Moreton Morrell College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Moreton Morrell trường của chúng tôi bao gồm 750 mẫu đất nông thôn và là nơi có nhiều học sinh trên đất liền của chúng tôi.

750 mẫu đất nông thôn Một trang trại thương mại làm việc Chuồng hơn 100 con ngựa điều trị ngựa và trung tâm cai nghiện Một trường học trong nhà, ngoài trời trường bảo hiểm, một lớn ngoài trời trường cưỡi ngựa và xe tập đi đơn vị dạy nghề đóng móng ngựa mục đích xây dựng rèn gạch xây dựng truyền thống và trang bị đầy đủ nghề đóng móng ngựa môi trường sống hoang dã bao gồm cả rừng, đất ngập nước và đồng cỏ Trung tâm làm vườn và chăm sóc thú y, cũng như một trung tâm phúc lợi động vật lớn cơ sở xây dựng với diện tích nhà xưởng mở cho gạch, mộc và đa kỹ năng cho Thư viện Ký túc xá Intercampus vận chuyển cơ sở thể thao mới cho năm 2016

Các khóa học cho học sinh rời trường học, khóa học văn bằng và các khóa học ngắn đều được cung cấp tại Moreton Morrell College.

Danh sách dưới đây có thể không đầy đủ và rất nhiều các đối tượng đang chạy ở mức độ khác nhau.

Khoa học nông nghiệp AW và Vet dưỡng Nề, mộc và mộc Nông thôn và Môi trường Ngựa và nghề đóng móng ngựa Trồng Hoa và hoa Bố trí Lâm nghiệp, cây Quản lý và Arboriculture Thể thao, Thể thao trị liệu, tập thể dục và Giải trí

Thông tin Cao đẳng

Để hỗ trợ học sinh trong các nghiên cứu của họ, chúng tôi có nguồn lực chuyên môn và cơ sở vật chất.

Các cơ sở chăn nuôi ngựa của chúng tôi bao gồm chuồng hơn 100 con ngựa, một trường trong nhà, ngoài trời trường bảo hiểm, một đấu trường cưỡi ngựa lớn ngoài trời và tập đi. Chúng tôi cũng có một đơn vị học nghề đóng móng ngựa mục đích xây dựng, và khu vực rèn của chúng tôi có một danh tiếng như là một trong những tốt nhất tại Anh.

Chúng tôi có một trang trại làm việc đầy đủ mà là một đơn vị thương mại độc lập, cho phép sinh viên có được thực sự trải nghiệm thực hành với một đàn bò sữa lớn.

Chúng tôi cũng có một nghề đóng móng ngựa trang bị đầy đủ từ nơi mà chúng tôi chạy các khóa học rèn của chúng tôi.

Đối với các sinh viên nông thôn chúng tôi có môi trường thiên nhiên bao gồm cả rừng, đất ngập nước và đồng cỏ.

Có những trung tâm được xây dựng nhằm mục đích làm vườn và chăm sóc thú y, cũng như một trung tâm phúc lợi động vật lớn.

Các trường còn sở hữu một cơ sở xây dựng trong đó có một khu vực hội thảo mở cho gạch, mộc và đa kỹ năng cho.

Các thư viện nằm trong trường polo cũ và cung cấp đến các nguồn tài nguyên phút cho tất cả học sinh.

Thể thao Viện Hàn lâm của chúng tôi được đặt tại Moreton Morrell và cung cấp cho tất cả các sinh viên cơ hội để tham gia vào các môn thể thao cùng với khóa học của họ. Có hai cấp độ thành viên: Học viện Biểu diễn, mở cửa cho tất cả học sinh và Elite Oscar cho sinh viên với kinh nghiệm thể thao ưu tú tiềm năng hoặc trước đó.

Học sinh tại trung tâm này có xu hướng ở lại trong ký túc xá mà là trong khuôn viên trường. Có năm phòng ở có phòng cho 270 sinh viên.

vận chuyển Intercampus được cung cấp với các liên kết tốt đến và đi từ các trường Leamington Spa.

Địa điểm

Warwick

Address
Moreton Morrell College,
Moreton Morrell,
Warwick

CV35 9BL Warwick, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: