Leicester College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

59932_59766_LEC1300x438.jpg

Học tiếng Anh trong Leicester sôi động, lịch sử!

Phản ánh lý thuyết đa văn hóa của Leicester, trường Leicester College cung cấp một trong những lựa chọn rộng nhất về các khóa học tiếng Anh cho các Khóa học Ngôn ngữ Khác (ESOL) trong nước. Chúng tôi cung cấp các cấp độ và các loại khóa học khác nhau để giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để phát triển nghề nghiệp, cho việc làm hoặc chuẩn bị cho bạn học tiếp tại Vương quốc Anh.

Leicester là thành phố hiện đại, giàu nghệ thuật, văn hoá, thể thao và lịch sử. Một đợt tái tạo đô thị gần đây trị giá 3 tỷ bảng đã khiến thành phố vững chắc trên bản đồ như một điểm đến du lịch, mua sắm và giải trí. Thành phố này tiếp tục sản xuất các tài năng tầm cỡ thế giới về thể thao, kinh doanh và nghệ thuật, bao gồm ban nhạc rock Kasabian, người dẫn chương trình TV Gok Wan, nam diễn viên Sam Hopper và phiêu lưu Sarah Outen.

Là ngôi nhà của ba cơ sở giáo dục lớn, Leicester là một thành phố sinh viên thật sự không thể phủ nhận, với các tiện ích để phù hợp.

Bạn sẽ không bao giờ đói - nhà hàng và quán cà phê bao gồm các món ăn chính thống từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự, thành phố có một loạt các quán cà phê độc lập, cocktail và quán rượu, quán rượu truyền thống, và ngay cả một quầy bar Champagne!

Giảng dạy và Học tập Quốc tế

Cơ sở vật chất tuyệt vời của chúng tôi và giảng dạy chuyên gia cung cấp cho sinh viên của chúng tôi kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực được lựa chọn của họ, mở ra cánh cửa cho việc làm và giáo dục nâng cao. Với quy mô lớp nhỏ hơn so với hầu hết các trường đại học, học tập với chúng tôi có nghĩa là bạn nhận được sự quan tâm cá nhân hóa và hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Điều quan trọng là học tập tại Vương quốc Anh có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, tăng sự quen thuộc về văn hoá với Vương quốc Anh và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong và ngoài môi trường lớp học.

Chúng tôi biết rằng viễn cảnh rời khỏi nhà và chuyển đến một đất nước mới để nghiên cứu có thể là một thời điểm thú vị nhưng căng thẳng, nhưng chúng tôi hứa rằng bạn sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ và hướng dẫn bạn cần để tận dụng thời gian của bạn với chúng tôi.

Địa điểm, Địa điểm

Nằm ở vùng East Midlands, Leicester nằm ở trung tâm của đất nước, với các tuyến giao thông thuận tiện đến tất cả các vùng của Vương quốc Anh. London St Pancras Station chỉ mất hơn một giờ đi tàu hỏa - và từ đó bạn có thể nhảy lên Eurostar và ở Paris chỉ trong hơn 4 giờ!

Cả hai sân bay East Midlands và Birmingham International đều cách đó ít hơn một giờ đi xe hơi và dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Có các dịch vụ đào tạo trực tiếp giữa Leicester và cả sân bay Stansted và Luton và các sân bay cửa ngõ của Anh tại London Heathrow và London Gatwick cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Để biết thêm thông tin về Leicester, vui lòng truy cập www.visitleicester.info

Các hoạt động làm giàu sinh viên quốc tế

Khi tới Leicester, Văn phòng Quốc tế sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ để giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống của trường Cao đẳng và vào chính thành phố Leicester.

Ngoài các môn học, một loạt các hoạt động xã hội cũng có sẵn cho sinh viên quốc tế của chúng tôi. Một loạt các hoạt động và sự kiện được cung cấp - một số dành riêng cho sinh viên quốc tế và một số mở cho tất cả sinh viên Cao đẳng. Chúng được thiết kế để giúp bạn kết bạn mới, luyện tập tiếng Anh và làm phong phú thêm sự hiểu biết của bạn về lịch sử của Vương quốc Anh và các nền văn hoá và truyền thống khác nhau.

Địa điểm

Leicester

Address
St John Street
LE1 3WL Leicester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland