ISSOS - International Summer Schools For 13-18 Year Olds‎

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi mang đến cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi trải nghiệm mùa hè cân bằng về học thuật, vui chơi và văn hóa, nơi học sinh có thể học hỏi trong một môi trường đáng khích lệ và hỗ trợ trong khi vui chơi và kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

ISSOS được tạo ra với một sứ mệnh rõ ràng: Tạo ra một nơi an toàn để mọi người học hỏi và phát triển. Vì vậy, chúng tôi cung cấp một chương trình mùa hè được giám sát tốt, cân bằng, nơi học sinh chọn các lớp học thuật và tự chọn để phù hợp với nhu cầu và sở thích rộng lớn hơn. Chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội có một chuyến phiêu lưu mùa hè trọn đời với trọng tâm là an toàn và phúc lợi cá nhân, hướng dẫn cá nhân chất lượng và trải nghiệm quốc tế độc đáo.

Các địa điểm của các trường học mùa hè của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận cho các cơ sở an toàn, kích thích và truyền cảm hứng của họ. Các địa điểm lịch sử và văn hóa của Cambridge, St Andrew và Yale cho phép sinh viên trải nghiệm cuộc sống tại các trường đại học độc quyền này, trong một môi trường an toàn. Khi tham dự ISSOS , sinh viên có cơ hội trải nghiệm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ như một nơi để sống, học tập và làm việc.

ISSOS là một công ty dẫn đầu về giá trị cung cấp một nền giáo dục dẫn đầu về giá trị, nơi chúng tôi nỗ lực cung cấp các chương trình chất lượng cao nhất ở những địa điểm an toàn nhất do một nhóm truyền cảm hứng lãnh đạo. Chúng tôi chào đón sinh viên từ hơn 80 quốc tịch tạo ra một gia đình quốc tế nơi tình bạn lan rộng khắp thế giới và tồn tại lâu dài ngoài mùa hè.

Điều gì tạo nên ISSOS khác?

  • Các chương trình chất lượng cao, một số trong số đó là độc quyền cho ISSOS
  • Chào mừng sinh viên đến từ hơn 80 quốc tịch
  • 40% sinh viên trở lại sau năm năm
  • Chúng tôi chỉ chấp nhận 10% mỗi quốc tịch, đảm bảo trải nghiệm quốc tế thực sự
  • Nhân viên mùa hè là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, từ các giáo viên tiếng Anh có trình độ đầy đủ đến PGA Golf Pros
  • Chúng tôi là một doanh nghiệp có giá trị với 9 giá trị cốt lõi xuyên suốt mọi thứ chúng tôi làm

Con người và ISSOS

Tại ISSOS, chúng tôi tự hào chỉ sử dụng đội ngũ nhân viên có trình độ và năng lực cao. Tất cả các giáo viên của chúng tôi đã được lựa chọn cẩn thận từ các tổ chức học thuật trên khắp thế giới về trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm của họ và mang đến cho họ một năng lượng và sự nhiệt tình để giảng dạy và tương tác với những người trẻ tuổi, trong cả các chương trình học tập và ngoại khóa của chúng tôi. Có tỷ lệ nhân viên-học sinh là 1: 5 và các lớp học được cố tình giữ nhỏ để cung cấp sự chú ý cá nhân và hướng dẫn cá nhân.

Cùng với việc cung cấp các tiêu chuẩn học tập chất lượng cao cho sinh viên mùa hè, giáo viên của chúng tôi cũng là cư dân ký túc xá và được hỗ trợ bởi các cố vấn, những người đóng vai trò là người mẫu và chăm sóc mục vụ. Thành công của các chương trình mùa hè của chúng tôi dựa trên sự tận tâm và nhiệt tình của các giáo viên và cố vấn của chúng tôi và mục tiêu chung của họ là làm cho ISSOS trở thành một trải nghiệm thực sự độc đáo và thú vị cho mỗi học sinh.

Địa điểm

Thánh Andrew

Address
University of St Andrews
St Katharine’s West
16 The Scores

KY16 9AX Thánh Andrew, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Cambridge

Address
The Old Schools, Trinity Ln
CB2 1TN Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Haven mới

Address
Yale University
06520 Haven mới, Connecticut, Hoa Kỳ

Các chương trình