LVC London School of English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TA LÀ AI

LVC London School of English là một trường ngôn ngữ với các giáo viên và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với mục đích là làm cho trải nghiệm học tập của bạn trở nên thú vị nhất có thể.

Mục tiêu của LVC không chỉ là dạy bạn mà còn theo dõi sự tiến bộ của bạn và hỗ trợ bạn khi bạn tiếp tục trong khóa học bạn đã chọn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tụy phối hợp các hoạt động phúc lợi cho sinh viên và giám sát các dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, giúp tạo ra bầu không khí tối ưu để bạn có thể phát triển hết tiềm năng của mình.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Để cung cấp chất lượng cao và giá trị cho giáo dục tiền trong môi trường tích cực và toàn diện, người học làm trung tâm. Chúng tôi tập trung vào nguyện vọng thực tế và thực tế của sinh viên để giúp họ phát triển và tích hợp dễ dàng nhất có thể.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Xuất sắc trong việc cung cấp học phí ngôn ngữ trong một môi trường hỗ trợ, vui vẻ và an toàn, đồng thời giúp sinh viên phát triển và phát triển chuyên nghiệp.

BẠN B INTERNATIONAL QUỐC TẾ

Chúng tôi đánh giá rất cao học sinh của mình, chúng tôi yêu các giá trị của họ và tính cách sinh động của họ. Chúng tôi tin tưởng hết lòng rằng họ là những người thú vị và độc đáo, và đó là lý do tại sao mặt xã hội của trường chúng tôi là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng có bạn bè từ khắp nơi trên thế giới là một kinh nghiệm tuyệt vời mà nên được mở cho tất cả mọi người!

Địa điểm

London

Address
148 Old Kent Road
SE1 5TY London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn