LTC English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nếu bạn tham gia trường học của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ được thưởng thức các bài học với giáo viên có trình độ của chúng tôi, và có các hoạt động được sắp xếp mỗi tuần, nhưng bạn cũng sẽ học trong một lâu đài thế kỷ 18. Tòa nhà lịch sử xinh đẹp này từng là nơi sinh sống của các nữ tu sĩ Devonshire và Lord Wilmington. Ở đây tại LTC Eastbourne, chúng tôi đang cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất, để học tiếng Anh trong một trường học truyền thống của Anh trên bất động sản riêng tư, lịch sử của riêng mình.

Những khóa học nào có tại LTC Eastbourne?

Trường chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh tại Eastbourne, từ các khóa học Tiếng Anh Tổng Quát và Luyện Thi cho học sinh trưởng thành đến các chương trình homestay và các chương trình Học Hè cho các học sinh nhỏ tuổi. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các chương trình nhóm đặc biệt bất kỳ lúc nào trong năm. Truy cập trang YouTube của chúng tôi để xem những gì bạn có thể mong đợi từ các khóa học Hè và Người lớn của chúng tôi.

Các lớp học của LTC Eastbourne lớn đến cỡ nào?

Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi tại Eastbourne được tạo thành từ các lớp học nhỏ, tối đa 12 sinh viên mỗi lớp. Các lớp học nhỏ của chúng tôi có nghĩa là mỗi ứng cử viên nhận được sự chú ý đầy đủ, cho phép họ tập trung vào những điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ.

Trường chúng tôi có 25 phòng học và tối đa 300 học sinh trong những tháng bận rộn, với 360 vào mùa hè khi chúng tôi sử dụng phòng học thêm gần trường.

Thị trấn Eastbourne có thể cung cấp cho học sinh những gì?

Eastbourne là một khu nghỉ mát bên bờ biển thịnh vượng thu hút hơn bốn triệu du khách mỗi năm. Trong khi học một khóa học tiếng Anh ở Eastbourne, bạn sẽ có thể thư giãn trong khu vườn riêng rộng 10 ha, dành thời gian rảnh rỗi tại bãi biển và khám phá thị trấn ven biển địa phương. Theo Văn phòng Met, Eastbourne nằm ở phần nắng nhất của nước Anh. Eastbourne cũng chỉ cách London 90 phút và cách Brighton 40 phút đi tàu.

Bạn có biết LTC Eastbourne đã hơn 60 tuổi không?

Vào năm 2014, LTC đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành một trường Anh ngữ được thành lập tại Eastbourne. Tìm hiểu thêm về lịch sử của trường chúng tôi trong cuốn sách nhỏ '60 năm của LTC Eastbourne 'và đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về lễ kỷ niệm 60 năm ngày sinh của LTC Eastbourne.

Địa điểm

Eastbourne

Address
Compton Park
Compton Place Road

BN21 1EH Eastbourne, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland