Morley College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Morley College là một trường cao đẳng giáo dục dành cho người lớn ở London. Nó cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm nghệ thuật và thiết kế, thời trang, ngôn ngữ, kịch, khiêu vũ, âm nhạc, sức khỏe và nhân văn.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn khám phá tương lai của mình thông qua học tập. Sự cung cấp nâng cao và linh hoạt của chúng tôi luôn lưu ý đến sự an toàn và lịch trình của bạn, vì vậy cho dù bạn muốn phát triển kỹ năng, ưu tiên sức khỏe của mình hay thích sáng tạo, vẫn có một khóa học ngắn hạn dành cho bạn tại Morley.

Bạn có thể là một nhà phiêu lưu học : một người chấp nhận rủi ro thực sự, tất cả về việc tạo ra những con đường mới và khám phá các khả năng sáng tạo. Có lẽ bạn là người theo chủ nghĩa Bảo tồn , muốn sống xanh và sẵn sàng phát triển các công nghệ và thực tiễn để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Có thể bạn là người theo chủ nghĩa Vị lai - thay vì suy nghĩ bên ngoài, bạn đang xây dựng lại nó bằng những chiến lược mới cho một thế giới tốt đẹp hơn.

Cho dù bạn muốn làm việc trên một số kỹ năng mới, thảo luận những câu hỏi lớn, cảm thấy tốt hoặc thưởng nhận được sáng tạo, có một người lớn học khóa học cho bạn tại Morley, nơi bạn có thể tìm thấy bạn - ist.

Địa điểm

South Bank

Address
Westminster Bridge Road,61
SE1 7HT South Bank, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Certificate
Diploma
Khóa học
Trường này cũng cung cấp: