Melton College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong gần 55 năm sinh viên đã đến Melton College học Anh trong York. Các Đại học Nằm trong khu dân cư của thành phố, cách khu thương mại đông đúc, Chỉ có Trung tâm IELTS ở York. Chúng tôi cũng là Trung tâm thi Cambridge ESOL. Chúng tôi có một loạt các khóa học dành cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và khả năng. Chúng tôi cung cấp nhà ở cho người bản xứ và cung cấp hỗ trợ cho những người thích tự phục vụ. Nhân viên Dịch vụ Học sinh của chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi.

Đại học

Trường tổ chức các khoá học tiếng Anh chất lượng cao cho mọi lứa tuổi và cho mọi trình độ.

Chúng tôi có các khóa học tiếng Anh tổng quát, các khóa học dành cho người lớn và cơ sở nghỉ mát và các khóa học cho hơn 50, thường có các chương trình bổ sung đặc biệt.

Tại Melton College, chúng tôi có những bằng cấp và kinh nghiệm để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Anh. Ngoài các bài học trên lớp, chúng tôi còn tổ chức nhiều sự kiện xã hội, các chuyến du ngoạn, các hoạt động và các chuyến đi kèm đến các địa điểm ưa thích ở York. Melton College nằm trong một tòa nhà Victoria được cải tạo cẩn thận với những khung cảnh thiên nhiên rộng rãi riêng, nhưng chỉ cách trung tâm thành phố York một quãng đi bộ ngắn.

Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển việc xây dựng và căn cứ cho phù hợp với nhu cầu thay đổi của sinh viên. Trong khu vườn xinh đẹp của chúng tôi, sinh viên có thể học tập trong hòa bình, chơi tennis, bóng rổ và bóng bàn hoặc chỉ thư giãn! Chúng tôi sử dụng sân thượng rộng lớn của chúng tôi để làm barbecues và các hoạt động xã hội khác.

Trường có phòng học được trang bị tuyệt vời, nhà hát, thư viện, phòng máy tính, phòng sinh hoạt, phòng nhạc, trung tâm tự phục vụ, quán cà phê và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Tất cả điều này là trong một tòa nhà, rộng rãi, an toàn và an toàn!

Địa điểm

York

Address
137 Holgate Road
YO24 4DH York, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland