Đọc Mô tả chính thức

110930_Social_Media-8.jpg

Tổng quan

Một kinh nghiệm giáo dục chưa từng có được tổ chức tại thành phố đại học lịch sử của Cambridge

 • Đợt 1: 28 tháng 6 - 11 tháng 7
 • Đợt 2: Ngày 5 tháng 7 - ngày 18 tháng 7
 • Đợt 3: 12 tháng 7 - 25 tháng 7
 • Đợt 4: 19 tháng 7 - 1 tháng 8
 • Đợt 5: 26 tháng 7 - 8 tháng 8
 • Đợt 6: 2 tháng 8 - 15 tháng 8
 • Đợt 7: 9 tháng 8 - 22 tháng 8

Immerse Education là chương trình học tập nội trú kéo dài hai tuần với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, được thiết kế cho học sinh từ 13-18 tuổi - cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc học môn học ở cấp độ cao hơn.

Hướng dẫn và hội thảo được thiết kế và giảng dạy bởi các gia sư chuyên gia trong một môi trường học tập tối ưu, kích thích điều tra học thuật. Và lịch trình được lên kế hoạch cẩn thận của chúng tôi đảm bảo rằng chương trình không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của người tham gia mà còn cung cấp trải nghiệm độc đáo của thành phố đại học thông qua các hoạt động ngoại khóa phong phú.

Sinh viên cư trú tại một trong những trường đại học lớn nhất và đẹp nhất ở trung tâm Cambridge. Trong các bức tường lịch sử của trường đại học, chúng tôi tự hào cung cấp những trải nghiệm độc đáo về khả năng lãnh đạo và sự xuất sắc trong học tập thông qua một chương trình truyền cảm hứng cho người tham gia.

Với chương trình giảng dạy đa dạng và phong phú, chương trình cho phép sinh viên khám phá và nâng cao kiến thức về một môn học được chọn trong một môi trường học thuật vô song.

Học sinh nổi lên tự tin hơn và sẵn sàng nói rõ những gì họ đã học, với kiến thức về các lĩnh vực họ chọn cung cấp những hiểu biết học thuật tuyệt vời - và, tất nhiên, nhiều kỷ niệm khó quên trên đường đi.

Giảng dạy đặc biệt

Cambridge Immerse teaching

Chúng tôi cung cấp cho người tham gia một sự lựa chọn của một loạt các môn học, từ nghệ thuật đến khoa học. Tất cả các môn học được giảng dạy tại Immerse đều được giảng dạy bởi các trợ giảng hiện tại hoặc trước đây của Đại học Cambridge hoặc Đại học Oxford. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo rằng tất cả học sinh được dạy bởi những người dạy kèm hấp dẫn và hỗ trợ - và hơn hết, nhiệt tình chia sẻ chuyên môn của họ.

Triết lý của chúng tôi là những người tham gia của chúng tôi nên được thử thách với các khái niệm học thuật thú vị; trong khi các gia sư của chúng tôi tạo ra một môi trường chào đón và hỗ trợ, trong đó những người tham gia của chúng tôi cảm thấy thoải mái và phát triển mạnh.

Bạn sẽ được khuyến khích đi sâu vào và khám phá các cuộc tranh luận và các vấn đề hiện tại trong ngành học bạn đã chọn trong các hướng dẫn được lên kế hoạch cẩn thận mô phỏng hệ thống Oxbridge độc đáo về sự tham gia và tranh luận của gia sư-học sinh. Đây là một cách tiếp cận vượt ra ngoài bề ngoài và cung cấp những hiểu biết độc đáo vừa làm mới vừa kích thích trí tuệ.

Điều chắc chắn là bạn sẽ nổi lên tự tin hơn và có kiến ​​thức về môn học bạn chọn, giải quyết các chủ đề đầy thách thức nhưng thú vị mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho niềm đam mê học tập của bạn thêm nữa. Sinh viên bây giờ có thể lựa chọn để học lên đến hai đối tượng trong chương trình. Đối tượng mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Pháp luật
 • Kỹ thuật
 • Vật lý
 • toán học
 • Hóa học

Cambridge Assessments

Đánh giá người tham gia

Trong suốt chương trình, người dạy kèm của chúng tôi giám sát sự tham gia của học sinh với các chủ đề mà các em đã được giảng dạy. Sau khi tham gia chương trình, Người giám hộ viết bài đánh giá của người tham gia, đánh giá tiến độ của người tham gia và đưa ra các khuyến nghị làm thế nào để nâng cao sự hiểu biết và quan tâm của người tham gia vào các chủ đề đã được khám phá.

Các cuộc hội thảo về kỹ năng phỏng vấn (Tùy chọn)

Cambridge interviews

Trong các cuộc hội thảo kỹ năng phỏng vấn thiết kế cẩn thận của chúng tôi, sinh viên sẽ có được một cái nhìn sâu vào các kỹ năng cốt lõi cần thiết để thành công trình bày quan điểm của họ trong một môi trường bị áp lực. Các cuộc hội thảo này tập trung vào việc phát triển sự tự tin và sự kiên trì trí tuệ cần thiết để giải quyết một số câu hỏi chính mà có thể được hỏi trong cuộc phỏng vấn, ngoài việc giải quyết các cuộc tranh luận xung quanh một số vấn đề thích hợp nhất trong kỷ luật hiện tại. Các cuộc hội thảo về Kỹ năng Phỏng vấn được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù sự tham dự là tùy chọn.

Tư vấn cá nhân (Tư vấn)

Trong suốt thời gian của chương trình Immerse, sinh viên sẽ có cơ hội phát triển bản thảo các tuyên bố cá nhân cần thiết để tiếp cận các trường đại học trên khắp thế giới với chuyên môn và sự trợ giúp của các gia sư được đánh giá cao. Học sinh học các kỹ thuật để thể hiện chính xác sự quan tâm của họ đối với một chuyên ngành cụ thể, tạo ra một tuyên bố cá nhân hấp dẫn thể hiện thành tích và sự quan tâm trong một chủ đề. Các tư vấn Tuyên bố cá nhân được bao gồm trong phí chương trình, mặc dù tham dự là tùy chọn.

Đa dạng ngoại khóa

Cambridge extracurricular

Immerse cung cấp một trải nghiệm thực sự đắm chìm trong cuộc sống đại học. Bạn không chỉ khám phá và tiếp tục sở thích học tập của mình, bạn cũng sẽ đi sâu vào các hoạt động văn hóa thú vị và thường hấp dẫn có sẵn ở Cambridge. Cơ hội trải nghiệm các chuyến du ngoạn được tổ chức hàng ngày cũng cho phép cơ hội giao lưu với những người cùng chí hướng từ nhiều nguồn gốc khác nhau và nhanh chóng làm quen với thành phố.

Các hoạt động được tổ chức như một phần của chương trình bao gồm:

 • Một buổi chiều mùa hè trôi xuống sông Cam, một vụ án Cambridge tinh vi.
 • Một chuyến đi trong ngày đến Oxford, ngôi nhà của 'đối thủ' của đại học Cambridge.
 • Ăn uống chính thức tại các phòng tiệc nổi tiếng thời Trung cổ của Cambridge.
 • Truy cập trang hoạt động của chúng tôi để xem toàn bộ các chủ đề mà chúng tôi cung cấp.

Thời gian biểu

Lịch trình Immerse được đóng gói với một loạt các hoạt động học tập và ngoại khóa độc đáo.

Những người tham gia bắt đầu một ngày với bữa sáng trong phòng ăn chính của trường đại học, với nhiều lựa chọn bữa sáng kiểu lục địa và nóng có sẵn. Tiếp theo là buổi học đầu tiên trong ngày, diễn ra dưới dạng hội thảo hoặc bài giảng.

Những người tham gia sau đó được hướng dẫn ăn trưa tại một số quán bar và quán cà phê ngon nhất của Cambridge và được chào đón khám phá thành phố trong các nhóm nhỏ. Sau bữa trưa, các buổi học tiếp tục ở định dạng của các nhóm hướng dẫn hoặc hội thảo nhỏ.

Sau khi tất cả các buổi học chính được kết thúc, học sinh được tham gia vào một trong nhiều hoạt động du ngoạn và văn hóa, bao gồm cả punting, tham quan bảo tàng và các hoạt động thể thao. Một bữa tối ba món trong phòng ăn của trường đại học sau đó là một sự kiện xã hội buổi tối để giúp những người tham gia thư giãn và giao lưu sau một ngày chật cứng.

Lịch biểu được hiển thị ở bên cạnh cung cấp một cái nhìn sâu sắc về lịch trình hàng ngày điển hình, mặc dù điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào các sự kiện được lên kế hoạch vào một ngày nhất định.

Một ngày bình thường...

Hãy bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng lục địa hoặc nấu chín trong phòng ăn của trường đại học. Một loạt các món ăn sáng giúp người tham gia chuẩn bị cho những ngày đầy thách thức phía trước.

Cambridge a typical day

Hệ thống hỗ trợ vô song

Cambridge Immerse

Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc tạo ra một môi trường hỗ trợ và dễ tiếp cận tại Immerse. Cố vấn của chúng tôi là một nhóm gồm những sinh viên tốt nghiệp thân thiện, được đào tạo đặc biệt và sinh viên từ Đại học Cambridge, những người giúp những người tham gia của chúng tôi nhanh chóng ổn định vào chương trình.

Các cố vấn có kinh nghiệm trực tiếp với nhiều vấn đề học thuật và phi học thuật và do đó ở vị trí tốt nhất để cung cấp lời khuyên một-một thân thiện, bí mật. Đó là một mạng lưới hỗ trợ vô song mà chúng tôi vô cùng tự hào.

Các cố vấn đã nghiên cứu một loạt các nguyên tắc, cho phép họ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của họ về sự nghiệp học tập của họ. Mỗi người tham gia cũng được chỉ định một người cố vấn, với tỷ lệ 6 học sinh cho một người cố vấn, tất cả đều nhiệt tình giúp đỡ những người tham gia để giúp tạo ra một "ngôi nhà cách xa nhà".

Chỗ ở

Cambridge Mentors

Immerse diễn ra trong các trường đại học nằm ở trung tâm lịch sử và tuyệt đẹp nhất của Đại học Cambridge. Để tìm ra trường đại học nào bạn sẽ được nhận vào, liên hệ với chúng tôi.

Tất cả người tham gia sẽ được bố trí trong phòng ngủ riêng của riêng mình, được trang bị truy cập Internet tốc độ cao. Hành lang hoặc cầu thang riêng biệt sinh viên nam và nữ, và phòng tắm được en-suite hoặc chia sẻ giữa chỉ một vài người tham gia. Địa điểm trường cao đẳng được bảo đảm và theo dõi mọi lúc. Truy cập trang 'Campus' của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thông tin thực tế

Thông tin du lịch:

Lệ phí cho Immerse không bao gồm du lịch đến Cambridge. Có một số lựa chọn giao thông có sẵn, bao gồm đến Cambridge bằng đường sắt, xe khách hoặc chuyến bay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ lập kế hoạch hành trình đến Cambridge.

Đối với những người tham gia quốc tế, chúng tôi sắp xếp dịch vụ đưa đón sân bay chung từ Sân bay London Heathrow đến Cambridge. Các nhân viên chuyên dụng gặp gỡ những người tham gia tại nhà ga sân bay khi đến. Những người tham gia có thể đặt dịch vụ này một khi họ đã đảm bảo vị trí của họ trong chương trình.

Y tế và chế độ ăn uống Yêu cầu:

Chúng tôi có thể phục vụ cho hầu hết các yêu cầu ăn kiêng (ăn chay, thuần chay, dị ứng hạt, halal, kosher); xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn không chắc chắn nếu chúng tôi có thể phục vụ cho các yêu cầu chế độ ăn uống của bạn. Bữa sáng và bữa tối được bao gồm trong Immerse và những người tham gia dự kiến sẽ tự cung cấp bữa trưa cho họ tại các quán ăn ngon khác nhau quanh Cambridge.

Thông tin khác:

Học sinh phải trong độ tuổi từ 13-18 tại thời điểm tham dự năm 2019. Học sinh được dự kiến sẽ thông thạo / gần như thông thạo tiếng Anh.

Tham gia năm 2019

Immerse là một khóa học hè dành cho cư dân bao gồm các lớp học thuật xuất sắc, các hội thảo kỹ năng tuyệt vời và các hoạt động ngoại khóa thú vị tại thành phố đại học lịch sử Cambridge. Ngâm chạy trong các phiên 2 tuần sau:

 • Đợt 1: 7 tháng 7 - 20 tháng 7 năm 2019
 • Đợt 2: 21 tháng 7 - 3 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 3: 28 tháng 7 - 10 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 4: 4 tháng 8 - 17 tháng 8 năm 2019
 • Đợt 5: 11 tháng 8 - 24 tháng 8 năm 2019

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi đặt chỗ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Immerse Education

Khi nói đến khoa học, một trí óc tò mò là nền tảng của thành công. Điều này đặc biệt đúng trong chương trình Hóa học Immerse, nơi người tham gia sẽ cần đánh giá các quá t ... [+]

Tổng quan về chương trình:Chương trình: Hóa họcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Trang web của Trường hè: Trường hè Hóa học ở Cambridge

Tóm tắt học hè

Khi nói đến khoa học, một trí óc tò mò là nền tảng của thành công. Điều này đặc biệt đúng trong chương trình Hóa học Immerse, nơi người tham gia sẽ cần đánh giá các quá trình phức tạp, đưa ra dự đoán có căn cứ và kiểm tra giả thuyết của họ bằng các thí nghiệm không chỉ mang lại kết quả thú vị mà còn thỏa mãn sự tò mò của họ. Cùng với niềm đam mê điều tra là mong muốn được thấy kết quả công việc của một người được áp dụng trong thế giới thực. Trong chương trình này, sinh viên sẽ dành hai tuần để học cách sử dụng thực tế lý thuyết quan trọng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Tác động của Khoa học Máy tính có mặt đằng sau hậu trường của một số phát kiến vĩ đại nhất của thế kỷ XXI. Người ta chỉ cần xem xét các hệ điều hành điện thoại thông minh ... [+]

Chương trình Khoa học Máy tính Mùa hè Tổng quan:Chương trình: Khoa học máy tínhLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

URL học hè : Khoa học máy tính Trường hè ở Cambridge

Tóm tắt chương trình học hè của Khoa học máy tính Cambridge

Tác động của Khoa học Máy tính có mặt đằng sau hậu trường của một số phát kiến vĩ đại nhất của thế kỷ XXI. Người ta chỉ cần xem xét các hệ điều hành điện thoại thông minh như iOS hoặc Android, sự xuất hiện của tiền điện tử hoặc công nghệ cho phép chúng ta liên lạc ngay lập tức với bạn bè trên khắp thế giới để xem nó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Lĩnh vực khoa học máy tính đang trong tình trạng đổi mới thú vị đang diễn ra cách mạng hóa ngành học từ năm này sang năm khác - chưa kể có tác động rất lớn đến việc sử dụ ... [+]

Khoa học máy tính Tổng quan về trường hè:Chương trình: Khoa học máy tínhLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

URL trang web của trường hè: Khoa học máy tính Trường hè ở Cambridge

Tóm tắt về khoa học máy tính

Lĩnh vực khoa học máy tính đang trong tình trạng đổi mới thú vị đang diễn ra cách mạng hóa ngành học từ năm này sang năm khác - chưa kể có tác động rất lớn đến việc sử dụng công nghệ của chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Có một vài hạn chế về những gì có thể đạt được với kiến thức phù hợp và đối với sinh viên khoa học máy tính trong các lớp học ngày nay, bầu trời là giới hạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Trước khi bạn quyết định mua một cái gì đó, bạn sẽ thường sử dụng phân tích lợi ích chi phí để quyết định xem nó có đáng giá không. Loại đánh giá này là một trong những n ... [+]

Tổng quan về chương trình kinh tế:Chương trình: Kinh tếLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Xem thêm về Trường Kinh tế Mùa hè của chúng tôi ở Cambridge .

Tóm tắt khóa học kinh tế học hè

Trước khi bạn quyết định mua một cái gì đó, bạn sẽ thường sử dụng phân tích lợi ích chi phí để quyết định xem nó có đáng giá không. Loại đánh giá này là một trong những nguyên tắc chính đằng sau kinh tế và nêu bật cách thức kỷ luật này ảnh hưởng đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại. Trong chương trình Kinh tế mùa hè Immerse, những người tham gia đi sâu vào các nguyên tắc cơ bản của môn học, xây dựng nền tảng kiến thức chính và phân tích các yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến hành động, quyết định và hành vi của cả cá nhân và thị trường thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Kiến trúc là một môn học hấp dẫn bao gồm các hoạt động học thuật và thực tiễn. Trong suốt chương trình học hè Kiến trúc Immerse Education kéo dài hai tuần dành cho học si ... [+]

Kiến trúc chương trình tổng quan mùa hè:

Trang web: href = "https://www.immerse.education/our-programmes/cambridge-arch architecture-summer-school-13-15 /

Chương trình: Kiến trúcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học CambridgeCambridge Architecture Summer School 13-15 Tóm tắt khóa học

Kiến trúc là một môn học hấp dẫn bao gồm các hoạt động học thuật và thực tiễn. Thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự đổi mới, kết hợp với chuyên môn kỹ thuật và môi trường. Cambridge đã có tác động mạnh mẽ đến kiến trúc Anh trong nhiều thế kỷ. Từ thiết kế vững chắc, Brutalist của Thư viện Anh, đến kiểu dáng tương lai của Trung tâm Vũ trụ Quốc gia ở Leicester và vẻ đẹp chức năng của Terminal 3 của Heathrow, tất cả các tòa nhà mang tính biểu tượng này đều được các cựu sinh viên Đại học Cambridge thiết kế và xây dựng. Đối với các nhà thiết kế đô thị đầy tham vọng, có rất ít nơi tốt hơn để học ngành này hơn ở đây, được bao quanh bởi di sản của các kiến trúc sư vĩ đại, như Sir Christopher Wren, James Stirling, và Foster và Partners để kể tên một vài người.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Từ thiết kế vững chắc, Brutalist của Thư viện Anh, đến kiểu dáng tương lai của Trung tâm Vũ trụ Quốc gia ở Leicester và vẻ đẹp chức năng của Terminal 3 của Heathrow - mỗi ... [+]

Tổng quan về chương trình kiến trúc:

Trang web: Cambridge Architecture Summer School href = "https://www.immerse.education/our-programmes/cambridge-arch architecture-summer-school- 16-18 /

Chương trình: Kiến thức đại học kiến trúcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học CambridgeTóm tắt kiến trúc trường hè

Từ thiết kế vững chắc, Brutalist của Thư viện Anh, đến kiểu dáng tương lai của Trung tâm Vũ trụ Quốc gia ở Leicester và vẻ đẹp chức năng của Terminal 3 của Heathrow - mỗi tòa nhà mang tính biểu tượng này được thiết kế và xây dựng bởi cựu sinh viên Đại học Cambridge. Đối với các nhà thiết kế đô thị khao khát, có ít nơi học tập kỷ luật tốt hơn ở đây, được bao quanh bởi di sản của các kiến trúc sư vĩ đại, như Sir Christopher Wren, James Stirling, và Foster và Partners, cũng như kiến trúc hấp dẫn như Vua nổi tiếng thế giới Nhà nguyện đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Kỹ thuật là một ngành học đi đầu trong đổi mới và giải quyết vấn đề. Thông qua việc áp dụng các nguyên tắc toán học và khoa học phức tạp, các kỹ sư chịu trách nhiệm giải ... [+]

Chương trình học hè kỹ thuật Tổng quan:Chương trình: Kỹ thuậtLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Xem thêm về Trường hè Kỹ thuật Cambridge dành cho lứa tuổi 16-18 của chúng tôi.

Tóm tắt trường hè kỹ thuật Cambridge

Kỹ thuật là một ngành học đi đầu trong đổi mới và giải quyết vấn đề. Thông qua việc áp dụng các nguyên tắc toán học và khoa học phức tạp, các kỹ sư chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề về cấu trúc và công nghệ từ việc tạo ra tách cà phê hoàn hảo đến việc xây dựng một cấu trúc sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Trong chương trình học hè Immerse Engineering kéo dài hai tuần, những người tham gia ở độ tuổi 16-18 sẽ học các kỹ năng cần thiết để làm việc sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng của họ để thiết kế các giải pháp thanh lịch và mạnh mẽ để thách thức các vấn đề thực tế. Những người tham gia sẽ khám phá một loạt các chủ đề Kỹ thuật cấp đại học, cung cấp thông tin chi tiết hơn về việc học ngành học ở cấp đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Được thiết kế cho những sinh viên đại học khao khát từ 16-18 tuổi, chương trình học hè Immerse Law mang đến cho người tham gia cái nhìn thú vị về cuộc sống của một sinh v ... [+]

Tổng quan về chương trình học hè hè:Chương trình: LuậtLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Mong sự nghiệp trong ngành luật? Hãy đến trường hè luật từng đoạt giải thưởng của chúng tôi và được giảng dạy bởi các chuyên gia pháp lý được đánh giá cao.

Tóm tắt trường hè Cambridge Law

Được thiết kế cho những sinh viên đại học khao khát từ 16-18 tuổi, chương trình học hè Immerse Law mang đến cho người tham gia cái nhìn thú vị về cuộc sống của một sinh viên Luật đại học. Trong chương trình luật mùa hè, những người tham gia sẽ được giới thiệu về Law như một môn học trong khi nhìn vào thực tế hàng ngày của hệ thống pháp luật hiện tại của Anh và xứ Wales.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Từ bản chất biểu diễn của các tòa án châu Âu thời trung cổ, đến các cuộc xung đột chính trị - xã hội, những người tham gia chương trình mùa hè Lịch sử Immerse sẽ khám phá ... [+]

Lịch sử chương trình học hè tổng quan:Chương trình: Lịch sửLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Bạn muốn đọc thêm về trường hè Lịch sử của chúng tôi ở Cambridge? Đọc thêm ở đây .

Lịch sử khóa học hè

Từ bản chất biểu diễn của các tòa án châu Âu thời trung cổ, đến các cuộc xung đột chính trị - xã hội, những người tham gia chương trình mùa hè Lịch sử Immerse sẽ khám phá các chủ đề lịch sử hấp dẫn cũng như các khái niệm về thực tiễn lịch sử tốt nhất. Chương trình này là hoàn hảo cho những người xem xét học Lịch sử và các ngành liên quan ở cấp đại học. Ngoài việc bao gồm các tài liệu được nghiên cứu ở cấp độ A và cấp độ IB, người tham gia cũng sẽ khám phá các chủ đề cấp đại học nâng cao hơn theo cách dễ tiếp cận và dễ hiểu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Nghiên cứu về IR đặt ra những câu hỏi như: Liên hợp quốc có những quyền lực nào? Hội đồng an ninh có ảnh hưởng gì đến phần còn lại của thế giới? Những hiệp ước và hiệp đị ... [+]

Tổng quan về chương trình quan hệ quốc tế mùa hè:Chương trình: Hiểu biết đại học quan hệ quốc tếLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các trường học mùa hè giành giải thưởng của chúng tôi? Nhấn vào đây để đọc thêm về Trường hè Quan hệ Quốc tế của chúng tôi ở Cambridge .

Cambridge International mối quan hệ học hè

Quan hệ quốc tế là một ngành học thuật tập trung vào nghiên cứu sự tương tác của các chủ thể trong chính trị quốc tế, bao gồm các quốc gia và các chủ thể phi nhà nước. Nghiên cứu về IR đặt ra những câu hỏi như: Liên hiệp quốc có những quyền lực nào? Hội đồng an ninh có ảnh hưởng gì đến phần còn lại của thế giới? Những hiệp ước và hiệp định thương mại nào đã định hình mối quan hệ giữa các quốc gia chỉ cách đây hàng thập kỷ có chiến tranh? Những câu hỏi này và những câu hỏi khác giống như chúng sẽ được khám phá trong hai tuần trong chương trình mùa hè Quan hệ quốc tế của Immerse.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Chương trình mùa hè Quản lý Immerse cho phép sinh viên trẻ đầy tham vọng có được sự giới thiệu về nghiên cứu quản lý ở cấp đại học đồng thời phát triển các kỹ năng cần th ... [+]

Quản lý chương trình học hè tổng quan:Chương trình: Hiểu biết đại học quản lýLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Hãy đến với Trường Quản lý Mùa hè đã giành giải thưởng của chúng tôi ở Cambridge!

Quản lý khóa học hè

Chương trình mùa hè Quản lý Immerse cho phép sinh viên trẻ đầy tham vọng có được sự giới thiệu về nghiên cứu quản lý ở cấp đại học đồng thời phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong kinh doanh. Chương trình này là một cơ hội tuyệt vời cho những người tham gia phát triển kinh nghiệm của họ về chủ đề này, vượt xa những gì được học ở trường và thử nghiệm cuộc sống ở trường kinh doanh. Ngoài việc giới thiệu các lý thuyết quản lý quan trọng, chương trình còn mang tính tương tác và dẫn dắt, khám phá các nghiên cứu trường hợp thực tế hấp dẫn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Trong chương trình Sinh học hai tuần Immerse, những người tham gia ở độ tuổi 16 1818 sẽ có cơ hội học tập cùng với các nhà sinh học vừa chớm nở. Chương trình Sinh học cun ... [+]

Tổng quan về chương trình sinh học mùa hè:Chương trình: Sinh họcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

URL trang web: Khóa học sinh học mùa hè ở Cambridge

Tóm tắt khóa học sinh học hè

Làm sáng tỏ những bí ẩn đằng sau mọi thứ, từ các vi sinh vật nhỏ nhất thế giới đến các hệ sinh thái lớn nhất mà con người biết đến. Trong chương trình Sinh học hai tuần Immerse, những người tham gia ở độ tuổi 16 1818 sẽ có cơ hội học tập cùng với các nhà sinh học vừa chớm nở. Chương trình Sinh học cung cấp một cái nhìn sâu sắc độc đáo về việc học môn học ở cấp đại học với chương trình giảng dạy được phát triển và giảng dạy bởi các trợ giảng chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Toán học là một công cụ mạnh mẽ và ảnh hưởng của nó có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực. Từ kỹ thuật, y học và khoa học đến tài chính, kinh tế và kinh doanh, toán h ... [+]

Chương trình Toán học hè tổng quan:Chương trình: Toán học đại họcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Trường hè Toán học của chúng tôi ở Cambridge? Nhấp vào liên kết để đọc thêm lời chứng thực, đánh giá và tổng quan về trường học toán mùa hè của chúng tôi!

Tóm tắt học hè 2019 môn Toán

Toán học là một công cụ mạnh mẽ và ảnh hưởng của nó có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực. Từ kỹ thuật, y học và khoa học đến tài chính, kinh tế và kinh doanh, toán học là một môn học rộng lớn mang đến nhiều con đường thịnh vượng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Triết học là một môn học rộng, thấm vào nhiều lĩnh vực trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn, điều mà học sinh cấp hai không phải lúc nào cũng có cơ hội để đánh giá ... [+]

Tổng quan về chương trình triết học mùa hè:Chương trình: Triết học đại họcLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Bạn có phải là một triết gia vừa chớm nở? Tìm cách đi sâu vào thế giới triết học trên Trường hè Triết học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ở Cambridge .

Tóm tắt trường hè Triết học Cambridge

Triết học là một môn học rộng, thấm vào nhiều lĩnh vực trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn, điều mà học sinh cấp hai không phải lúc nào cũng có cơ hội để đánh giá cao. Khóa học hè của Triết học Immerse ở Cambridge cho phép người tham gia hiểu rõ hơn về những gì nghiên cứu về Triết học ở cấp đại học đòi hỏi: từ việc giới thiệu tài liệu mới đến viết bài luận tốt, hình thành và bảo vệ một cuộc tranh luận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Trường học tâm lý học Immerse khám phá một số chủ đề hấp dẫn nhất trong lĩnh vực phức tạp và đa ngành này. Các nhà tâm lý học khám phá những câu hỏi hấp dẫn như: điều gì ... [+]

Tâm lý học hè tổng quan:Chương trình: Tâm lý học thuậtLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Bạn có bị hấp dẫn bởi Tâm lý học? Trường hè Tâm lý học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ở Cambridge chỉ dành cho bạn!

Tóm tắt trường tâm lý học hè Cambridge

Trường học tâm lý học Immerse khám phá một số chủ đề hấp dẫn nhất trong lĩnh vực phức tạp và đa ngành này. Các nhà tâm lý học khám phá những câu hỏi hấp dẫn như: điều gì làm cho bạn trở nên độc đáo? Điều gì làm cho bạn khác biệt với những người khác? Động lực của hành vi con người là gì? Trường học Tâm lý học mùa hè cung cấp một diễn đàn đáng kinh ngạc để nghiên cứu, thảo luận và tranh luận về những vấn đề này cùng với một loạt các vấn đề, thông qua một chương trình giảng dạy được thiết kế và giảng dạy bởi các trợ giảng chuyên gia từ các trường đại học hàng đầu thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Chương trình kéo dài hai tuần, được thiết kế dành cho 16 nhà văn 18 tuổi18 đầy tham vọng, khuyến khích người tham gia đẩy các giới hạn về khả năng viết hiện tại của họ, l ... [+]

Chương trình học hè sáng tạo Viết tổng quan:Chương trình: Viết sáng tạoLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Xem thêm về Trường hè Viết sáng tạo Cambridge của chúng tôi.

Tóm tắt khóa học viết mùa hè

Chương trình học hè Immerse Creative Writing mang đến cơ hội cho các nhà văn trẻ phát triển nghề của họ trong môi trường văn hóa kích thích của trường đại học Cambridge - ngôi nhà học thuật cho một số bộ óc văn học vĩ đại nhất thế giới. Chương trình kéo dài hai tuần, được thiết kế dành cho 16 nhà văn 18 tuổi18 đầy tham vọng, khuyến khích người tham gia đẩy các giới hạn về khả năng viết hiện tại của họ, làm việc với các trợ giảng đại học chuyên gia và học cách cải thiện công việc của chính họ bằng cách phân tích phê bình văn học lớn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Chương trình học hè Văn học Anh ngữ Immerse yêu cầu người tham gia xem xét cẩn thận những gì làm cho các tác phẩm tuyệt vời của văn bản nổi bật so với phần còn lại. Rốt c ... [+]

Chương trình văn học hè tiếng Anh Tổng quan:Chương trình: Văn học AnhLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Xem thêm về Trường hè Văn học Anh tại Cambridge .

Tóm tắt học hè văn học Anh ngữ Cambridge

Chương trình học hè Văn học Anh ngữ Immerse yêu cầu người tham gia xem xét cẩn thận những gì làm cho các tác phẩm tuyệt vời của văn bản nổi bật so với phần còn lại. Rốt cuộc, đối với mỗi Shakespeare, Milton và JK Rowling trên thế giới, có vô số người khác theo sát bài viết của họ, cẩn thận diễn giải nó và phân tích lý do tại sao nó hoạt động. Những người tham gia chương trình mùa hè này có thể học cách làm tương tự bằng cách dành hai tuần ở thành phố lịch sử Cambridge, đọc, viết và thảo luận về một số tác phẩm văn học Anh vĩ đại nhất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Immerse Education

Nghiên cứu Vật lý nhằm giúp chúng ta hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh và ngoài chúng ta. Bộ môn nghiên cứu tự nhiên và tìm cách giải thích tại sao thế giới hành ... [+]

Tổng quan về chương trình Vật lý hè:Chương trình: Hiểu biết đại học vật lýLệ phí: £ 4,595Thời lượng khóa học: 2 tuầnLoại khóa học: Khu dân cưĐịa điểm: Đại học Cambridge

Hãy đến và tham gia với chúng tôi trên trường hè Phyics từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ở Cambridge !

Tóm tắt khóa học Vật lý hè

Nghiên cứu Vật lý nhằm giúp chúng ta hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh và ngoài chúng ta. Bộ môn nghiên cứu tự nhiên và tìm cách giải thích tại sao thế giới hành xử theo cách của nó, khám phá các chủ đề từ nghiên cứu các thiên hà rộng lớn, hố đen và Vụ nổ lớn, để kiểm tra các hạt hạ nguyên tử nhỏ. Vật lý là một lĩnh vực rộng lớn, vô cùng đa dạng, chịu trách nhiệm cho một số điều chúng ta nghĩ không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại, bao gồm các thiết bị y tế như tia X và siêu âm, tín hiệu vệ tinh để xem TV và sử dụng điện thoại di động; và chịu trách nhiệm về Internet.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cambridge Immerse
Address
Cambridge Immerse 23 King Street Cambridge CB1 1AH United Kingdom
Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Address
Royal Hospital School, Suffolk
IP9 2RX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined