Đọc Mô tả chính thức

Một cộng đồng những người giải quyết vấn đề chuyên tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho những thách thức lớn nhất của thế giới

Imperial College London là mười trường đại học hàng đầu thế giới với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Luôn được đánh giá cao trong số các trường đại học tốt nhất thế giới, Imperial cam kết phát triển thế hệ các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và học giả tiếp theo thông qua sự hợp tác giữa các ngành.

Nằm ở trung tâm London, Imperial là một không gian đa ngành cho giáo dục, nghiên cứu, dịch thuật và thương mại hóa, khai thác khoa học và đổi mới để giải quyết các thách thức toàn cầu.

Sự thật và số liệu

Năm 1907, Đại học Khoa học Hoàng gia, Trường Mỏ Hoàng gia và Thành phố

  • Imperial là nhà của 17.000 sinh viên8.000 nhân viên .
  • Hơn 6.700 độ được trao bởi Imperial College London mỗi năm.
  • Chúng tôi là một cộng đồng quốc tế, thu hút sinh viên đại học từ hơn 125 quốc gia .
  • Trường tập trung vào bốn chuyên ngành chính về khoa học, kỹ thuật, y học và kinh doanh và nổi tiếng vì đã áp dụng những kỹ năng này cho ngành công nghiệp và doanh nghiệp.
  • Sự xuất sắc trong giáo dục là cốt lõi của đạo đức của Imperial và được phản ánh trong bảng xếp hạng của Vương quốc Anh và quốc tế.
  • Imperial là nơi tập trung nhiều nhất vào nghiên cứu tác động cao của bất kỳ trường đại học lớn nào ở Anh.
  • Imperial giữ giải Bạc Swan Swan, công nhận sự nghiệp thăng tiến của phụ nữ trong khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và y học trong học viện.
  • Các thành viên xuất sắc của Trường đã bao gồm 14 người đoạt giải Nobelba Huy chương Huy chương .

Toàn cầu hoàng gia

Imperial là trường đại học quốc tế nhất của Vương quốc Anh. Sự hợp tác, khám phá và mạng lưới toàn cầu của Imperial đang thay đổi cuộc sống và tạo ra cơ hội ở Anh và trên toàn thế giới.

Sự xuất sắc của Trường - luôn được xếp hạng trong số mười trường đại học hàng đầu thế giới - phát sinh từ các sinh viên và nhân viên tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới và hỗ trợ từ mạng lưới cựu sinh viên, bạn bè và cộng tác viên toàn cầu. Imperial là một cộng đồng học thuật toàn cầu nơi mọi người từ các nền văn hóa khác nhau đóng góp những quan điểm đa dạng, những ý tưởng mới và cách tiếp cận mới mẻ để giải quyết các vấn đề phức tạp.

60% sinh viên của Imperial đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, bao gồm 20% từ các quốc gia châu Âu khác. Hai phần ba nghiên cứu của Imperial bao gồm một cộng tác viên quốc tế, bao gồm các đồng nghiệp học thuật ở hơn 130 quốc gia.

Chúng tôi tin rằng sự đổi mới phát triển mạnh "khi các nền văn hóa va chạm và hợp tác". Đó là lý do tại sao chúng tôi bảo vệ các giá trị quốc tế của chúng tôi và suy nghĩ và hành động quốc tế.

Chúng tôi là quốc tế

Quốc tế có ý nghĩa gì với bạn? Nhân viên của chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của họ với sự hợp tác và hợp tác quốc tế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Imperial College of London

Tham gia với chúng tôi cho một mùa hè khám phá. Trường học hè này dành cho sinh viên đại học hiện tại thuộc bất kỳ quốc tịch nào cung cấp một cửa sổ độc đáo về cách tiếp ... [+]

Tham gia với chúng tôi cho một mùa hè khám phá. Trường học hè này dành cho sinh viên đại học hiện tại thuộc bất kỳ quốc tịch nào cung cấp một cửa sổ độc đáo về cách tiếp cận mang tính cách mạng của Imperial đối với một số thách thức lớn nhất của thế giới.

Cân bằng các bài giảng với các nhiệm vụ thực tế, đó là cơ hội để bạn thử thách bản thân về mặt học thuật và cá nhân khi tham gia vào một cộng đồng người học toàn cầu.

Bạn cũng sẽ có được cái nhìn trực tiếp về cuộc sống tại 10 trường đại học hàng đầu thế giới, với rất nhiều cơ hội để tự mình xem tại sao London thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Kensington
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

A day in the life of Imperial