Leiths School of Food and Wine

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Leiths Trường Thực phẩm và Rượu có uy tín quốc tế như là một trường lớp dạy nấu ăn đầu tiên và đã được đào tạo đầu bếp truyền hình bao gồm Lorraine Pascale, Gizzi Erskine và Matt Tebutt, sản xuất các đầu bếp Michelin sao bao gồm Joe Mercer-Nairn (sơn tra) và Matt Giáng sinh (Chez Bruce), nhà văn thực phẩm nổi tiếng bao gồm Diana Henry, Xanthe Clay và Lulu Grimes và sản xuất thực phẩm như Alan Rosenthal, chủ hầm! và Camilla Stephens của Higgidy Pies.

7 Lý do để Tìm hiểu Tại Leiths Trường Thực phẩm và Rượu

Tôi một lý do

các khóa học của chúng tôi không bao giờ được dumbed xuống. Ở đây tại Leiths chúng tôi có một niềm tin mạnh mẽ vào tầm quan trọng của kỹ năng nấu ăn rắn. Chúng tôi sẽ giúp bạn kỹ thuật tổng thể bạn sẽ sử dụng suốt đời.

II Lý do hai

Mặt khác, chúng tôi là đối diện của ngột ngạt. Từ Street Food đến ẩm thực Peru, chúng tôi liên tục ra ngoài và về, khám phá xu hướng thực phẩm mới và đưa vào chương trình khóa học của chúng tôi.

III Lý do ba

bếp của chúng tôi là kinh doanh. Hãy tận hưởng những kinh nghiệm học tập trong nhà bếp theo phong cách chuyên nghiệp với thiết bị top-of-the-phạm vi, từ chảo đồng Proware cho máy xay MAGIMIX.

IV Lý do bốn

thành phần của chúng tôi là tươi, chu đáo có nguồn gốc và chất lượng tốt nhất.

V Lý do năm

Chúng tôi dạy cho các cá nhân. Mở trình bằng tốt nghiệp của chúng tôi, sẽ không có đầu bếp hét vào lớp, bạn sẽ theo một kế hoạch học tập cá nhân. Triết lý này kéo dài đến các lớp học đam mê của chúng tôi, nơi chúng tôi có niềm vui trong việc đáp ứng các cá nhân và giải quyết các câu hỏi hóc búa của họ!

VI Lý do sáu

giáo viên của chúng tôi là tuyệt vời. Người viết này trên phản hồi của chúng tôi tạo thời gian và thời gian một lần nữa. Cho dù bạn có kinh nghiệm kiến ​​thức chuyên môn Nathan Outlaw hay sự nhiệt tình không kiềm chế Angela của Malik, bạn sẽ được giải trí, thách thức và hỗ trợ.

VII Lý do bảy

Chúng tôi đang được biết đến như là tốt nhất và bạn sẽ tìm thấy sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trong các quyền vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm. Họ viết cho các tạp chí thực phẩm, góp phần để nấu ăn cho thấy, đội bóng hàng đầu và khởi động các công ty thực phẩm. Chúng tôi vô cùng tự hào về họ - và họ thường cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi.

Địa điểm

London

Address
Leiths School of Food and Wine Limited
16-20 Wendell Road

W12 9RT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland