Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Loughborough College!

Được thành lập vào năm 1909, chúng tôi tự hào về danh tiếng lâu dài của chúng tôi đối với các cấp độ tuyệt vời của chất lượng giảng dạy và đào tạo trên Leicestershire.

thành cảm hứng và cuộc sống phong phú ...

Với một phạm vi tuyệt vời của các khóa học, các cơ sở hạng nhất và một cách tiếp cận mới để giảng dạy và đào tạo hiện đại, tại sao đi bất cứ nơi nào khác?

Trong số 11.000 sinh viên đang theo học tại Loughborough College, hầu hết sẽ đồng ý rằng học với chúng tôi có nghĩa là nhiều hơn so với chỉ đạt được một trình độ chuyên môn.

Chúng tôi cung cấp một loại khác nhau của môi trường học tập, nơi bạn sẽ được đối xử như một người lớn và khuôn viên trường thoải mái và thân thiện của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ phù hợp thẳng vào cách học của cuộc sống.

Chúng tôi có rất nhiều khóa học khác nhau, từ A Levels với các chương trình dạy nghề, Thực tập, và bằng cấp, và bạn sẽ có cơ hội để đạt được, kỹ năng thực hành ngành công nghiệp liên quan trong khi đi học.

Để là cầu nối đến tương lai ...

Với các liên kết đến các trường đại học hàng đầu và các chuyên gia thiết lập, các khóa học của chúng tôi đã được phát triển với sự nhấn mạnh về việc làm và nhằm mục đích để cung cấp cho bạn những kỹ năng học thuật và thực tiễn liên quan cần thiết để thành công trong môi trường làm việc. Nhiều người trong số các chương trình của chúng tôi được dựa trên nghề nghiệp và cung cấp cho bạn cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học được trong lớp học để vai trò công việc trong ngành công nghiệp.

Trường là thân thiện và hỗ trợ và chúng tôi cho phép bạn để phát triển và đạt được sự độc lập cần thiết và trách nhiệm dự kiến ​​của nghiên cứu cấp cao hơn. Tư vấn và hỗ trợ có sẵn cho tất cả các sinh viên trước khi nhập học và sẽ tiếp tục lâu sau khi tốt nghiệp.

Một cuộc sống thay đổi kinh nghiệm ...

Chúng tôi muốn trải nghiệm của bạn với chúng tôi để có giá trị và thú vị cả trong và ngoài lớp học và chúng tôi luôn tìm kiếm cách thức mới để giữ cho mọi thứ tươi mới và thú vị.

Có rất nhiều cơ hội để tham gia, và là một thành viên tự động Loughborough Học sinh 'Union (LSU), bạn có thể chọn để tham gia vào vô số tình nguyện và các chương trình xã hội. LSU tự hào có hơn 100 xã hội và đã được bình chọn số 1 cho sinh viên kinh nghiệm nhiều năm trong một hàng.

Trên khuôn viên, chúng tôi có một phòng tập thể dục đầy đủ tiện nghi, trung tâm dạy nhảy, tóc và vẻ đẹp thẩm mỹ viện chức năng, hai quán cà phê và hai nhà hàng, một thư viện, các Radmoor Day Nursery, và nhiều hơn nữa. Và, bởi vì chúng tôi chia sẻ trường của chúng tôi với các trường đại học, bạn sẽ có thể truy cập vào tất cả các trang thiết bị của cả hai tổ chức.

đầu tư Campus

Chúng tôi đã đầu tư hơn 30 triệu £ vào khuôn viên trường đại học trong hai năm qua để cung cấp mới nhất trong việc giảng dạy và học tập tại Loughborough College. Hub là một khu phức hợp hiện đại, mở cửa vào năm 2014, với các cơ sở ăn uống tuyệt vời và một loạt các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tất cả dưới một mái nhà tại trung tâm của khuôn viên trường Cao đẳng. Đây cũng là nơi để mục đích xây dựng Học viện nghệ thuật của chúng tôi, mở bởi Hoàng Bá tước xứ Wessex, được thiết kế để cung cấp cho các cơ sở cấp cao để những người tìm kiếm để làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

50 năm sau khi nó được xây dựng, chúng tôi cũng đầu tư hơn 14 triệu £ tái xây dựng một cấu trúc mang tính biểu tượng nhất Loughborough College. Việc xây dựng nhà nước-of-the-nghệ thuật là nhà để Loughborough Sixth Form College và cung cấp dịch vụ công nghiệp của chúng tôi, và từ tháng 9 năm 2016, nó sẽ là nơi đặt Trung tâm đại học của chúng tôi: một không gian học tập mở dành riêng cho chương trình đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Loughborough College

mức International A của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế muốn theo con đường truyền thống để những trường đại học Vương quốc Anh. GCE A Lev ... [+]

Một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới

Loughborough College có một truyền thống mạnh mẽ của sự thành công trong học tập. Điều này đã được thực hiện thông qua một sự kết hợp giảng dạy xuất sắc, liên kết tuyệt vời với các trường đại học, cơ sở vật chất tuyệt vời, và một hệ thống chăm sóc mục vụ mạnh mẽ; tạo điều kiện cho mỗi học sinh để đạt được của mình hoặc có tiềm năng thật sự của mình.

mức International A của chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên quốc tế muốn theo con đường truyền thống để những trường đại học Vương quốc Anh. GCE A Levels là một trong những bằng cấp được công nhận nhất trên thế giới, và kết quả là, được đánh giá cao bởi các trường đại học trên thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Foundation Year

Loughborough College

Loughborough College đã được chạy một chương trình Quỹ quốc tế trong hơn 12 năm. Trong 6 năm qua, chương trình này đã được một kép hợp tác với Đại học Loughborough. Chúng ... [+]

Loughborough College đã được chạy một chương trình Quỹ quốc tế trong hơn 12 năm. Trong 6 năm qua, chương trình này đã được một kép hợp tác với Đại học Loughborough. Chúng tôi sẽ trở lại để có quyền sở hữu của chương trình một lần nữa vào năm 2017 trong khi vẫn duy trì liên kết chặt chẽ với các trường đại học.

Chương trình Foundation International Loughborough College được thiết kế cho sinh viên quốc tế có kết thúc tốt đẹp của lớp học nhưng đang cần thêm một năm của nghiên cứu trước khi bắt đầu học đại học tại Anh.

Đặc biệt nhấn mạnh được đặt trên các chủ đề học phí cụ thể để chuẩn bị học sinh cho chương trình học của họ lựa chọn, cũng như phát triển các kỹ năng học tập cần thiết để thành công trong một môi trường học tập độc lập.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
2 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Loughborough College

Chương trình Anh ngữ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp các lớp học trong cả tiếng Anh tổng quát và IELTS Tiếng Anh, cho 15 ho ... [+]

Chương trình Anh ngữ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp các lớp học trong cả tiếng Anh tổng quát và IELTS Tiếng Anh, cho 15 hoặc 21 giờ một tuần, có thể được kết hợp và cá nhân hoá để đáp ứng các mục tiêu cá nhân của bạn.

Nội dung khóa học

Tiếng Anh tổng quát:

Cải thiện tiếng Anh của bạn để sử dụng chuyên nghiệp hoặc hàng ngày. Các lớp học được thiết kế để phát triển kỹ năng giao tiếp của bạn trong thành thạo trọng của việc đọc, viết, nói và nghe, trong khi cũng triển kiến ​​thức của bạn về tiếng Anh ngữ pháp, từ vựng, và phát âm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Loughborough College

Cải thiện IELTS điểm số và chuẩn bị cho đại học. Các lớp học được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức của bạn về tiếng Anh học thuật, trong khi cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tổ ... [+]

Chương trình Anh ngữ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Chúng tôi cung cấp các lớp học trong cả tiếng Anh tổng quát và IELTS Tiếng Anh, cho 15 hoặc 21 giờ một tuần, có thể được kết hợp và cá nhân hoá để đáp ứng các mục tiêu cá nhân của bạn.

Nội dung khóa học

Cải thiện IELTS điểm số và chuẩn bị cho đại học. Các lớp học được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức của bạn về tiếng Anh học thuật, trong khi cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tổng thể của bạn và phát triển kỹ thuật thi của bạn.

Day (s): Tuyển sinh vào mỗi thứ Hai... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 52 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Loughborough College

Bạn sẽ học cùng với sinh viên theo sức của mình trong một môi trường thân thiện và đáng khích lệ. Học sinh tham dự các lớp học trong các nhóm đa ngôn ngữ. ... [+]

Trường hè của chúng tôi là một cách tuyệt vời để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ học cùng với sinh viên theo sức của mình trong một môi trường thân thiện và đáng khích lệ. Học sinh tham dự các lớp học trong các nhóm đa ngôn ngữ.

Chương trình mùa hè này là một lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cải thiện tiếng Anh hàng ngày của họ và có một kỳ nghỉ học.

du ngoạn địa phương và du ngoạn cuối tuần đến Cambridge, Oxford và London Ba bữa ăn mỗi ngày tại nhà hàng trên web của chúng tôi Về chỗ ở trong khuôn viên trường ở Halls của chúng ta về Residence Thành viên phòng tập thể dục Tình yêu Loughborough thẻ giảm giá cho nhà hàng và mua sắm trong thị trấn Dịch vụ giặt ủi hoạt động bảo hiểm bổ sung sẽ có mặt tại một khoản phí nhỏ thêm và chúng bao gồm trượt băng, bowling và đêm phim Nội dung khóa học Giáo viên làm bài học giao tiếp, tương tác, và thú vị, đảm bảo một niềm vui và kinh nghiệm bổ ích cho tất cả Anh Council- và nhà cung cấp Ofsted-kiểm tra Chăm sóc, giáo viên và nhân viên hỗ trợ phúc lợi đường dây trợ giúp khẩn cấp 24 giờ Giấy chứng nhận đại học trình bày ở cuối của khóa học Các tính năng và lợi ích ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Loughborough
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
2 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh