Kirklees College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kirklees College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao, thành công lớn, cam kết phục vụ người dân Kirklees và khu vực xung quanh. Trường có hai cơ sở chính đặt tại Huddersfield và Dewsbury cùng với các trung tâm dạy nghề chuyên biệt về Kỹ thuật và Quy trình Sản xuất, Xây dựng và Chăm sóc Động vật. Cung cấp các khóa học học thuật và dạy nghề, sinh viên được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại và các nguồn tài nguyên đặc biệt. Trường làm việc với hơn 1000 nhà tuyển dụng cả trong khu vực và trên toàn quốc.

Kirklees College cũng cam kết phục vụ cộng đồng địa phương và doanh nghiệp trên toàn khu vực Kirklees, làm việc với hơn 1000 nhà tuyển dụng xung quanh West Yorkshire.

Trường nằm ở trung tâm của West Yorkshire và tự hào có chín trung tâm dành riêng cho khu vực Kirklees, từ hai trung tâm chính có trụ sở tại Dewsbury và Huddersfield, đến các trung tâm học tập cụ thể về nghệ thuật, chăm sóc động vật, xây dựng, kỹ thuật, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn. như một trung tâm hoàn toàn mới cho quá trình sản xuất.

Địa điểm

Huddersfield

Address
Manchester Road
HD1 3LD Huddersfield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn