Read the Official Description

Chuyên gia giảng dạy cho hiệu suất vượt trội

London Financial Studies là một tài nguyên giảng dạy chuyên môn tập trung hoàn toàn vào thị trường vốn. Chúng tôi cung cấp cho các cá nhân, nhóm và công ty chuyên gia giảng dạy kết hợp sự hiểu biết lý thuyết với kinh nghiệm thực tế.


Về chúng tôi

Thị trường toàn cầu đang chuyển động nhanh, phức tạp và phát triển liên tục. Ở đây giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao là rất quan trọng để duy trì hiệu suất.

Tại London Financial Studies chúng tôi tập trung hoàn toàn vào thị trường vốn. Chúng tôi cung cấp cho cá nhân, nhóm và công ty một nguồn tài nguyên giảng dạy độc đáo và chuyên nghiệp kết hợp sự hiểu biết lý thuyết với kinh nghiệm thực tế và trang bị cho họ hoạt động ở mức hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Trong thập kỷ qua, London Financial Studies đã trở nên nổi tiếng rộng rãi như một trong những nguồn lực giảng dạy tốt nhất cho các học viên thị trường vốn. Trong thời gian đó, chúng tôi đã cung cấp một loạt các chương trình đa dạng cho các cá nhân, các tổ chức tài chính lớn và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.


Lợi ích của khách hàng

Lợi ích của công ty

Sau khi theo học các khóa học tại London Financial Studies , nhân viên tự tin hơn, có kiến ​​thức và được trang bị để cung cấp kết quả đặc biệt. Đồng nghiệp và các thành viên trong nhóm được hưởng lợi trực tiếp về năng suất, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động và lợi nhuận của công ty.

 • Cải thiện hiệu suất của nhóm
 • Tăng kỹ năng, khả năng
 • Giúp xây dựng thực hành tốt nhất
 • Phân phối chất lượng giáo dục
 • Đạt được giá trị kinh tế

Lợi ích cá nhân

Kinh nghiệm học tập tại London Financial Studies mang đến những kỹ năng mới, hiểu biết về quy trình và kiến ​​thức sản phẩm. Điều này có tác động tích cực đến sự tự tin và hiệu suất. Mọi người thực hiện tốt hơn trong vai trò hiện tại của họ, tăng cường công việc của các đội của họ và triển vọng phát triển nghề nghiệp của họ được tăng cường rất nhiều.

 • Nâng cao kiến ​​thức sản phẩm
 • Tăng năng suất
 • Hợp nhất kiến ​​thức
 • Tăng giá trị thị trường
 • Tăng niềm tin
 • Đạt được khả năng mới


Giá trị mạnh mẽ mang lại lợi ích thực sự

Công việc của chúng tôi được xây dựng dựa trên bốn giá trị chính bổ sung:

 1. Ứng dụng thực tế
  Những gì chúng tôi dạy là âm thanh dựa trên thực hành tốt nhất hiện nay. Giáo viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tế trong thị trường vốn có liên quan.
 2. Trí tuệ rõ ràng
  Giáo viên của chúng tôi là những người giao tiếp lớp đầu tiên và các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực của họ. Họ kết hợp kinh nghiệm thực tế sâu rộng với sự hiểu biết lý thuyết sâu sắc. Là người giao tiếp có tay nghề cao, họ nhận được thông điệp nhanh chóng và hiệu quả. Bài tập khóa học mang lại hiệu quả học tập thực tế mà người tham gia nhớ lâu sau khi rời lớp học.
 3. Yêu cầu cá nhân
  Chúng tôi cố gắng hiểu nhu cầu của từng người và các khóa học cấu trúc và các gói lợi ích thực sự cho họ. Tất cả các nhóm giảng dạy của chúng tôi là đủ nhỏ để cho phép các nhu cầu cá nhân được đánh giá và đáp ứng liên tục.
 4. Giá trị kinh tế
  Chúng tôi hiểu môi trường thương mại mà khách hàng của chúng tôi hoạt động. Những gì chúng tôi dạy cho họ mang lại lợi ích rõ ràng cho hiệu suất cá nhân của họ và đến dòng dưới cùng của công ty của họ.


Giáo dục thường xuyên

LFS được công nhận bởi các hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu như cung cấp giáo dục điều hành có chất lượng cao nhất.

London Financial Studies được đăng ký với GARP như một nhà cung cấp được phê duyệt của các khoản tín dụng phát triển chuyên nghiệp liên tục (CPD).


Viện Tài chính Ngân hàng - Singapore.

London Financial Studies khóa học London Financial Studies là FTS-Đủ điều kiện * và cũng đủ điều kiện cho các giờ CPD.

* FTS Đủ điều kiện

Chương trình này được chấp thuận cho danh sách trên Danh mục Chương trình Đào tạo Tài chính (FTS) và đủ điều kiện cho các khiếu nại FTS tùy thuộc vào tất cả các tiêu chí đủ điều kiện được đáp ứng. Xin lưu ý rằng điều này không đại diện cho sự chứng thực chất lượng của nhà cung cấp và chương trình đào tạo. Những người tham gia nên đánh giá sự phù hợp của chương trình và sự liên quan của nó với các hoạt động kinh doanh của người tham gia hoặc vai trò công việc. FTS có sẵn cho các thực thể đủ điều kiện, với mức tài trợ 50% phí chương trình tùy thuộc vào tất cả các tiêu chí đủ điều kiện được đáp ứng. Các khiếu nại FTS chỉ có thể được thực hiện cho các chương trình được liệt kê trong Danh mục Chương trình FTS với thời hạn hiệu lực được chỉ định. Vui lòng tham khảo www.ibf.org.sg để biết thêm thông tin.

20 năm LFS

Từ năm 1997, London Financial Studies đã phát triển từ một công ty nhỏ ở Luân Đôn với một vài khách hàng thành một thương hiệu toàn cầu được các học viên tài chính công nhận là một từ ngữ cho sự xuất sắc trong giáo dục điều hành.

Trong một thế giới mà các doanh nghiệp mới đến và đi, hai thập kỷ là điều đáng tự hào. Khi LFS đến tuổi, thật cảm hứng khi thấy niềm tự hào này được chia sẻ bởi đội ngũ, giảng viên và cựu sinh viên của chúng tôi.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

London Financial Studies

Chương trình này dựa trên công nghệ cơ bản và mô hình kinh doanh của khối công cộng - Bitcoin và Ethereum - để hình thành cơ sở tri thức, khi đó bạn sẽ học cách phát triể ... [+]

Vượt qua tất cả sự cường điệu xung quanh các chướng ngại vật và đạt được một sự hiểu biết dứt khoát về tình trạng hiện tại, cũng như những kỳ vọng thực tế của công nghệ này.

Phân tích các giải pháp blockchain riêng đầy hứa hẹn nhất thông qua một loạt các hội thảo, bài tập viết mã và các ví dụ thực tế. Khám phá các khả năng khác nhau của Hợp đồng thông minh và việc sử dụng chúng, cũng như thực tế của việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), tập trung vào các ứng dụng tài chính hiện tại, các vấn đề về quyền riêng tư và khả năng mở rộng và xem xét các ứng dụng trong tương lai có thể được phát triển.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
June 2019
Toàn thời gian
2 ngày
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London Financial Studies

Phân tích trạng thái giao dịch điện tử hiện tại ở cả hai thị trường chứng khoán và thị trường thu nhập cố định với một cái nhìn gần gũi về thị trường ngoại hối điện tử. ... [+]

Phân tích trạng thái giao dịch điện tử hiện tại ở cả hai thị trường chứng khoán và thị trường thu nhập cố định với một cái nhìn gần gũi về thị trường ngoại hối điện tử.

Ngày đầu tiên của chương trình xem xét bản chất của thị trường điện tử và kiểm tra các loại đơn đặt hàng và thực thi thuật toán khác nhau. Ngày thứ hai tập trung vào việc tạo ra thị trường điện tử và cấu trúc vi mô thị trường, kiểm tra cả rủi ro thị trường và thách thức quy định.

Ngày thứ ba bao gồm một phạm vi nâng cao, sâu hơn về các thuật toán thực thi cùng với các chiến lược và tín hiệu giao dịch. Những người tham gia sẽ xem xét chi tiết cấu trúc phát triển của các thị trường như được thúc đẩy bởi quy định và phân tích các cách để đạt được và chứng minh thực hiện tốt nhất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
March 2019
Toàn thời gian
3 ngày
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London Financial Studies

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về kế toán phái sinh và ứng dụng của hàng rào kế toán cho lãi suất, lạm phát và thị trường ngoại hối. Học tậ ... [+]

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc về kế toán phái sinh và ứng dụng của hàng rào kế toán cho lãi suất, lạm phát và thị trường ngoại hối. Học tập dựa trên việc sử dụng mãnh liệt các trường hợp thực tế, áp dụng IFRS9 theo từng bước. Các yêu cầu mới được đối chiếu với IAS 39 khi cần thiết, với các cuộc thảo luận chi tiết về việc thực hiện các quy định mới.

Các nghiên cứu và hội thảo mô phỏng các cuộc thảo luận khách hàng thực tế và bao gồm các yêu cầu ra quyết định, yêu cầu tài liệu, đánh giá hiệu quả phòng hộ và các mục kế toán của một chiến lược bảo hiểm rủi ro trong cuộc sống của nó.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
April 2019
Toàn thời gian
2 ngày
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London Financial Studies

Trong một thế giới tài chính phức tạp, một sự hiểu biết chi tiết về việc áp dụng các kỹ thuật định lượng là rất cần thiết. Khóa học này cung cấp một phạm vi chuyên sâu về ... [+]

Trong một thế giới tài chính phức tạp, một sự hiểu biết chi tiết về việc áp dụng các kỹ thuật định lượng là rất cần thiết. Khóa học này cung cấp một phạm vi chuyên sâu về các phương pháp định lượng thực tế quan trọng trong các thị trường tài chính hiện nay.

Mục tiêu khóa học

Để cung cấp cho học viên một sự hiểu biết thực tế về cách một loạt các công cụ có thể được sử dụng để quản lý, phân tích và định giá các công cụ tài chính. Những người tham gia sẽ nghiên cứu:

Thành phần chủ yếuThời gian và tác động của lồiPhương pháp nội suy, sử dụng và hạn chế của chúngKỹ thuật hồi quyThực hiện mô phỏng Monte CarloXây dựng cây nhị thức và cây ba tầngLàm thế nào để mô hình hóa tài sản và các dẫn xuất giá trong thời gian liên tục... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
December 2019
Toàn thời gian
3 ngày
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
London Financial Studies

Sự phổ biến của các kỹ thuật khoa học dữ liệu như khai thác dữ liệu và học máy đã phát triển rất lớn trong những năm gần đây. Họ trình bày các giải pháp hiệu quả để xử lý ... [+]

Sự phổ biến của các kỹ thuật khoa học dữ liệu như khai thác dữ liệu và học máy đã phát triển rất lớn trong những năm gần đây. Chúng trình bày các giải pháp hiệu quả để xử lý và phân tích số lượng lớn dữ liệu có sẵn cho các nhà quản lý rủi ro và các nhà phân tích tài chính.

Với những tiến bộ về sức mạnh tính toán và xử lý phân tán, bây giờ có thể xử lý - và hiểu được - một mảng thông tin rộng lớn có thể được thu thập từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau.

Chương trình thực hành này bao gồm các kỹ thuật chính - bao gồm một số khía cạnh của học máy có giám sát và không giám sát - có thể được sử dụng khi khai thác dữ liệu tài chính. Chương trình cũng tập trung vào các kỹ thuật khoa học dữ liệu tiên tiến đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường tài chính để phân tích văn bản và trí tuệ nhân tạo (AI): Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và Deep Learning (DL).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
April 2019
Toàn thời gian
3 ngày
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
34 Curlew Street Butlers Wharf
SE1 2ND London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland