LAL Language Centres

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học Tiếng Anh với LAL!

Các điểm đến tuyệt vời và một loạt các khóa học

Chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp học ngôn ngữ tuyệt vời và các hoạt động giải trí thú vị cho người học tiếng Anh. Với các trung tâm ngôn ngữ ở các điểm đến hàng đầu nói tiếng Anh, bao gồm London, Boston và Cape Town, chúng tôi cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh, bao gồm mọi thứ từ tiếng Anh tổng quát thông qua Chuẩn bị cho kỳ thi, Giáo dục Đại học và Đào tạo Giáo viên cho tất cả các cấp từ người mới bắt đầu đến trình độ cao cấp.

Học tập lấy học sinh làm trung tâm

Các bài học tiếng Anh là trọng tâm của công việc kinh doanh của chúng tôi và giáo viên của chúng tôi có kỹ năng để biến đổi các bài học của mình để làm cho họ hấp dẫn và năng động trong khi đáp ứng được nhu cầu của mỗi học sinh. Tất cả các giáo viên LAL đều được đào tạo, có kinh nghiệm, những người nói tiếng Anh ở mức độ bản địa rất say mê tiếng Anh.

Công dân của thế giới

Tại LAL, bạn sẽ trở thành một 'công dân đầy đủ' trên toàn thế giới. Bạn sẽ gặp gỡ, học hỏi và giao lưu với học viên từ khắp nơi trên thế giới và làm tình bạn và có kinh nghiệm sẽ kéo dài suốt đời - tất cả trong khi bạn cải thiện tiếng Anh.

Phục vụ cho nhu cầu của bạn

LAL cung cấp một gia đình ấm áp và thân thiện cảm thấy nơi sinh viên của chúng tôi cảm thấy ngay lập tức ở nhà. Đội ngũ nhân viên của LAL luôn sẵn sàng đảm bảo rằng mỗi học sinh đều cảm thấy hạnh phúc trong suốt thời gian lưu trú. Bạn sẽ được dạy trong lớp với tối đa 15 sinh viên, đảm bảo rằng bạn nhận được sự quan tâm cá nhân từ giáo viên trong khi có thể tương tác và thực hành với nhiều người học khác trong lớp.

Các trường được chứng nhận hoàn toàn

LAL Language Centres (LALLC) đều được công nhận đầy đủ bởi các cơ quan có thẩm quyền quốc gia về kê toa tại mỗi địa điểm. Tại Vương quốc Anh, các chương trình của LAL được công nhận bởi Công nhận Anh, một chương trình được giám sát bởi Hội đồng Anh và Anh quốc. Các Trường Mùa Hè của họ được EL Gazette gọi là "Trung tâm Xuất sắc". Tại Hoa Kỳ, chương trình của họ được CEA công nhận và họ là thành viên của AAIEP và NAFSA; tại Malta, họ được công nhận bởi FELTOM và Ban Giám sát EFL; và ở Nam Phi, các chương trình của họ đã được EDUSA công nhận. LAL thường xuyên đạt được thành tích xuất sắc trong một loạt các tiêu chuẩn cho các chương trình tiếng Anh và các dịch vụ phụ trợ cho sinh viên.

LAL Advantage - nền tảng trực tuyến của chúng tôi

Nền tảng trực tuyến của chúng tôi bao gồm cho mỗi sinh viên ở Anh, Mỹ và Nam Phi. Trước khi bạn đến: Khi bạn đặt vé với LAL tại Anh, Hoa Kỳ và Nam Phi, bạn sẽ nhận được một đăng nhập duy nhất, cho phép bạn truy cập cổng LAL Advantage và ứng dụng của chúng tôi với thông tin về khóa học, bài kiểm tra mức độ của bạn và nhiều hơn nữa để chuẩn bị bạn cho đến trường của chúng tôi.

Địa điểm

London

LAL Language School

Address
29-39 London Road
Twickenham
TW1 3SZ
England

TW1 3SZ London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 8892 5423

Pháo đài Lauderdale

LAL Language Centres

Address
5727 N Federal Hwy
33308 Pháo đài Lauderdale, Florida, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 954-644-5985

Cape Town

LAL Language Centres

Address
319 Main Rd, Cape Town
8005 Cape Town, mũi đất miền Tây, Cộng hòa Nam Phi
Điện thoại
+27 21 439 7410

Paignton

LAL Language Centres

Address
LAL Torbay
Conway Road
Paignton

TQ4 5LH Paignton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1803 558555

Boston

Address
LAL Boston
225 Friend Street
Boston, MA02114, USA

MA 02114 Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ