Đọc Mô tả chính thức

Nhà cung cấp dịch vụ cho ngành dầu khí Công nghiệp

Tổng quan

Có trụ sở tại London, dầu Mobility và Gas cung cấp dịch vụ toàn diện cho ngành công nghiệp dầu khí toàn cầu trong các lĩnh vực Kỹ thuật Dầu khí Tư vấn và Đào tạo.

Chúng tôi được công nhận bởi Hội đồng Công nhận British Independent cho thêm và giáo dục đại học như là một nhà cung cấp khóa học ngắn.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dầu khí sẽ trang bị cho bạn để trở nên hiệu quả hơn trong việc đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn. Dầu khí tư vấn của chúng tôi với các chuyên gia kỹ thuật hiểu ngành công nghiệp dầu khí và cung cấp các giải pháp cho các hoạt động thăm dò và sản xuất. Tư vấn của chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế riêng và cung cấp các khóa học đào tạo đáp ứng các thách thức của ngành Dầu khí trong thế kỷ 21.

Là nhà cung cấp dầu và khí Đào tạo, ngành công nghiệp Dầu khí khóa học ngắn hạn của chúng tôi được nhắm vào việc phát triển nhân viên kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực. Chúng tôi làm việc với các tổ chức để hiểu rõ yêu cầu đào tạo của họ, phát triển và thực hiện kế hoạch đào tạo để thu hẹp khoảng cách.

Dịch vụ độc đáo chuyên nghiệp Đội ngũ tư vấn và nhân viên hiểu được sự cần thiết phải cung cấp giá trị đẳng cấp thế giới với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi vượt quá mong đợi của bạn và tạo ra giá trị cho tổ chức của bạn mọi lúc.

Giải pháp sáng tạo Chúng tôi đề xuất các giải pháp sáng tạo mà chúng tôi nghĩ rằng chúng phù hợp với chiến lược tổ chức của bạn, nhưng chúng tôi luôn ưu tiên cho yêu cầu của bạn. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn có kinh nghiệm để giúp bạn xác định các vấn đề khu vực và làm việc với bạn để cung cấp các giải pháp đúng.

Danh mục dịch vụ toàn diện

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn trong ngành Dầu khí đang phát triển các giải pháp để hỗ trợ Dầu khí thăm dò và hoạt động sản xuất. Khóa học ngắn hạn chuyên nghiệp của chúng tôi dầu khí được thiết kế để đào tạo nhân viên để đảm bảo thực hiện liên tục và phát triển là họ đáp ứng những thách thức hàng ngày của các ngành công nghiệp dầu khí. Khi dầu và khí mua sắm là một trong những ngành kinh doanh chính của chúng tôi, chúng tôi nguồn cho các thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp dầu khí cho cả hai công ty dầu khí quốc gia và thương mại.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Mobility Oil & Gas Limited

Văn bằng này được thiết kế cho sinh viên mới, nhân viên có ít hoặc chưa có kinh nghiệm trong khoan và nhân viên trong các lĩnh vực khác, những người muốn bắt đầu một sự n ... [+]

Văn bằng Kỹ thuật Công nghệ Khoan (được chứng nhận bởi các văn phòng tiêu chuẩn CPD) Giới thiệu Chương trình

Văn bằng này được thiết kế cho sinh viên mới, nhân viên có ít hoặc chưa có kinh nghiệm trong khoan và nhân viên trong các lĩnh vực khác, những người muốn bắt đầu một sự nghiệp trong khoan. Các chương trình giảng dạy của chương trình Diploma này đã được phát triển bởi các chuyên gia đề và cũng đã được quy chuẩn với tiêu chuẩn công nghiệp.

Khóa học Phương pháp giao hàng

Một lý thuyết và tay trên cách tiếp cận được sử dụng trong việc cung cấp các chương trình sáu tháng Diploma chuyên sâu này. Chương trình Diploma này sẽ phơi bày các ứng cử viên cho ngành công nghiệp phần mềm tiêu chuẩn, mô phỏng khoan và cơ hội làm việc theo nhóm và là một cá nhân. Các thí sinh ghi danh vào chương trình này cũng sẽ được đánh giá theo định kỳ trong suốt chương trình với một đánh giá cuối cùng ở cuối trước khi giấy chứng nhận thành tích được trao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Xứ Wales
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh