Institute Of Risk Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

IRM là cơ quan chuyên môn hàng đầu về Quản lý rủi ro doanh nghiệp. Chúng tôi giúp xây dựng sự xuất sắc trong quản lý rủi ro để cải thiện cách thức hoạt động của các tổ chức.

Chúng tôi cung cấp trình độ và đào tạo được công nhận trên toàn cầu, xuất bản lãnh đạo nghiên cứu và tư duy và thiết lập các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, trong đó xác định kiến thức, kỹ năng và hành vi mà các chuyên gia rủi ro ngày nay cần để đáp ứng nhu cầu của một môi trường kinh doanh ngày càng phức tạp và đầy thách thức.

Các thành viên IRM hoạt động trong nhiều vai trò, trong tất cả các ngành và trên các lĩnh vực công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Chúng tôi độc lập và phi lợi nhuận.

123982_business-women-collaborate-collaboration-1569076.jpg

Câu chuyện của chúng ta

Institute Of Risk Management (IRM) được thành lập vào tháng 4 năm 1986 với tư cách là một tổ chức trao giải nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trình độ văn bằng trong quản lý rủi ro.

Được lãnh đạo bởi AIRMIC (Hiệp hội các nhà quản lý rủi ro và bảo hiểm), sự hỗ trợ cho vai trò rộng lớn hơn của IRM đến từ Hiệp hội Hoàng gia, Hiệp hội Geneva, Bộ Giáo dục và Khoa học và Thương mại và Công nghiệp Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe của Vương quốc Anh , Đại học Glasgow Caledonia và một loạt các doanh nghiệp và tổ chức khác.

Chứng chỉ quốc tế về Quản lý rủi ro, khen ngợi và phục vụ như một bước giới thiệu đối với Văn bằng hiện tại, đã được đưa ra vào năm 2005; được chứng nhận vào năm 2011 bởi Chứng chỉ quốc tế về quản lý rủi ro dịch vụ tài chính.

Bây giờ chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo nói chung và chuyên gia, sự kiện, tạp chí Rủi ro Doanh nghiệp và nhiều nguồn lực khác để củng cố sự phát triển của các chuyên gia rủi ro trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng hỗ trợ một cộng đồng thịnh vượng của các Nhóm lợi ích khu vực và đặc biệt ở Anh và ở nước ngoài.

Hơn 25% thành viên và sinh viên của chúng tôi hiện đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, với số lượng thành viên ngày càng tăng ở các nước GCC và châu Phi cận Sahara.

Vào năm 2017, vào lúc cao điểm của lễ kỷ niệm 30 năm của chúng tôi, chúng tôi đã xuất bản Chương trình Rủi ro 2025, một nghiên cứu được thực hiện trên toàn cầu nhằm cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách mà nghề rủi ro có thể phát triển trong vài năm tới và sẽ giúp định hình chúng tôi chiến lược trong suốt những năm đó.

123981_administration-audience-blur-1708988.jpg125579_banner-irm.png

Địa điểm

London

Address
2nd Floor, Sackville House
143-149 Fenchurch Street
London
United Kingdom

EC3M 6BN London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland