Kingston College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kingston College là một nhà cung cấp lớn của toàn thời gian, bán thời gian và các khóa học đại học tại Kingston upon Thames. Nằm ở Tây Nam London, gần sông Thames ở trung tâm thị trấn thịnh vượng, trường cung cấp cả các khóa học và dạy nghề từ Levels 1-6 và cung cấp cho sinh viên với một thân thiện, môi trường kích thích cho việc học tập.

Thị trấn lịch sử của chúng tôi được đóng gói với các cửa hàng tuyệt vời, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ giải trí và một rạp chiếu phim multiplex. Nó cũng có các liên kết giao thông tuyệt vời và trung tâm London chỉ 25 phút đi bằng tàu hỏa. Kingston chính luôn được bầu chọn là một trong những nơi hạnh phúc nhất để sống ở London.

Là nhà cung cấp đào tạo nghề trên nhiều ngành công nghiệp, chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty lớn và nổi tiếng như British Airways, L'Oreal và West Trains Nam trong nhiều năm.

Sinh viên quốc tế của chúng tôi được hỗ trợ bởi một đội ngũ có trình độ cao cung cấp tư vấn bảo mật và hướng dẫn tại tất cả các khu vực và tổ chức các sự kiện xã hội để giúp họ làm cho bạn bè và địa chỉ liên hệ.

Cung cấp giáo dục đại học Kingston College cung cấp các sinh viên đại học một thay thế cho các khóa học đại học. Không giống như các trường đại học truyền thống, chúng tôi cung cấp chi phí thấp hơn học phí, quy mô lớp học nhỏ, hỗ trợ một-một và triển vọng việc làm tuyệt vời.

Địa điểm

Kingston trên sông Thames

Kingston College

Address
Kingston College,
Kingston Hall Road,
Kingston Upon Thames


KT1 2AQ Kingston trên sông Thames, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 8546 2151