Đọc Mô tả chính thức

Học để thành công và hạnh phúc

Bạn sẽ muốn trải nghiệm cuộc sống ở Vương quốc Anh nhưng bạn cũng cần phải tập trung vào việc học của mình. Chúng tôi có bạn bảo hiểm.

Có những không gian học tập linh hoạt trong INTO Center và quanh khuôn viên trường. Thêm vào đó, bạn có thị trấn lịch sử Cheltenham và Cotswolds tuyệt đẹp ngay trước cửa nhà bạn. Bạn sẽ được đặt trong một khu vực của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật.

Tập trung vào nghiên cứu của bạn và để chúng tôi chăm sóc mọi thứ khác.

Một di sản phong phú và tương lai tươi sáng

Trường có ba cơ sở phục vụ các trường học khác nhau, và mỗi trường có một cảm giác độc đáo. Campus Park, một vườn thực vật cũ, là nơi có Trung tâm INTO.

Khu học xá

Nằm ở phía nam của Cheltenham, Park Campus là một môi trường học tập bình dị. Trung tâm thị trấn và tất cả các tiện nghi tại đó đều cách đó 15 phút đi bộ. Nằm trong khu vườn kiểng rộng 24 ha, khu vườn và sân chơi. Nhưng, không chỉ có một cái nhìn đẹp. Các cơ sở vật chất trong khuôn viên trường gồm có phòng giữ trẻ, phòng giặt là nhỏ, sân tennis, quán café bar của Học sinh, trung tâm y tế và trung tâm học liệu.

Xếp hạng quan trọng

University of Gloucestershire xếp hạng tốt trong các lĩnh vực thực sự tạo sự khác biệt như hỗ trợ sinh viên, việc làm và giảng dạy. Họ cũng xếp hạng trong top 20 trong năm lĩnh vực chủ đề.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm trong ngành. Bạn sẽ có cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình học của mình thông qua sáng kiến ​​của trường Đại học. Sử dụng lao động tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc. Đó là lý do tại sao 94% sinh viên tốt nghiệp của Gloucestershire tìm được việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Cộng đồng quốc tế

Tham gia một cộng đồng gồm 10.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia. Bạn sẽ học trong một môi trường hỗ trợ - Đại học xếp thứ nhất tại Vương quốc Anh cho các dịch vụ hỗ trợ của họ (ISB, 2015).

Bạn có thể theo dõi nhanh các nghiên cứu của mình với bằng cử nhân chuyên sâu duy nhất trong hai năm của Đại học. Được cung cấp trong các môn học bao gồm kinh doanh và luật pháp, đây là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm tiền và tốt nghiệp nhanh hơn.

Một cái gì đó cho mọi người

UNIversal Sport mang đến cho mọi người cơ hội tham gia các môn thể thao. Bất cứ điều gì bạn thích, từ bóng bầu dục đến chèo thuyền, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây tại Gloucestershire. Với hơn 35 câu lạc bộ thể thao để tham gia và hơn 80 hoạt động để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ bạn yêu thích.

Tham gia một xã hội đại học là một cách tuyệt vời để kết bạn mới và gặp gỡ những người có cùng sở thích với bạn. Trường có hơn 50 xã hội để bạn tham gia, bao gồm mọi thứ từ chơi ukulele đến paintballing.

Trung tâm học tập năm đầu tiên của bạn

Trung tâm INTO là cơ sở của bạn cho mọi thứ bạn cần. Đó là nơi bạn sẽ làm việc và giao lưu, với các lớp học hiện đại, tiện nghi CNTT tuyệt vời và một quán ăn tự phục vụ để trò chuyện với bạn bè mới hoặc sắp xếp việc học nhóm không chính thức.

Bạn sẽ tìm thấy một kinh nghiệm sinh viên và văn phòng chỗ ở tại Trung tâm, cung cấp một cửa hàng một cửa để hỗ trợ với bất kỳ vấn đề phi học thuật nào. Có một mạng lưới toàn bộ những người dành riêng để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập của bạn.

Thích ứng với một đất nước mới có thể khó khăn, nhưng Trung tâm có tất cả những điều bạn cần để ổn định cuộc sống hạnh phúc ở Anh. Bạn cùng lớp và giáo viên không thể chờ gặp bạn!


Bạn sẽ tìm thấy trung tâm INTO trong khuôn viên Park. Đó là một môi trường học tập bình dị nằm trong khu vườn kiểng và vườn rộng 24 ha.

Cái gì đây? Tất cả mọi thứ bạn cần cho một năm đầu tiên hạnh phúc và thành công. Các lớp học và nhóm hỗ trợ sinh viên của bạn có trụ sở tại Trung tâm. Và, chỗ ở của bạn sẽ chỉ cách đó một quãng đi bộ ngắn.

Khi bạn cần học tập, Trung tâm có không gian để đọc sách và làm việc theo nhóm yên tĩnh. Ngoài thư viện của trường, bạn có thể sử dụng các máy trạm và cơ sở in của Trung tâm.

INTO University of Gloucestershire dịch vụ

Cơ sở giảng dạy

Bạn sẽ tham dự các bài giảng và hội thảo trong các phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Môi trường học tập ảo của trường (VLE) hỗ trợ các nghiên cứu của bạn bằng cách cung cấp nội dung tải về nội dung khóa học và ghi chú bài giảng. Bạn có thể sử dụng VLE để tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với bạn cùng lớp và giáo viên của bạn. Và, trở lại trong thế giới thực, các giáo viên thân thiện cũng có sẵn để hỗ trợ thêm trong người. Bạn chỉ cần hỏi.


Hỗ trợ bạn

Đi du học. Học tập tại Vương quốc Anh. Nghe có vẻ rất thú vị, nhưng thực tế cũng có thể hơi đáng sợ. Vậy là được rồi. Bạn không phải là người đầu tiên làm điều này và INTO University of Gloucestershire là có cho bạn. Họ có 10 năm kinh nghiệm giúp đỡ học sinh giống như bạn và họ ở bên bạn mỗi bước.

Họ sẽ đảm bảo bạn chuẩn bị đầy đủ trước khi bạn rời khỏi nhà. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong chiếc áo phông màu đỏ tươi của họ tại sân bay để đón bạn. Họ sẽ sắp xếp một tuần vui vẻ để giúp bạn kết bạn, đi quanh khuôn viên trường và cho bạn thấy xung quanh thị trấn địa phương.

Và họ vẫn ở đó một khi bạn đã ổn định, giúp bạn lựa chọn khóa học hoặc hỗ trợ visa và các đơn xin nhập cư.

Các cố vấn ngôn ngữ có thể giúp đỡ nếu trình độ tiếng Anh của bạn thấp khi bạn mới đến. Nhân viên hỗ trợ bao gồm trợ lý cư trú trong khu ký túc xá sinh viên. Thậm chí bạn sẽ có số điện thoại khẩn cấp để truy cập 24/7 vào trợ giúp của chúng tôi. Bạn thực sự không bao giờ xa một thành viên của nhóm hỗ trợ sinh viên thân thiện của chúng tôi.


Món ăn

Bạn có thể thưởng thức bữa sáng, bữa trưa và bữa tối tại nhà ăn chính trong khuôn viên trường, và đây là nơi tuyệt vời để thư giãn giữa các lớp học và gặp gỡ các sinh viên khác. Ngoài ra, có quán cà phê Starbucks trong khuôn viên mở cửa mỗi ngày trong tuần, cũng như quầy bar của Hội sinh viên.

Là một phần của tuần định hướng của bạn, họ sẽ cho bạn thấy xung quanh thị trấn địa phương và tất cả những nơi tốt nhất để mua thức ăn để nấu ăn tại nhà.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

University of Gloucestershire

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học trong một loạt các môn bao gồm kế toán và tài chính, máy tính, quản lý sự kiện, địa lý, luậ ... [+]

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một văn bằng đại học trong một loạt các môn bao gồm kế toán và tài chính, máy tính, quản lý sự kiện, địa lý, luật và giáo dục thể chất tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 2-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9; 2020: Tháng 1Lệ phí: Từ £ 7,880Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Tiêu chuẩn: Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ6 tháng: Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 9 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 15 giờTổng số trung... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Gloucestershire

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học trong một loạt các môn học bao gồm quảng cáo, thiết kế trò chơi máy tính, thiết kế đồ họa, kiến ... [+]

Chuẩn bị cho việc nhập học trực tiếp vào năm thứ nhất của một bằng đại học trong một loạt các môn học bao gồm quảng cáo, thiết kế trò chơi máy tính, thiết kế đồ họa, kiến ​​trúc cảnh quan và sản xuất phương tiện truyền thông tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công. Tìm hiểu thêm về tiền bảo lãnh của chúng tôi.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với các ứng dụng đại học của bạn, vì vậy bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 2-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 12.995Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Graduate Diploma

University of Gloucestershire

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng đại học liên quan đến kinh doanh tại University of Gloucestershire . ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào một loạt các bằng đại học liên quan đến kinh doanh tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn thông qua học tập tích cực trong lĩnh vực chủ đề bạn đã chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh với sự tập trung mạnh vào các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu.Nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn và phát triển vốn từ vựng cho môn học đã chọn của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 12.995Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

University of Gloucestershire

Kết hợp học tiếng Anh với cơ hội học các mô-đun học thuật tại University of Gloucestershire . Du học với tiếng Anh là lý tưởng nếu bạn muốn dành thời gian ở Anh phát triể ... [+]

Kết hợp học tiếng Anh với cơ hội học các mô-đun học thuật tại University of Gloucestershire . Du học với tiếng Anh là lý tưởng nếu bạn muốn dành thời gian ở Anh phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn, với cơ hội để đạt được tín chỉ đại học.

Tính năng khóa họcPhát triển các kỹ năng ngôn ngữ thông thạo cần thiết cho giao tiếp quốc tế.Đạt được tín chỉ học tập đối với một chương trình đại học ở nước bạn.Nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn thông qua việc phát triển sự tự tin để xử lý các yêu cầu của một môi trường học thuật chuyên môn cao, do đó tăng thêm giá trị cho CV của bạn.Có được kinh nghiệm thực tế về phương pháp giảng dạy và học tập theo phong cách đại học, trong khi kết bạn mới.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 2-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: Tháng 4, tháng 7Lệ phí: Từ £ 9.305Các lựa chọn khóa học: Du học với Anh Quốc (từ 2 đến 4 học kỳ)Yêu cầu đầu vàoYêu cầu học tập: Một năm học tại trường đại học / cao đẳng ở nước ngoài.Yêu cầu về tiếng Anh: Từ IELTS 4.5 hoặc tương đương... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Gloucestershire

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân củ ... [+]

Khóa học này cung cấp lộ trình nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được trình độ tiếng Anh yêu cầu của bạn. Nó được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân của bạn, với năm cấp độ nghiên cứu phù hợp để đảm bảo bạn đạt được sự thành thạo ngôn ngữ và kỹ năng học tập bạn cần để thành công.

Tính năng khóa họcLà một sinh viên có khả năng tham gia tích cực và chăm chỉ, bạn có thể mong đợi tiến bộ nhanh chóng lên đến một điểm IELTS mỗi học kỳ thông qua khóa học chuyên sâu này. INTO học sinh hoàn thành một thuật ngữ tiếng Anh học thuật trong tháng 12 năm 2017 đã đạt được trung bình 0,8 của một tiến bộ ban nhạc IELTS.Học 30 giờ học, với 25 giờ liên lạc trực tiếp và 5 giờ phát triển ngôn ngữ trực tuyến do giáo viên hỗ trợ.Được phát triển hợp tác với Cambridge Assessment, đánh giá trực tuyến phù hợp cho phép tiến độ của bạn được theo dõi chính xác.Được hưởng lợi từ các bài học tương tác và quy mô lớp học nhỏ.INTO "Sẵn sàng cho tiếng Anh" khóa học có sẵn trực tuyến trước khi đến.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
3 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Gloucestershire

Được công nhận bởi Hội đồng Anh về giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh, đây là khóa học linh hoạt được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho ... [+]

Được công nhận bởi Hội đồng Anh về giảng dạy tiếng Anh tại Vương quốc Anh, đây là khóa học linh hoạt được thiết kế để cung cấp cho bạn các kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho cuộc sống, công việc, giao tiếp và du lịch. Học tại khu Park Park xinh đẹp ở thị trấn spa lịch sử Cheltenham.

Tính năng khóa họcCác khóa học quanh năm với ngày bắt đầu linh hoạt và độ dài khóa học.Cải thiện nghe, nói, từ vựng, đọc, viết và ngữ pháp.Xây dựng sự tự tin bằng cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày.Nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nghiên cứu của bạn.Tham gia vào một loạt các hoạt động, giao lưu với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, để xây dựng các nghiên cứu ngôn ngữ của bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 1-48 tuầnNgày bắt đầu: 2018: tháng 9, tháng 10, tháng 11; 2019: Tháng 1Lệ phí: Từ £ 238Số lượng lớp: 16Các lựa chọn khóa học: Tiêu chuẩn (Các độ dài khóa học có sẵn)Yêu cầu đầu vàoYêu cầu về tiếng Anh: Tất cả các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Người mới bắt đầu tuyệt đối phải học các bài học một-một, với chi phí bổ sung, trước khi tham gia một nhóm.Yêu cầu về độ tuổi: 16 tuổi trở lên.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
1 - 48 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Pathway cho đại học

University of Gloucestershire

Chuẩn bị vào thẳng lớp 2 của một loạt các bằng đại học trong các lĩnh vực như Khách sạn, Sự kiện và Du lịch tại University of Gloucestershire . ... [+]

Chuẩn bị vào thẳng lớp 2 của một loạt các bằng đại học trong các lĩnh vực như Khách sạn, Sự kiện và Du lịch tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: Tháng 7, tháng 9Phí: Từ £ 12.995Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Gloucestershire

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một loạt các bằng đại học sáng tạo trong các lĩnh vực như sản xuất phương tiện truyền thông, quảng cáo, máy tính, thiết ... [+]

Chuẩn bị cho nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của một loạt các bằng đại học sáng tạo trong các lĩnh vực như sản xuất phương tiện truyền thông, quảng cáo, máy tính, thiết kế đồ họa và nhiếp ảnh tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: Tháng 7, tháng 9Phí: Từ £ 12.995Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Gloucestershire

Chuẩn bị vào thẳng lớp 2 của một loạt các bằng đại học trong các lĩnh vực như Kế toán, Kinh doanh và Tiếp thị tại University of Gloucestershire . ... [+]

Chuẩn bị vào thẳng lớp 2 của một loạt các bằng đại học trong các lĩnh vực như Kế toán, Kinh doanh và Tiếp thị tại University of Gloucestershire .

Tính năng khóa họcPhát triển kiến ​​thức và kỹ năng cho mức độ bạn chọn thông qua một chuyên gia Pathway .Nghiên cứu các mô-đun học tập phản ánh năm đầu tiên bạn chọn.Đảm bảo vị trí đại học cho tất cả các sinh viên thành công.Được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ hơn ở trường đại học, nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn với giáo viên của mình.Thích nghi với việc học tập tại Vương quốc Anh nhờ giảng dạy theo phong cách đại học cho các mô-đun dựa trên chủ đề.Hướng dẫn với ứng dụng đại học của bạn, đảm bảo bạn chọn mức độ tốt nhất cho bạn.Các khóa học chínhThời lượng khóa học: 3-4Ngày bắt đầu: 2018: tháng 9; 2019: tháng 1, tháng 7, tháng 9; 2020: Tháng 1Phí: Từ £ 12.995Số giờ học: tối thiểu 18 giờ mỗi tuầnSố lượng lớp: 16Thời lượng của lớp:Các lớp học tiếng Anh mỗi tuần: 6 giờCác lớp học mô-đun chủ đề mỗi tuần: 12 giờTổng số trung bình mỗi tuần: 18 giờ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cheltenham
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
9 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
INTO University of Gloucestershire
Address
University of Gloucestershire The Park, Cheltenham
GL50 2RH Cheltenham, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web