Đọc Mô tả chính thức

Sự kiện chính

MCSE đã được khai trương vào năm 2005 tại Manchester City Centre và kể từ đó, chúng tôi đã nhiệt tình chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến trường ấm áp và thân thiện của chúng tôi. Chúng tôi được Hội đồng Anh công nhận - đó là sự đảm bảo của bạn về một trường tiếng Anh chất lượng chuẩn. Chúng tôi cũng là thành viên tích cực của EnglishUK.

MCSE là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học tiếng Anh chất lượng cung cấp rất nhiều chương trình xã hội thú vị để bạn có thể đạt được nhiều thứ nhất từ ​​Manchester. MCSE cũng là một TRUNG TÂM KIỂM TRA PASSWORD - thí sinh nhận được chứng nhận có giá trị để cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của họ.

Vị trí

Chúng tôi nằm ở trung tâm của Manchester, ngay trước khu vườn Piccadilly nổi bật. Trường trung tâm nhất ở Manchester.

Nhiệm vụ của chúng ta

Chúng tôi hướng tới hình thành và truyền cảm hứng cho ước mơ của học sinh bằng cách cung cấp nền giáo dục ngôn ngữ tốt nhất có thể trong môi trường kích thích và hỗ trợ cũng như mang đến cơ hội phát triển giáo dục, cá nhân và văn hóa.

Các khóa học

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh - từ tiếng Anh tổng quát đến luyện thi cho đến đào tạo tiếng Anh dạy nghề.

 • Tiếng Anh tổng quát
 • IELTS
 • Tiếng Anh thương mại
 • Luyện thi Cambridge
 • Từ một đến một
 • Công ty
 • Khóa học Bespoke

Cơ sở vật chất

 • Các lớp học tiện nghi và hiện đại với bảng trắng tương tác và truy cập internet
 • Thư viện
 • Phòng máy tính
 • Ba phòng cà phê thư giãn để giao lưu trong thời gian nghỉ.
 • Một căn phòng để cầu nguyện và chiêm niệm.

Tài nguyên học tập

 • Sách ngữ pháp để tìm kiếm một lĩnh vực chủ đề khó khăn nhất định
 • Từ điển cho tất cả các cấp
 • Người đọc để cải thiện kỹ năng đọc của bạn

Các hoạt động xã hội

Các hoạt động xã hội hoạt động hàng tuần và mỗi cuối tuần. Chúng tôi cũng cung cấp các chuyến đi một ngày và cuối tuần đến những nơi như Liverpool, Leeds, Peak District, Chester và Edinburgh (chuyến đi cuối tuần với một đêm tại một nhà trọ). Mỗi tuần, chúng tôi thử các hoạt động khác nhau và mỗi tháng một lần, chúng tôi tổ chức bữa ăn tối với học sinh và giáo viên để giao tiếp và thực hành tiếng Anh. Các hoạt động miễn phí và được bao gồm trong gói học, nhưng một số có thể phải trả thêm chi phí.

Chỗ ở

Tại MCSE, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp chỗ ở gia đình và nhà ở tiêu chuẩn cao cho tất cả học sinh của chúng tôi. Cung cấp một không gian chất lượng để thư giãn và học tập là một phần trong cam kết của chúng tôi để đảm bảo mỗi học sinh có một thời gian đáng nhớ với chúng tôi. Các yêu cầu về chế độ ăn uống và các yêu cầu đặc biệt có thể được phục vụ dễ dàng, bao gồm cả các bữa ăn Halal và ăn chay.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Manchester Central School of English

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra tiếng Anh được chứng minh trên thế giới. Hơn 1,4 triệu thí sinh dự thi mỗi năm để bắt đầu hành trình của họ và ... [+]

Nó là gì?

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra tiếng Anh được chứng minh trên thế giới. Hơn 1,4 triệu thí sinh dự thi mỗi năm để bắt đầu hành trình của họ vào giáo dục quốc tế và việc làm.

Cấp độ cơ sở: Học sinh muốn tham gia khóa học này phải ở cấp Trung cấp (CEF B1 - điểm số 33-39 trong bài thi xếp lớp).

Cấp độ cao hơn: Sinh viên muốn tham gia khóa học này phải có trình độ Upper-Intermediate (CEF B2 - điểm 40-45 trong bài kiểm tra xếp lớp).

Ai là nó cho?

Khóa học IELTS tại MCSE chuẩn bị cho những sinh viên muốn theo học tại các trường đại học sau đây:... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Ghi danh mở rộng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Manchester Central School of English

Khóa học tiếng Anh thương mại tại MCSE được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và trình độ liên lạc cần thiết để thành công trong môi trường kinh doan ... [+]

Tổng quan

Khóa học tiếng Anh thương mại tại MCSE được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế và trình độ liên lạc cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế nói tiếng Anh.

Mục đích của khóa học

Khóa học tiếng Anh thương mại tại MCSE chuẩn bị cho sinh viên làm việc quốc tế trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bằng cách:

dạy người học cách sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanhnghiên cứu nhiều chủ đề liên quan đến kinh doanh như sắp xếp cuộc họp, mô tả công việc, động lực của nhân viên, tuyển dụng, viết thư, kinh doanh điện tử, đạo đức kinh doanhphát triển các kỹ năng ngôn ngữ chính và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa thông qua các nhiệm vụ định hướng kinh doanhkích thích tư duy và phân tích sáng tạo bằng cách xử lý các tình huống công việc thực tế... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Ghi danh mở rộng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Manchester Central School of English

Trường Summer Junior 2018, Peel Park, Salford University Campus ... [+]

Tổng quanTrường Summer Junior 2018, Peel Park, Salford University CampusTuổi 11-17Ngày 8 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7

Khóa học15 giờ học tiếng Anh tổng quát mỗi tuầnGiáo viên đủ tiêu chuẩnTối đa 15 sinh viên mỗi lớpChứng chỉ hoàn thành khóa họcChương trình xã hội đầy đủ:1 chuyến tham quan cả ngày1 chuyến tham quan nửa ngày4 hoạt động buổi chiềuChỗ ở bao 3 bữa:Trong khuôn viên trườngPhòng và tòa nhà hiện đạiPhòng tắm riêngTất cả các bữa ăn bao gồm: bữa sáng, bữa trưa nóng sốt và bữa tốiLợi ích khácChương trình được phân phối hoàn toàn trong khuôn viên trườngVé xe buýt ManchesterDịch vụ đưa đón sân bay và dịch vụ UM có thể được sắp xếp... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
11 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MCSE is the place to be!

MCSE Confusing Words

Football