Đọc Mô tả chính thức

Trong gần 55 năm sinh viên đã đến Melton College học Anh trong York. Các Đại học Nằm trong khu dân cư của thành phố, cách khu thương mại đông đúc, Chỉ có Trung tâm IELTS ở York. Chúng tôi cũng là Trung tâm thi Cambridge ESOL. Chúng tôi có một loạt các khóa học dành cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và khả năng. Chúng tôi cung cấp nhà ở cho người bản xứ và cung cấp hỗ trợ cho những người thích tự phục vụ. Nhân viên Dịch vụ Học sinh của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

Đại học

Trường tổ chức các khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi và cho mọi trình độ.

Chúng tôi có các khóa học tiếng Anh tổng quát, các khóa học dành cho người lớn và cơ sở nghỉ mát và các khóa học cho hơn 50, thường có các chương trình bổ sung đặc biệt.

Tại Melton College, chúng tôi có những bằng cấp và kinh nghiệm để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Anh. Ngoài các bài học trên lớp, chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện xã hội, các chuyến du ngoạn, các hoạt động và các chuyến đi kèm đến các địa điểm ưa thích ở York. Melton College nằm trong một tòa nhà Victoria được cải tạo cẩn thận với những khung cảnh thiên nhiên rộng rãi riêng, nhưng chỉ cách trung tâm thành phố York một quãng đi bộ ngắn.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển việc xây dựng và căn cứ cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của sinh viên. Trong khu vườn xinh đẹp của chúng tôi, sinh viên có thể học tập trong hòa bình, chơi tennis, bóng rổ và bóng bàn hoặc chỉ thư giãn! Chúng tôi sử dụng sân thượng rộng lớn của chúng tôi để làm barbecues và các hoạt động xã hội khác.

Trường có phòng học được trang bị tuyệt vời, nhà hát, thư viện, phòng máy tính, phòng sinh hoạt, phòng nhạc, trung tâm tự phục vụ, quán cà phê và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Tất cả điều này là trong một tòa nhà, rộng rãi, an toàn và an toàn!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Melton College

Chúng tôi tổ chức các kỳ thi cho sinh viên của chúng tôi và cho các trường học và trường cao đẳng khác trong khu vực. Sinh viên của trường Melton College có lợi thế khi t ... [+]

Chúng tôi tổ chức các kỳ thi cho sinh viên của chúng tôi và cho các trường học và trường cao đẳng khác trong khu vực. Sinh viên của trường Melton College có lợi thế khi tham dự kỳ thi của họ trong môi trường quen thuộc. Họ cũng được bảo đảm là ngày thi đầu tiên của họ.

luyện thi IELTS

Điều này nhằm vào các học sinh trung cấp và trung học đệ nhất cấp, những người cần có một ban nhạc 6-7.5. Khóa học kéo dài năm buổi chiều mỗi tuần và có thể được kết hợp với khóa học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi.

Cải thiện IELTS

Khóa học này dành cho học sinh trung học và trung cấp, những người cần có một ban nhạc 4-5.5 trong kỳ thi của họ. Khóa học diễn ra vào năm buổi chiều mỗi tuần và có thể được thêm vào bất kỳ chương trình tiếng Anh tổng quát nào của chúng tôi. IELTS cải thiện không chạy trong mùa hè.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Melton College

Khóa học cung cấp sự cân bằng ngữ pháp, nói, đọc, viết và nghe. Mỗi thứ bảy có một chuyến tham quan toàn bộ ngày. Trong khóa học, chúng tôi tổ chức các sự kiện buổi chiều ... [+]

Các sinh viên trẻ tuổi yêu York; Một địa điểm an toàn và thú vị để học tiếng Anh.

Khóa học cung cấp sự cân bằng ngữ pháp, nói, đọc, viết và nghe. Mỗi thứ bảy có một chuyến tham quan toàn bộ ngày.

Trong khóa học, chúng tôi tổ chức các sự kiện buổi chiều / buổi tối bao gồm thăm các rạp chiếu phim, xổ số bowling, câu đố và bữa tiệc chia tay, tất cả đều được tính trong học phí.

Các sinh viên trong Khóa học nhỏ của chúng tôi được tự động ghi danh vào chương trình 'Homestay Extra'; Bao gồm toàn bộ hội đồng quản trị, thẻ xe buýt địa phương và dịch vụ đưa đón sân bay. Chúng tôi đặc biệt quan tâm khi lựa chọn gia đình bản xứ và luôn cố gắng trợ giúp với những yêu cầu đặc biệt.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Melton College

Các khoá học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho mục đích giáo dục hoặc nghề nghiệp. Chương trình của chúng tôi bao gồ ... [+]

Các khoá học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho mục đích giáo dục hoặc nghề nghiệp. Chương trình của chúng tôi bao gồm sự cân bằng ngữ pháp, nói, đọc, nghe và viết.

Học sinh được nhận 15 giờ học mỗi tuần (Anh ngữ tổng quát A) hoặc 22.5 giờ học mỗi tuần (Anh ngữ tổng quát B). (Tiếng Anh tổng quát A không chạy trong suốt khoảng thời gian của Khóa học Mùa Hè)

Học phí

Melton College hoan nghênh sinh viên trong suốt năm trừ hai tuần lễ Giáng sinh. Các khoá học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho mục đích giáo dục hoặc nghề nghiệp. Chương trình của chúng tôi bao gồm sự cân bằng ngữ pháp, nói, đọc, nghe và viết. Mỗi học sinh được chỉ định một người dạy kèm cá nhân để giám sát tiến bộ và khuyến khích và cố vấn. Những hướng dẫn này được bao gồm trong lệ phí nhưng chúng tôi không tính họ là thời gian học phí! Người dạy kèm của bạn sẽ giúp bạn lên kế hoạch học tập và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn, điều này đặc biệt tập trung vào tài khoản Melton E-learning của bạn. Nhiều sinh viên của chúng tôi dự kỳ thi IELTS (Melton College là trung tâm IELTS duy nhất... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Melton College

Khóa học Vàng dành cho bất cứ ai trên 50 tuổi muốn dành thời gian cho công ty của những người lớn có cùng sở thích. Khóa học cung cấp một sự kết hợp của các bài học tiếng ... [+]

Khóa học Vàng dành cho bất cứ ai trên 50 tuổi muốn dành thời gian cho công ty của những người lớn có cùng sở thích. Khóa học cung cấp một sự kết hợp của các bài học tiếng Anh, các hoạt động xã hội, thăm viếng và du ngoạn.

Khóa học là khóa học tiếng Anh tổng quát kéo dài 15 tiếng từ 9:30 đến 13:00, Thứ Hai đến Thứ Sáu, tiếp theo là chương trình buổi chiều và buổi tối. 2 lớp học mỗi ngày 90 phút. Tối thiểu 50 tuổi. Kích cỡ lớp học tối đa 14.

Là một trong những thành phố lịch sử nhất của châu Âu, York, với cuộc sống văn hoá phong phú của nó là một địa điểm lý tưởng cho các khóa học cho học sinh lớn tuổi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland York
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh