Inchbald School of Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng - Inchbald trường thiết kế

Trường Inchbald thiết kế, có trụ sở tại London, là một trường độc lập của thiết kế nội thất, trang trí nội thất và vườn Thiết kế, cung cấp trực tuyến và các khóa học trong nhà từ Thạc sĩ nghệ thuật chương trình để giới thiệu các khóa học ngắn. Được thành lập vào năm 1960, và các trường học thiết kế nội thất đầu tiên ở châu Âu, Inchbald cung cấp một đào tạo dựa rộng rãi cho các nhà thiết kế có nhu cầu chuyên cao cấp làm việc ở và thương mại.

Với danh tiếng toàn cầu của mình cho sự xuất sắc và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, học tập với Inchbald giúp học sinh trau dồi tài năng của họ và đưa ra thái độ cá nhân của họ để thiết kế, đặt chúng vững chắc trên con đường dẫn đến thành công. Trường có một danh tiếng lâu đời cho, đào tạo thực hành nghiêm trọng được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để vào nghề thiết kế và số lượng các cựu sinh viên của một số các khu vườn được kính trọng nhất và thiết kế nội thất trên thế giới.

Inchbald nuôi dưỡng một mối quan hệ liên tục với sinh viên tốt nghiệp thông qua tham vấn danh mục đầu tư, thực tập, vị trí công việc và tư vấn nghề nghiệp, cả trong suốt khóa học và trên vào cuộc sống chuyên nghiệp.

Địa điểm

London

Address
Interior Design
7 Eaton Gate

SW1W 9BA London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
Garden Design
32 Eccleston Square

SW1V 1PB London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland