Nottingham English School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nottingham English School (NES) là một nhà cung cấp chuyên gia của Anh ngữ học có trụ sở tại Nottingham City Centre. Trường là một bộ phận tạo thành một phần học tập của New College Nottingham, dựa vào Adams lịch sử xây dựng trong khu vực Lace Market của thành phố.

NES cung cấp Hội đồng Anh công nhận tiếng Anh học Ngôn ngữ và là một thành viên của English UK cho sinh viên một sự đảm bảo về chất lượng học phí họ sẽ nhận được. Nó giúp nhiều sinh viên quốc tế đến học tiếng Anh, tự tin hơn và cải thiện, đọc, viết, nói và kỹ năng lắng nghe.

Nottingham là một điểm đến yêu thích cho Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế vì nó cung cấp nhiều cơ hội và một tiêu chuẩn tuyệt vời của giáo dục. Mỗi năm có hàng trăm sinh viên chọn trường và Nottingham tiếng Anh cho đến nay, các sinh viên đã đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau

Các khóa học tiếng Anh linh hoạt để phù hợp với bạn

Nottingham English School cung cấp tiếng Anh tổng quát, IELTS, KET và PET chuẩn bị và một học hè tiếng Anh. Hầu hết các khóa học có thể bắt đầu bất cứ thứ Hai và kết thúc bất kỳ chủ đề thứ Sáu để tối thiểu 2-4 tuần học. Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên có trình độ CELTA mà kỹ năng và chuyên môn tập thể đảm bảo chúng tôi cung cấp giảng dạy phù hợp với tiêu chuẩn của Hội đồng Anh.

Các cơ sở của chúng tôi

Các cơ sở của chúng tôi gần đây đã được tân trang lại và như là một phần của New College Nottingham (NCN), một trong những trường cao đẳng chính phủ tài trợ lớn nhất ở Anh, và Home Office Highly Trusted Sponsor bạn có thể chắc chắn chúng tôi cung cấp một chào đón nồng nhiệt, và giá trị tốt nhất học phí chất lượng.

Địa điểm

Nottingham

Nottingham English School

Address
New College Nottingham
The Adams Building,
Stoney Street

NG1 1NG Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 (0) 115 8380596