Đọc Mô tả chính thức

Kogan Academy of Dramatic Arts (ban đầu là Trường Khoa học Diễn xuất ) được thành lập năm 1991 bởi Sam Kogan ở Holloway, London. Trong 27 năm qua, chúng tôi đã đào tạo những diễn viên có năng lực cao nhất cho cuộc sống trên sân khấu và màn ảnh.

Kỹ năng diễn xuất đột phá của Học viện Khoa học diễn xuất là trung tâm của tất cả các khóa học của chúng tôi. Lấy cảm hứng từ công việc của Stanislavski, Sam đã phát triển kỹ thuật này qua việc giảng dạy suốt đời và chỉ đạo các diễn viên và sinh viên chuyên nghiệp ở Anh và Nga.

Kỹ thuật này là một nghiên cứu chi tiết về các nguyên tắc cơ bản của nghề thủ công của một diễn viên và vào thời điểm sinh viên của chúng tôi tốt nghiệp, họ đã sẵn sàng cho một công việc của cuộc sống trong nghề nghiệp mà họ đã chọn.

“Tôi nợ nghề nghiệp của tôi với Sam Kogan - những lời dạy của ông, rõ ràng, khác biệt và đầy cảm hứng, là nền tảng cho sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi”

Eddie Marsan (Ray Donovan, Sherlock Holmes, Vera Drake ...)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Kogan Academy of Dramatic Arts

Từ ngày đầu tiên của Khóa diễn xuất 3 năm của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi được đắm mình trong cuộc đời của một diễn viên. Đây là chương trình đào tạo kịch nghệ hoà ... [+]

Từ ngày đầu tiên của Khóa diễn xuất 3 năm của chúng tôi, sinh viên của chúng tôi được đắm mình trong cuộc đời của một diễn viên. Đây là chương trình đào tạo kịch nghệ hoàn chỉnh và toàn diện nhất mà chúng tôi (hoặc bất kỳ ai khác) cung cấp.

Bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản của Khoa học diễn xuất sớm trong khóa học và dành 3 năm tiếp theo để mở rộng và rèn luyện kỹ năng của bạn. Để bổ sung cho các lớp diễn xuất của bạn, bạn cũng sẽ được đào tạo toàn diện trong một loạt các ngành khác bao gồm giọng nói, chuyển động, ca hát, khiêu vũ (jazz, múa ba lê... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kogan Academy of Dramatic Arts

Trong Khóa học diễn xuất 1 năm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hiểu biết thấu đáo về Khoa học diễn xuất và sẽ nhận được tất cả các lớp học và cơ hội thực hiện trong nă ... [+]

Trong Khóa học diễn xuất 1 năm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hiểu biết thấu đáo về Khoa học diễn xuất và sẽ nhận được tất cả các lớp học và cơ hội thực hiện trong năm đầu tiên của Khóa học 3 năm. Trong nhiệm kỳ thứ tư, bạn sẽ biểu diễn trong một vở kịch dài (hoặc hai) do một trong những người dạy kèm của bạn hướng dẫn.

Khóa học này là một nền tảng hoàn hảo để xây dựng sự nghiệp diễn xuất của bạn.

Nhập học khóa học này sẽ thông qua cùng một quá trình thử giọng như Khóa học 3 năm.

Có 4 thuật ngữ: (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết)... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Kogan Academy of Dramatic Arts

Khóa học này bao gồm hầu như cùng một nền tảng với khóa học 1 năm diễn xuất với sự nhấn mạnh về kỹ thuật diễn xuất thương hiệu của chúng tôi, Khoa học diễn xuất. ... [+]

Chúng tôi cũng cung cấp khóa học diễn xuất chuyên sâu 6 tháng cho sinh viên không thuộc Liên minh châu Âu từ các quốc gia đủ điều kiện xin thị thực du học ngắn hạn.

Khóa học này bao gồm hầu như cùng một nền tảng với khóa học 1 năm diễn xuất với sự nhấn mạnh về kỹ thuật diễn xuất thương hiệu của chúng tôi, Khoa học diễn xuất . Từ kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi biết rằng bạn sẽ tìm hiểu thêm về diễn xuất trong vòng một tuần về khóa học này hoặc bất kỳ khóa học nào khác hơn 3 năm tại bất kỳ trường nào khác.

Có 2 thuật ngữ: (xem trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết)... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh