một trung tâm trị giá 48 triệu bảng Anh cho Khu học chánh Streatham bao gồm một Trung tâm Dịch vụ Sinh viên, một thư viện được tân trang, các cửa hàng bán lẻ và ăn uống và một giảng đường 400 chỗ ngồi. Các cây xăng có sân vườn cung cấp nơi hoàn hảo để sinh viên gặp gỡ và tổ chức các sự kiện như tháng thể thao quốc tế.

University of Exeter cung cấp các nguồn lực học tập tuyệt vời để đảm bảo bạn có mọi thứ bạn cần, bao gồm bảy thư viện được đặt trong ba khu học xá với hơn 1,2 triệu sách và tạp chí. Bạn cũng có thể truy cập hơn 19.500 tạp chí điện tử, báo và tài liệu tham khảo nhằm nâng cao chất lượng học tập của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

University of Exeter

BA (Hons) xã hội học BA (Hons) Nghiên cứu Cổ điển và Triết học BA (Hons) Triết học và Lịch sử BA (Hons) Triết học và Chính trị BA (Hons) Triết học và Xã hội học BA (Hons ... [+]

BA (Hons) xã hội học BA (Hons) Nghiên cứu Cổ điển và Triết học BA (Hons) Triết học và Lịch sử BA (Hons) Triết học và Chính trị BA (Hons) Triết học và Xã hội học BA (Hons) Chính trị và Xã hội học BA (Hons) Chính trị, Triết học và Kinh tế BA (Hons) Xã hội học và Nhân chủng học BA (Hons) Xã hội học và Tội phạm học MArabic (Thạc sỹ Nghiên cứu Ả rập và Hồi giáo) BSc (Hons) Khảo cổ học với khoa học pháp y BA (Hons) Khảo cổ học và Nhân chủng học

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Một khóa học đảm bảo chất lượng cung cấp nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên của bằng cử nhân của bạn tại một trường đại học hàng đầu. ... [+]

Một khóa học đảm bảo chất lượng cung cấp nhập học trực tiếp vào năm đầu tiên của bằng cử nhân của bạn tại một trường đại học hàng đầu.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học nhiều ngày bắt đầu

Có hai lựa chọn khóa học có sẵn:

Tổ chức quốc tế (3 kỳ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn Extended International Foundation (4 thuật ngữ) - tùy chọn này cung cấp thêm một khoảng thời gian tiếng Anh ngay từ đầu để hỗ trợ thêm ngôn ngữ Nơi mà nó sẽ đưa tôi? ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Chuẩn bị cho bằng cử nhân Kinh tế của bạn tại trường Đại học Exeter Business School. ... [+]

Chuẩn bị cho bằng cử nhân Kinh tế của bạn tại trường Đại học Exeter Business School.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học nhiều ngày bắt đầu

Có hai lựa chọn khóa học có sẵn:

Tổ chức quốc tế (3 kỳ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn Extended International Foundation (4 thuật ngữ) - tùy chọn này cung cấp thêm một khoảng thời gian tiếng Anh ngay từ đầu để hỗ trợ thêm ngôn ngữ Nơi mà nó sẽ đưa tôi?

Bảo đảm tiến độ của chúng tôi:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Cung cấp trực tiếp nhập học vào năm đầu tiên của một bằng đại học trong một loạt các môn học như kỹ thuật, toán học, ứng dụng địa chất, năng lượng tái tạo và vật lý. ... [+]

Cung cấp trực tiếp nhập học vào năm đầu tiên của một bằng đại học trong một loạt các môn học như kỹ thuật, toán học, ứng dụng địa chất, năng lượng tái tạo và vật lý.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học nhiều ngày bắt đầu

Có hai lựa chọn khóa học có sẵn:

Tổ chức quốc tế (3 kỳ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn Extended International Foundation (4 thuật ngữ) - tùy chọn này cung cấp thêm một khoảng thời gian tiếng Anh ngay từ đầu để hỗ trợ thêm ngôn ngữ Nơi mà nó sẽ đưa tôi? ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Cung cấp cho bạn nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học về toán học, kinh tế, tài chính và quản lý các môn học liên quan tại Đại học Exeter. ... [+]

Cung cấp cho bạn nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học về toán học, kinh tế, tài chính và quản lý các môn học liên quan tại Đại học Exeter.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình International Foundation? một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học nhiều ngày bắt đầu

Có hai lựa chọn khóa học có sẵn:

Tổ chức quốc tế (3 kỳ) - đây là lựa chọn tiêu chuẩn Extended International Foundation (4 thuật ngữ) - tùy chọn này cung cấp thêm một khoảng thời gian tiếng Anh ngay từ đầu để hỗ trợ thêm ngôn ngữ ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

University of Exeter

... [+]

Để đủ điều kiện cho phương án này, bạn cần phải đạt được tối thiểu 65% trong mô-đun Quản lý Tài chính trong thuật ngữ 1.

Chương trình MBA One-Planet Thạc Sĩ Quản Lý Chuỗi Cung ứng Quốc tế

Học vấn: Bằng đại học đầu tiên hoặc tương đương hoặc bằng tốt nghiệp (3-5 năm)

Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Chuẩn bị cho bằng thạc sĩ về tài chính tại Đại học Exeter. Bạn sẽ phát triển kỹ năng học tập của bạn, tiếng Anh và kiến ​​thức môn học để chuẩn bị cho học tập sau đại học ... [+]

Chuẩn bị cho bằng thạc sĩ về tài chính tại Đại học Exeter.

Bạn sẽ phát triển kỹ năng học tập của bạn, tiếng Anh và kiến ​​thức môn học để chuẩn bị cho học tập sau đại học.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình Graduate Diploma? sắp xếp đại học cho tất cả sinh viên thành công một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học một môi trường học tập hỗ trợ cao Nơi mà nó sẽ đưa tôi?

Khóa học này dẫn đến những bằng thạc sĩ sau đây tại Đại học Exeter:

Trường Đại học Exeter Business School... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

University of Exeter

Cung cấp cho bạn nhập học trực tiếp vào năm thứ hai của một văn bằng đại học trong các môn học như kế toán và tài chính tại Đại học Exeter. ... [+]

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Chuẩn bị cho chương trình học để vào thẳng năm thứ hai của bằng cử nhân về các môn học như kinh doanh, kinh tế và tiếp thị. ... [+]

Chuẩn bị cho chương trình học để vào thẳng năm thứ hai của bằng cử nhân về các môn học như kinh doanh, kinh tế và tiếp thị.

Tại sao lại nộp đơn xin học chương trình Year One? sắp xếp đại học cho tất cả sinh viên thành công một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học ngày bắt đầu linh hoạt Nơi mà nó sẽ đưa tôi?

Khóa học này dẫn đến năm thứ hai của các văn bằng sau đại học tại Đại học Exeter:

Đại học Exeter Business School

BSc (Hons) Kinh doanh Kinh doanh BA (Hons) Quản lý với Tiếp thị

Hợp tác lần thứ 13 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Kinh doanh... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Exeter

Năm Quốc tế Một trong Kỹ thuật tương đương với năm đầu tiên của một văn bằng đại học tại Vương quốc Anh. Khi bạn vượt qua khóa học, bạn sẽ tiến đến năm thứ hai bằng cử nh ... [+]

Năm Quốc tế Một trong Kỹ thuật tương đương với năm đầu tiên của một văn bằng đại học tại Vương quốc Anh. Khi bạn vượt qua khóa học, bạn sẽ tiến đến năm thứ hai bằng cử nhân kỹ thuật tại Đại học Exeter.

chương trình đại học đảm bảo chất lượng một đề nghị có điều kiện của một nơi vào năm thứ hai của một văn bằng đại học có liên quan tại Đại học Exeter trạng thái đại học đầy đủ từ ngày đầu tiên của bạn một chương trình dựa vào khuôn viên với cơ sở vật chất của trường đại học một môi trường học tập hỗ trợ cao để giúp tiến trình nhanh sắp xếp đại học cho tất cả sinh viên thành công Nơi mà nó sẽ đưa tôi? ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Exeter
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh