Loughborough College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Loughborough College!

Được thành lập vào năm 1909, chúng tôi tự hào về danh tiếng lâu dài của chúng tôi đối với các cấp độ tuyệt vời của chất lượng giảng dạy và đào tạo trên Leicestershire.

thành cảm hứng và cuộc sống phong phú ...

Với một phạm vi tuyệt vời của các khóa học, các cơ sở hạng nhất và một cách tiếp cận mới để giảng dạy và đào tạo hiện đại, tại sao đi bất cứ nơi nào khác?

Trong số 11.000 sinh viên đang theo học tại Loughborough College, hầu hết sẽ đồng ý rằng học với chúng tôi có nghĩa là nhiều hơn so với chỉ đạt được một trình độ chuyên môn.

Chúng tôi cung cấp một loại khác nhau của môi trường học tập, nơi bạn sẽ được đối xử như một người lớn và khuôn viên trường thoải mái và thân thiện của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ phù hợp thẳng vào cách học của cuộc sống.

Chúng tôi có rất nhiều khóa học khác nhau, từ A Levels với các chương trình dạy nghề, Thực tập, và bằng cấp, và bạn sẽ có cơ hội để đạt được, kỹ năng thực hành ngành công nghiệp liên quan trong khi đi học.

Để là cầu nối đến tương lai ...

Với các liên kết đến các trường đại học hàng đầu và các chuyên gia thiết lập, các khóa học của chúng tôi đã được phát triển với sự nhấn mạnh về việc làm và nhằm mục đích để cung cấp cho bạn những kỹ năng học thuật và thực tiễn liên quan cần thiết để thành công trong môi trường làm việc. Nhiều người trong số các chương trình của chúng tôi được dựa trên nghề nghiệp và cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học được trong lớp học để vai trò công việc trong ngành công nghiệp.

Trường là thân thiện và hỗ trợ và chúng tôi cho phép bạn để phát triển và đạt được sự độc lập cần thiết và trách nhiệm dự kiến ​​của nghiên cứu cấp cao hơn. Tư vấn và hỗ trợ có sẵn cho tất cả các sinh viên trước khi nhập học và sẽ tiếp tục lâu sau khi tốt nghiệp.

Một cuộc sống thay đổi kinh nghiệm ...

Chúng tôi muốn trải nghiệm của bạn với chúng tôi để có giá trị và thú vị cả trong và ngoài lớp học và chúng tôi luôn tìm kiếm cách thức mới để giữ cho mọi thứ tươi mới và thú vị.

Có rất nhiều cơ hội để tham gia, và là một thành viên tự động Loughborough Học sinh 'Union (LSU), bạn có thể chọn để tham gia vào vô số tình nguyện và các chương trình xã hội. LSU tự hào có hơn 100 xã hội và đã được bình chọn số 1 cho sinh viên kinh nghiệm nhiều năm trong một hàng.

Trên khuôn viên, chúng tôi có một phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, trung tâm dạy nhảy, tóc và vẻ đẹp thẩm mỹ viện chức năng, hai quán cà phê và hai nhà hàng, một thư viện, các Radmoor Day Nursery, và nhiều hơn nữa. Và, bởi vì chúng tôi chia sẻ trường của chúng tôi với các trường đại học, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các trang thiết bị của cả hai tổ chức.

đầu tư Campus

Chúng tôi đã đầu tư hơn 30 triệu £ vào khuôn viên trường đại học trong hai năm qua để cung cấp mới nhất trong việc giảng dạy và học tập tại Loughborough College. Hub là một khu phức hợp hiện đại, mở cửa vào năm 2014, với các cơ sở ăn uống tuyệt vời và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tất cả dưới một mái nhà tại trung tâm của khuôn viên trường Cao đẳng. Đây cũng là nơi để mục đích xây dựng Học viện nghệ thuật của chúng tôi, mở bởi Hoàng Bá tước xứ Wessex, được thiết kế để cung cấp cho các cơ sở cấp cao để những người tìm kiếm để làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

50 năm sau khi nó được xây dựng, chúng tôi cũng đầu tư hơn 14 triệu £ tái xây dựng một cấu trúc mang tính biểu tượng nhất Loughborough College. Việc xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật là nhà để Loughborough Sixth Form College và cung cấp dịch vụ công nghiệp của chúng tôi, và từ tháng 9 năm 2016, nó sẽ là nơi đặt Trung tâm đại học của chúng tôi: một không gian học tập mở dành riêng cho chương trình đại học.

Địa điểm

Loughborough

Address
Radmoor Rd
LE11 3BT Loughborough, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland