Loxdale English Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Loxdale English Centre là địa điểm hoàn hảo cho việc học tập của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các bài học tiếng Anh chất lượng cao, giá cả phải chăng thì đừng nhìn xa hơn.

Kể từ khi được thành lập vào năm 1968, Loxdale English Centre đã tổ chức các khóa học tiếng Anh chất lượng cao cho hàng ngàn học sinh. Hầu hết các giáo viên dạy tiếng của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ. Để đảm bảo chất lượng tốt hơn, trường của chúng tôi được Hội đồng Anh về việc giảng dạy tiếng Anh và là thành viên của Anh quốc.

Chúng tôi hoan nghênh sinh viên quốc tế đến Loxdale quanh năm và chúng tôi có các chương trình đặc biệt trong tháng 1 và tháng 2 và mùa hè cho những người học trẻ. Các khóa học đóng cho người lớn và người học trẻ cũng được chấp nhận bất cứ lúc nào trong thời gian mùa hè.

Chương trình của chúng tôi

Loxdale English Centre là địa điểm hoàn hảo cho việc học tập của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các bài học tiếng Anh chất lượng cao, giá cả phải chăng thì đừng nhìn xa hơn.

Loxdale không giống như hầu hết các trường ngôn ngữ khác. Khi bạn học với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với sự lựa chọn rộng nhất của các khóa học, mỗi khóa học được dựa trên sự tham gia tích cực của học sinh và được thiết kế để củng cố trải nghiệm học tập của bạn và đánh giá cao ngôn ngữ và văn hoá Anh ngữ.

Các chương trình sinh động và tương tác của chúng tôi được thiết kế cho những sinh viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công ty của những người có cùng ý tưởng trên toàn thế giới, đồng thời tận hưởng trải nghiệm học tập tại Brighton, một trong những nền văn hóa sôi nổi và văn hoá nhất của Vương quốc Anh thành phố đa dạng.

Đối với các bài học tiếng Anh chuyên nghiệp, độc lập được thực hiện trong bầu không khí ấm áp và thân thiện thì chúng tôi rất nổi tiếng
Khoá học tiếng Anh tổng quát là câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Học tiếng Anh với các đối tượng khác để tận dụng thời gian của bạn ở Anh. Khóa học Tiếng Anh Plus là cơ hội để kết hợp tiếng Anh tổng quát với nhiều môn học khác nhau với một cái gì đó phù hợp với hầu hết các khẩu vị.

Các khóa học bao gồm nghệ thuật, làm vườn, thời trang, kịch, lịch sử, in ấn màn hình, nhiếp ảnh, nghiên cứu môi trường, truyền thông, văn hóa Anh và tiếng Anh sáng tạo.

Mặc dù luôn duy trì các tiêu chuẩn học tập cao nhất, các khóa học của Loxdale có giá cả cạnh tranh và thể hiện giá trị tuyệt vời cho tiền bạc.

Không chỉ các tiêu chuẩn học tập của chúng tôi cao mà chúng tôi tách ra. Khi bạn đến nơi, bạn sẽ được phân bổ một người dạy kèm cá nhân sẽ ở đó để hỗ trợ và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường học tập kích thích dựa trên sự hợp tác và sự tham gia tích cực sẽ giúp sinh viên ở mọi lứa tuổi và hoàn cảnh xã hội có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Chúng tôi tích cực khuyến khích nghiên cứu phê bình trong khi nuôi dưỡng khoan dung và tôn trọng mọi người, văn hoá và ý tưởng. Học sinh có nhiều cơ hội để gây ảnh hưởng đến các thành phần khác nhau của khóa học - từ các hoạt động xã hội đến chương trình học.

Loxdale thực sự cung cấp cho bạn "không chỉ là tiếng Anh"! Vậy tại sao không đến và tham gia cùng chúng tôi để có một trải nghiệm không thể nào quên?

Cơ sở vật chất

Trường của chúng tôi được đặt trong một biệt thự Victoria cổ điển đẹp và được bao quanh bởi những khu vườn và cây cối rộng lớn. Chúng tôi có các tiện nghi cao cấp ngay trong khuôn viên bao gồm 16 phòng học, thư viện, phòng học tự học với các buổi hướng dẫn của giáo viên theo thời gian, Wi-Fi miễn phí, phòng máy vi tính, phòng ăn cung cấp đồ ăn nóng, đồ ăn nhẹ và đồ uống, phòng thể thao, phòng chơi quần vợt, khu vườn lớn và 3 đàn piano cho học sinh sử dụng. Ngoài ra còn có phòng sinh hoạt của sinh viên mở cửa mỗi ngày và hầu hết các buổi tối để sinh viên có thể thư giãn, giao lưu, chơi thể thao, xem phim, chơi trên Wii hoặc Play Station 3, học tập và nấu ăn.

Vị trí

Loxdale nằm ở Portslade, một khu ngoại ô của thành phố Brighton

Trường học dân gian Thụy Điển

Loxdale English Centre cũng là Trường trung học dân gian Thụy Điển. Các trường trung học dân gian là một tổ chức từ thiện giáo dục người lớn chủ yếu ở Scandinavia. Điều này có nghĩa là sinh viên người lớn từ Thụy Điển đủ điều kiện để được học phí của họ được tài trợ thông qua khoản trợ cấp của chính phủ, có hiệu quả làm cho khóa học miễn phí.

Địa điểm

Brighton

Address
Locks Hill, Portslade
BN41 2LA Brighton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland