Kingsgate International College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chương trình học giá cả phải chăng với các mô-đun trực tuyến độc quyền theo dõi nhanh những người học theo trình độ Đại học.

Cho dù bạn đang tìm cách nâng cao kỹ năng, cải thiện đội ngũ của mình hay theo đuổi một nền giáo dục chuyên nghiệp, Kingsgate International College Pathways học tập của Kingsgate International College có thể cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần.

Kingsgate International College cung cấp các chương trình Pathway đại học trong khuôn viên hoặc trực tuyến với đầy đủ các Giải thưởng Văn bằng Đại học và Sau Đại học cho người học từ mọi nơi trên thế giới. Người học có thể nhanh chóng theo dõi con đường của họ để đạt được Chứng chỉ Đại học Vương quốc Anh trong khuôn viên trường hoặc bằng cách học từ xa .

Các mô-đun dựa trên web của chúng tôi cho phép sinh viên học những gì họ muốn khi họ muốn và theo cách họ muốn và đã được thiết kế để tạo điều kiện cho một cách học nhanh hơn, hợp lý hơn và hấp dẫn hơn nhiều. Với nền tảng kết nối sinh viên 24/7, bảng điều khiển cá nhân, hướng dẫn trực tuyến 1-2-1, hội thảo trên web nhóm và ngân hàng webcast nhóm được ghi sẵn, Kingsgate International College cung cấp cho sinh viên tất cả sự hỗ trợ mà họ cần để thành công trong việc phát triển chuyên môn của mình cơ sở kỹ năng và đạt được trình độ đại học.

139953_pexels-photo-1152500.jpeg

Thông tin đăng nhập của chúng tôi

Kingsgate International College hoạt động theo tiêu chuẩn học thuật cao nhất và có nhiều cấu trúc để đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cung cấp cho sinh viên có chất lượng cao nhất. Dưới đây là danh sách các cơ quan Công ty mà chúng tôi trực thuộc và các hiệp hội mà chúng tôi là thành viên:

Mạng tài nguyên học tập

Mạng lưới Học liệu (LRN) được Ofqual công nhận là một tổ chức trao giải. LRN tạo ra bằng cấp cho các học viện giáo dục, nhà cung cấp đào tạo, trường học và nhà tuyển dụng. LRN có một danh mục trình độ đa dạng bao gồm chứng chỉ Giảng dạy Cấp độ 5 do Kingsgate International College cung cấp. Tất cả các bằng cấp của LRN đều được quốc tế công nhận bởi các nhà tuyển dụng, chính phủ và các cơ quan chuyên môn để cung cấp bằng chứng về các kỹ năng và khả năng mà họ đang tìm kiếm.

Công nhận ATHE

Giải thưởng về Đào tạo và Giáo dục Đại học cung cấp cho các trung tâm nhiều loại bằng cấp bao gồm, nhưng không giới hạn; quản lý điều hành, kinh doanh, du lịch, luật, tin học và chăm sóc sức khỏe và xã hội. ATHE đã tạo dựng được tên tuổi của mình với dịch vụ khách hàng đặc biệt, tiêu chuẩn chất lượng xuất sắc và bằng cấp xứng đáng với lộ trình học tiếp lên bằng đại học.

Cơ quan tài trợ cho Giáo dục & Kỹ năng

Kingsgate International College được liệt kê trong danh sách ESFA về các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo học việc. Làm việc cùng với các đối tác để cung cấp các bằng cấp và Chương trình học việc giá cả phải chăng cho sinh viên trên khắp Vương quốc Anh.

Văn phòng Ủy viên Thông tin

Khi Kingsgate International College nắm giữ và xử lý thông tin sinh viên, chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý bảo vệ thông tin này, Theo Đạo luật bảo vệ dữ liệu năm 1998, Kingsgate International College sẽ:

  • Chỉ thu thập thông tin mà chúng tôi cần cho một mục đích cụ thể;
  • Giữ nó an toàn;
  • Đảm bảo nó có liên quan và cập nhật;
  • Chỉ nắm giữ nhiều thông tin khi chúng ta cần, và chỉ khi chúng ta cần;
  • Theo yêu cầu, hãy cho phép bất kỳ học sinh nào xem thông tin mà chúng tôi nắm giữ về họ.

139954_pexels-photo-1595391.jpeg

Công nhận OFQUAL

Tất cả các tài liệu học tập được thiết kế và viết bởi các tác giả học thuật chuyên nghiệp để mỗi mô-đun tương tác được điều chỉnh theo các tiêu chí học tập cụ thể được chỉ định bởi OFQUAL, cơ quan xác định của Chính phủ Vương quốc Anh về Tiêu chuẩn Học thuật trong Giáo dục Đại học Vương quốc Anh. Những tiêu chuẩn này đảm bảo những người học với chúng tôi nhận được một nền giáo dục chất lượng cao cùng với chứng chỉ được các trường Đại học và nhà tuyển dụng công nhận trên toàn cầu.

Chứng chỉ Đại học Đối tác

Sau khi hoàn thành các bài tập cuối cùng, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ Văn bằng được công nhận. Văn bằng này có thể được sử dụng để lấy bằng đại học đầy đủ hoặc MBA tại nhiều trường đại học ở Vương quốc Anh, trong khuôn viên trường hoặc bằng cách đào tạo từ xa.

Ban giám sát chất lượng

Kingsgate International College cũng điều hành một Ban Giám sát Chất lượng (QMB) để đảm bảo rằng chúng tôi luôn cung cấp các khóa học và tài nguyên trực tuyến được công nhận để đáp ứng nhu cầu học tập của bạn. Hội đồng này họp thường xuyên để đánh giá:

  • Các vấn đề cụ thể của sinh viên
  • Mọi vấn đề về chất lượng đối với các đối tác đại học
  • Giám sát các tiêu chuẩn đánh giá
  • Giám sát nội dung tài liệu so với kết quả học tập
  • Các vấn đề hoạt động cụ thể vì chúng ảnh hưởng đến chất lượng và dịch vụ khách hàng

Thành viên Hội đồng quản trị bao gồm các nhà lãnh đạo học tập và kinh doanh được tôn trọng. Kết quả của các bài đánh giá được chia sẻ trực tuyến để đảm bảo tính minh bạch và sự hiểu biết giữa các đối tác và sinh viên của chúng tôi. Tất cả các phản hồi được hoan nghênh để các vấn đề có thể được nâng lên một cách chính thức thông qua QMB một cách chuyên nghiệp và khách quan.

Phòng Thương mại Coventry và Warwickshire

Phòng Thương mại Anh là tiếng nói kinh doanh độc lập lớn nhất, có ảnh hưởng nhất tại Vương quốc Anh, những người không ngừng thay mặt cho các thành viên và cộng đồng doanh nghiệp rộng lớn hơn về các vấn đề quan trọng - thiết lập các điều kiện phù hợp để kinh doanh phát triển. thị trường và tạo ra một nền kinh tế năng động.

Họ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giáo dục và kinh doanh bằng cách làm nổi bật các kỹ năng mà người sử dụng lao động cần và ảnh hưởng đến chính sách giáo dục để đảm bảo họ được phân phối hiệu quả.

Phòng Thương mại Coventry & Warwickshire chỉ là một trong mạng lưới các Phòng làm việc cùng và đại diện cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp Vương quốc Anh. Họ giúp các doanh nghiệp địa phương kết nối, phát triển và đạt được thành công. Phòng hợp tác với các phòng khác, chính quyền địa phương và các tổ chức đối tác để hiểu sâu hơn về các vấn đề quan trọng đối với doanh nghiệp - sau đó truyền lại kiến thức đó để giúp Chính phủ hoạch định chính sách kinh doanh hiệu quả.

139956_pexels-photo-3184407.jpeg

Địa điểm

London

Address
26 - 28 Hammersmith Grove
W6 7BA London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn