University of Stirling

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Có gì đặc biệt về trường đại học?

Thường được mô tả là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Vương quốc Anh, khuôn viên University of Stirling là duy nhất. Nằm trong khuôn viên rộng 330 ha với hồ và lâu đài riêng, được bao quanh bởi vùng nông thôn Scotland xinh đẹp. Điều này tạo ra một bầu không khí thoải mái, thanh bình. Và với 11.000 sinh viên, bạn sẽ cảm thấy một phần lớn của cộng đồng ở đó.

Trung tâm nghệ thuật MacRobert là trung tâm văn hóa của trường. Với bộ sưu tập nghệ thuật công cộng của riêng mình và nhà hát, nơi bạn có thể xem hài kịch và biểu diễn múa trực tiếp. Ngoài ra còn có rạp chiếu phim chiếu các bộ phim độc lập và Hollywood.

Tìm kiếm một nơi thú vị để gặp gỡ bạn bè trong khuôn viên trường? Có ba cửa hàng cà phê và mười nhà hàng và quán bar để lựa chọn. Thưởng thức một bữa ăn tự chế biến - chọn từ các món ăn Ý, Mỹ, Anh và Scotland truyền thống. Xem các môn thể thao trực tiếp, tham gia một bài kiểm tra quán rượu hoặc hát trái tim của bạn tại karaoke!

Không phải là một người sáng? Không vấn đề gì. Với 24/7 truy cập vào máy tính trong khuôn viên trường, bạn có thể học bất cứ lúc nào phù hợp với bạn nhất. Mỗi quán cà phê đều có truy cập Wi-Fi, vì vậy bạn có thể mang theo máy tính xách tay và nghiên cứu ở đó.

Thư viện của trường có hơn 300.000 cuốn sách, 46.000 sách điện tử và 45.000 tạp chí điện tử. Khu vực nghiên cứu cung cấp truy cập 24/7 vào không gian học tập, máy tính và cơ sở in ấn - mọi thứ bạn cần để nghiên cứu thành công! Và Dịch vụ Tuyển dụng và Việc làm cung cấp lời khuyên của chuyên gia từ các chuyên gia có sự tham gia của giảng viên và các chuyên gia tư vấn tuyển dụng.

Tập thể dục thường xuyên là một cách tuyệt vời để luôn hạnh phúc và khỏe mạnh trong suốt quá trình học tập của bạn. Du khách sẽ được sử dụng hồ bơi dài 50 m, phòng tập thể dục và suite tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, sân ngoài trời cũng như sân bóng quần và bóng quần trong nhà. Bạn muốn thử sức với golf? Một phạm vi lái xe và một sân golf chín lỗ bao quanh Lâu đài Airthery cho bạn sử dụng. Bạn sẽ tìm thấy hơn 50 câu lạc bộ thể thao và xã hội để tham gia tại Stirling.

Cần mua sách? Sắp xếp một chuyến bay? Thu toa thuốc? Bạn có thể làm tất cả trong khuôn viên trường. Khu mua sắm có ngân hàng, đại lý du lịch, hiệu sách, siêu thị và hiệu thuốc.

Chuẩn bị cho bạn thành công

Bạn có thể tìm thấy việc học tập tại Vương quốc Anh khác với những gì bạn thường làm. Đừng lo lắng, đội ngũ giảng viên thân thiện luôn sẵn sàng giúp bạn thích ứng. Họ sẽ chỉ cho bạn cách tiến hành nghiên cứu và tham khảo các nguồn của bạn.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều thực hành và hỗ trợ bằng cách viết các bài luận học thuật và thuyết trình. Khi thời gian đến, bạn sẽ sẵn sàng cho trình độ của mình.

Một nơi tuyệt vời để học

Tham gia một cộng đồng sinh viên đến từ hơn 115 quốc gia. Bởi vì nó là một trường đại học dựa trên khuôn viên, bầu không khí thân thiện, hòa đồng và gần gũi. Stirling được xếp hạng 1 cho 'một nơi tốt để trở thành' (ISB 2012).

Trường cam kết đảm bảo bạn có trải nghiệm sinh viên tốt nhất tại Vương quốc Anh. Họ làm việc chặt chẽ với sinh viên để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các chương trình cấp bằng có thể. Đây là lý do tại sao họ đã đạt được một giải thưởng xuất sắc 5 sao cho việc giảng dạy, cơ sở vật chất và tính toàn diện trong Xếp hạng Đại học QS Stars 2014.

Một trung tâm nghiên cứu được thiết kế cho bạn

Bạn sẽ tìm thấy trung tâm INTO ở trung tâm của khuôn viên trường, chỉ vài phút đi từ thư viện chính University of Stirling , trung tâm thể thao và hội sinh viên.

Lo lắng về việc sống xa nhà? Không cần phải thế. Bất cứ khi nào bạn muốn nói chuyện với ai đó, hãy đến Trung tâm INTO. Các dịch vụ hỗ trợ được đặt ở đó. Cảm giác nhớ nhà? Có vấn đề với chỗ ở của bạn? Dù có vấn đề gì, họ vẫn ở đó cho bạn khi bạn cần chúng.

Chuyển đến một đất nước mới là một bước tiến lớn, nhưng họ sẽ giúp bạn giải quyết. Nhân viên hỗ trợ thân thiện sẽ giúp bạn mở một tài khoản ngân hàng tại Vương quốc Anh và đăng ký với bác sĩ. Cần giúp đỡ về thị thực của bạn? Hãy đến một trong các hội thảo về thị thực và họ sẽ sắp xếp nó lại với nhau.

Điều gì về việc kết bạn? Sống trong chỗ ở của sinh viên có nghĩa là bạn sẽ luôn là trung tâm của hành động. Bạn sẽ kết bạn từ thời điểm bạn đến trường. Các bạn sinh viên của bạn không thể chờ đợi để gặp bạn!

Trung tâm INTO tổ chức một số hoạt động vui chơi và các chuyến đi cho bạn và những người bạn mới của bạn. Điều này cho bạn một số thời gian liên kết tuyệt vời bên ngoài lớp học. Đừng quên, bạn sẽ có thể tham gia bất kỳ trong số 100 câu lạc bộ và xã hội tại Đại học. Họ là một cách tuyệt vời để kết bạn với những người có cùng sở thích với bạn.

INTO University of Stirling Dịch vụ

Cơ sở giảng dạy hoàn toàn mới được khai trương vào tháng 9/2017. Các cơ sở vật chất sẵn có tại Trung tâm bao gồm:

  • Bàn chào mừng - mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, 8:30 sáng đến 5:30 chiều.
  • Nhà hát giảng đường - một phòng lớn, đa năng, nơi bạn sẽ có các lớp học theo phong cách giảng dạy.
  • Phòng dạy học - 10 phòng dạy học, tất cả đều được trang bị màn hình điện tử tương tác.
  • Không gian xã hội - nhiều không gian xung quanh Trung tâm, nơi bạn có thể thư giãn và đi chơi với bạn bè.
  • Trung tâm tài nguyên học tập (LRC) - truy cập tài liệu hỗ trợ học tập, chẳng hạn như sách, tạp chí và báo chí, cũng như máy tính và thiết bị in ấn.
  • INTO Café and Restaurant - phục vụ nhiều món ăn nhẹ với các sinh viên quốc tế.


Phòng học hiện đại, tương tác

Mỗi lớp học đều có công nghệ học tập mới nhất. Bàn làm việc có các máy tính tích hợp được kết nối với các bảng trắng tương tác, vì vậy rất dễ tham gia. Bạn sẽ không chỉ ngồi và nghe ai đó nói chuyện - bạn sẽ học qua việc làm. Bạn sẽ thích tương tác với mọi thứ.


Học ngoài lớp học

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Succeed, môi trường học tập ảo của Đại học. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống các ghi chú bài giảng và nội dung khóa học khi di chuyển. Và bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận trực tuyến với bạn cùng lớp và gia sư của bạn.

Trung tâm Tài nguyên Học tập là một không gian học tập chuyên dụng có chứa các khu vực nghiên cứu và các vật dụng để mượn. Bạn sẽ tìm thấy sách, DVD, tạp chí, đĩa CD và báo ở đó. Bạn cần in hoặc quét một cái gì đó? Hãy đến Trung tâm tài nguyên học tập.


Quán cà phê trong khuôn viên trường

Điều quan trọng là phải nghỉ giải lao thường xuyên khi học. Đối với thời gian khi bạn cần phải tiếp nhiên liệu, bạn sẽ tìm thấy ba quán cà phê khác nhau và mười địa điểm khác nhau để ăn trong khuôn viên trường.

Bạn sẽ tìm thấy các bữa ăn nhẹ như bánh mì sandwich, salad và súp trong khuôn viên trường. Khi bạn cần một cái gì đó làm đầy hơn, có bánh mì kẹp thịt, pizza, nachos và shawarma kết thúc tốt đẹp. Bạn không bao giờ quá xa cà phê, bữa trưa hoặc đồ ăn nhẹ mới pha.

Địa điểm

Khuấy

INTO University of Stirling

Address
University of Stirling INTO University of Stirling Airthrey Castle
FK9 4LA Khuấy, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland