King Edward VI College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Có một tính độc nhất định về Trường Cao Đẳng King Edward VI - một chất lượng hấp dẫn các sinh viên tò mò và cam kết, khuyến khích nhân viên ở lại hơn là tiếp tục, một trong đó mời gọi tất cả chúng ta, sinh viên và nhân viên, lắng nghe, cộng tác và học hỏi từ mỗi khác. Là một sinh viên tương lai, bạn sẽ muốn biết chất lượng này là gì. Bạn sẽ muốn đo lường điều này dựa vào những khát vọng của bạn và những mong đợi của bạn đối với loại giáo dục sau 16, điều đó sẽ phục vụ tốt nhất cho bạn trong bước tiếp theo trong quá trình giáo dục và phát triển của bạn. Bạn sẽ có được một cái nhìn thoáng qua về chất lượng duy nhất, độc đáo này khi bạn xem qua bản cáo bạch.

Để giúp bạn bắt đầu, hãy để tôi tóm tắt ngắn gọn những gì làm cho trường đại học này đặc biệt:

Sinh viên giỏi

Tất nhiên, không có 'điển hình' của sinh viên King Ed và đó chính là lý do tại sao sinh viên của chúng tôi rất đáng chú ý. Sinh viên của chúng tôi đa dạng trong mọi ý nghĩa của từ: dân tộc, ý thức hệ và cá nhân. Chúng tôi chào mừng sự đa dạng này, biết rằng nó góp phần tạo ra một cộng đồng sôi nổi trong đó mỗi cá nhân đều có giá trị. Vâng, có điểm chung - sinh viên đến trường này với khao khát học tập và mong muốn đạt được, cho dù trong lớp học, trong trình diễn nghệ thuật, thể thao cạnh tranh hay trong các cuộc tranh luận ở trường. Sinh viên của chúng tôi phát triển về mặt học thuật, sáng tạo và cá nhân và họ tôn trọng và đánh giá cao những thành tựu của nhau cũng như tự hào. Sinh viên giỏi là một phần của điều làm cho trường đại học này trở nên đặc biệt.

Nhân viên tuyệt vời

Là hiệu trưởng, tôi lấy niềm tự hào to lớn trong công việc khó khăn, cam kết và sự siêng năng của nhân viên tại King Ed's. Đó là một đặc ân để làm việc với những đồng nghiệp đặc biệt như vậy. Làm thế nào tôi có thể mô tả tốt nhất giáo viên của chúng tôi? Nồng nàn về các chủ đề của họ, cảm hứng trong lớp học và sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên từng bước của con đường, giáo viên của chúng tôi là không thể so sánh. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm của chúng tôi làm cho công việc của giáo viên có thể; thân thiện, có sức chứa và làm việc chăm chỉ, nhân viên của chúng tôi trên tất cả các chức năng hỗ trợ đảm bảo trường đại học chạy trơn tru và sinh viên được hỗ trợ trong mọi cách có thể. Nhân viên tuyệt vời là điều cần thiết để xuất sắc.

Đại học

Hai tòa nhà hiện đại mới góp phần vào việc cải thiện trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, đó không phải là những tòa nhà tạo nên một đại học tuyệt vời. Đó là con người. Giáo dục nên có tính chuyển đổi và ở King Ed, đó là. Đó là cả sinh viên và nhân viên tạo ra một cộng đồng học tập sôi động, biến đổi. Đó là những người ở King Ed's những người đang đằng sau những câu chuyện thành công mà chúng tôi là một trong top ten sixth form các trường cao đẳng trên toàn quốc. Đó thực sự là những người làm cho trường đại học này trở nên tuyệt vời.

Ethos và Giá trị

Tận tâm của tất cả các kế hoạch của chúng tôi cho tương lai là một ưu tiên vượt trội: phúc lợi và thành công liên tục của học sinh. Đây là điều nằm ở trung tâm của sứ mệnh và giá trị của đại học.

Sứ mệnh của chúng tôi

Để thách thức mỗi học sinh để đạt được sự xuất sắc cá nhân và học tập dẫn đến cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp được cải thiện.

Bình đẳng và đa dạng

Trường cao đẳng cam kết tạo ra và thúc đẩy một cộng đồng học tập toàn diện trong đó đa dạng được tổ chức, nơi mà sự bất bình đẳng và khuôn mẫu bị thách thức và mọi người đều được đối xử với phẩm giá và sự tôn trọng.

Đây không chỉ là một tuyên bố trống rỗng - tiến bộ bình đẳng về cơ hội là cốt lõi của tuyên bố sứ mệnh đại học và phong cách của nó thâm nhập vào giá trị trường đại học.

Địa điểm

Cầu thang

Address
Stourbridge, West Midlands
DY8 1TD Cầu thang, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình