Đọc Mô tả chính thức

Bằng cấp chuẩn bị đại học đẳng cấp quốc tế do các trường đại học thiết kế cho sinh viên quốc tế để thành công tại trường đại học.

Con đường tốt nhất của bạn vào đại học.

NCUK là duy nhất trong giáo dục đại học. Chúng tôi được thành lập bởi một nhóm các trường đại học hàng đầu của Anh. Chúng tôi cam kết giúp đỡ sinh viên quốc tế có được bằng cấp bảo đảm tiếp cận với các trường đại học ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu tốt nhất tại trường đại học và thành công trong lĩnh vực bạn chọn.

NCUK sinh viên được lợi từ tiếp xúc trực tiếp với đại diện của trường đại học và một dịch vụ sắp xếp đầy đủ bao gồm hỗ trợ thanh toán bù trừ nếu cần thiết. Chúng tôi luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn, giúp bạn nhận ra ước mơ và tham vọng của mình tại trường đại học - và trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Bảo đảm truy cập vào hàng ngàn khóa học.

Bằng cấp của chúng tôi được các trường đại học NCUK và hầu hết các trường khác trên khắp Vương quốc Anh công nhận, bao gồm nhiều trường ở Russell Group, và các trường đại học trên thế giới. Và nhiều hơn các tiêu chuẩn khác, họ chuẩn bị cho bạn để chạy xuống đất chạy.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi như là một đại học hoặc sau đại học, trình độ của chúng tôi và đảm bảo truy cập là tốt nhất có. Chúng được thiết kế hợp tác với các trường đại học của chúng tôi và kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao, với các kỹ năng ngôn ngữ, học tập, xã hội và văn hoá.

Bạn có thể học tập ở nước bạn hoặc tại một trong những trung tâm nghiên cứu của chúng tôi ở Anh và châu Âu, được giảng dạy bởi các đối tác được đảm bảo chất lượng có tiêu chuẩn cao như của chúng ta. Và trình độ của chúng tôi được hỗ trợ bởi các mức độ dịch vụ và hỗ trợ tuyệt vời, và kỷ lục 30 năm xuất sắc.

Từ năm 1987, NCUK đã đặt hơn 30.000 sinh viên quốc tế vào một loạt các khóa học đại học và hồ sơ của chúng tôi là một cái gì đó chúng tôi rất tự hào về!

NCUK ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được và nhận được trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nơi hoàn hảo của bạn tại một trường đại học ở Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

NCUK

Chương trình chất lượng đặc biệt, được thiết kế với và cho các trường đại học Trình độ Thạc sỹ Chuẩn bị là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công về bằng sau đại học bạn ... [+]

Một chương trình có chất lượng đặc biệt, được thiết kế với và cho các trường đại học

Bằng cấp của Master's Preparation là sự chuẩn bị tốt nhất cho sự thành công về bằng sau đại học bạn chọn và trong sự nghiệp tương lai của bạn - nó đảm bảo bạn nhận được và nhận được.

Sự chuẩn bị của Sư Phụ dành cho:Bất cứ ai muốn nâng cấp trình độ tiếng Anh của họ trước một chương trình sau đại họcNhững người muốn đảm bảo họ có những kỹ năng học tập cần thiết cho việc học sau đại học thành công bằng tiếng AnhBất cứ ai muốn cải thiện sự nghiệp của họ Pathway hoặc triển vọng thông qua phát triển kỹ năng và nghiên cứu sau đại họcCác nhà tuyển dụng / nhà tài trợ tìm kiếm kỹ năng của họ thông qua nghiên cứu sau đại học và muốn có một giải pháp toàn diện với chuẩn bị học tập và ngôn ngữ và quá trình ứng dụngNhững ưu điểm của bằng cấp chuẩn bị của MasterĐảm bảo tiến bộ cho hàng ngàn Bằng thạc sỹ tại các trường đại học hàng đầu. Cần lo lắng về việc bạn sẽ có được một địa điểmMột dịch vụ ứng dụng một lần duy nhất. Giảm căng thẳng áp dụng cho từng trường đại học một cách riêng biệt và cố gắng tìm đúng địa điểm liên lạcCác kỹ năng nghiên cứu và kiến ​​thức và khả... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
10 - 30 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Preparatory Year

NCUK

Toán học cho doanh nghiệp Toán học Kỹ thuật Toán Khoa học Toán học thêm sinh học hóa học ... [+]

Toán học cho doanh nghiệp Toán học Kỹ thuật Toán Khoa học Toán học thêm sinh học hóa học [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
NCUK

Sẽ mất bao lâu? Tieng Anh cho muc dich hoc van Hoặc là: ... [+]

Sẽ mất bao lâu? Tieng Anh cho muc dich hoc van

Hoặc là:

[-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
6 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

NCUK Overview

Address
NCUK Room E43 Sackville St Building The University of Manchester Sackville St
M1 3BU Manchester, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 (0)161 306 8897