National Film and Television School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử

Trường điện ảnh quốc gia (được đặt tên lần đầu tiên) được khai trương vào năm 1971, đỉnh cao của một nỗ lực lớn của ngành Công nghiệp và chính phủ để tạo ra một cơ sở giáo dục và đào tạo nhân tài cho ngành công nghiệp điện ảnh Anh.

Năm 1970, Colin Young, một Scot sau đó chủ trì Khoa Nghệ thuật Sân khấu của Đại học California, đồng sáng lập NFTS và được bổ nhiệm làm giám đốc đầu tiên của Trường. Với một khoản vay từ Rank, NFS đã mua Beaconsfield Film Studios cũ ở Buckinghamshire - nơi có nhiều tổ chức đa dạng như British Lion Film Corporation, The Crown Film Unit và North Thames Gas Board - và thiết lập lại nó cho ngành công nghiệp chuyên nghiệp tiêu chuẩn. Young thành lập bốn bộ phận thường trực - sản xuất, máy ảnh, chỉnh sửa và âm thanh - và vào năm 1971 lượng đầu tiên của 25 sinh viên đi qua các cửa phòng thu. Giám đốc Mike Radford (Thương gia của Venice, Il Postino), Bill Forsyth (Anh hùng địa phương) và Ben Lewin (Ally McBeal), nhà tài liệu tiên phong Nick Broomfield (Aileen: Chân dung của một Kẻ giết người hàng loạt), và chuyên gia hiệu ứng thị giác Dennis Lowe (Cold Mountain , Bệnh nhân Anh) nằm trong số của họ.

Cơ sở sản xuất

NFTS là trường phim duy nhất của Vương quốc Anh với xưởng phim tiêu chuẩn công nghiệp, 4k Television và các studio diễn tập. Với khoản đầu tư gần 20 triệu bảng trong trường, chúng tôi cung cấp không gian làm việc chuyên dụng tiên tiến cho tất cả các khóa học, làm cho trải nghiệm sinh viên của chúng tôi vô song tại bất kỳ tổ chức sáng tạo nào khác của Vương quốc Anh.

Sinh viên của NFTS được cấp quyền truy cập 24/7, 364 ngày một năm cho các cơ sở sản xuất lớn nhất tại bất kỳ trường điện ảnh nào của Anh. Không chỉ bao gồm các studio của chúng tôi, mà còn là các rạp hát và lồng tiếng, hơn 50 máy ảnh tầm xa, phần mềm chỉnh sửa mới nhất trong các suite chuyên dụng, Rạp chiếu phim Dolby Digital Surround và nhiều hơn thế nữa. Những cơ sở độc đáo này cho phép sinh viên của chúng tôi tạo ra BAFTA, Hội truyền hình Hoàng gia, giải thưởng CILECT và các sản phẩm được đề cử Oscar.

Chương trình giáo dục

Không có trường điện ảnh nào khác trên thế giới cung cấp quá nhiều khóa học làm phim thực hành riêng lẻ. 18 Thạc sĩ, 14 Chứng chỉ, 4 Chứng chỉ và một loạt các khóa học ngắn hạn.

Các khóa học của NFTS dựa trên việc học và áp dụng các kỹ năng và thủ công của phương tiện. Học sinh được khuyến khích để phát triển một sự hiểu biết vững chắc về cách vai trò chuyên gia của họ phù hợp với quá trình tổng thể phát triển dự án, sản xuất và lập trình. Tất cả học tập thực hành được tích hợp một cách cẩn thận với các buổi hội thảo và các hoạt động khác đặt phim, truyền hình và trò chơi trong bối cảnh lịch sử, văn hóa và kinh doanh.

Mạng lưới cựu sinh viên

Chỉ vì bạn đã tốt nghiệp, không có nghĩa là nó kết thúc!

NFTS có một mạng lưới cựu sinh viên rất tích cực, với nhiều sinh viên tốt nghiệp giữ liên lạc và làm việc cùng nhau lâu sau khi họ rời trường. Ngoài ra còn có một số lượng ngày càng tăng của sinh viên tốt nghiệp gần đây làm việc trên các dự án với sinh viên tốt nghiệp từ nhiều năm trở lại.

Là một phần của Mạng lưới Cựu sinh viên, bạn sẽ nhận được email thường xuyên chứa thông tin về các công việc, các dự án Bridges to Industry và tin tức từ trường. Chúng tôi cũng tổ chức Tiệc sinh viên thường niên của chúng tôi tại Trung tâm London vào tháng 1 hàng năm - hãy nhớ theo dõi lời mời của bạn!

Đừng quên giữ cho chúng tôi cập nhật thông tin liên hệ và cho chúng tôi biết về bất kỳ khoản tín dụng hoặc lễ hội nào mà bạn tham gia!

Để liên hệ với nhóm cựu sinh viên NFTS của chúng tôi, vui lòng gửi email tới alumni@nfts.co.uk

Để giúp bạn luôn kết nối, đoàn tụ với bạn học cũ hoặc gặp gỡ sinh viên tốt nghiệp từ những năm khác tại sao không tham gia trực tuyến với chúng tôi trên Facebook và Linked In.

Đối tác

NFTS đã mắc nợ nhiều tổ chức, công ty và cá nhân hỗ trợ công việc của chúng tôi, nhiều người trong số họ đã ủng hộ Trường cho phần lớn sự tồn tại của nó.

PLATINUM PARTNER SPONSOR

KÊNH SỐ 4

KÊNH 4 LÀ MỘT BROADCASTER DỊCH VỤ CÔNG CỘNG ĐƯỢC CUNG CẤP, CỘNG ĐỒNG ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG ĐƯỢC CUNG CẤP CÔNG CỘNG VỚI MỘT LỜI NHẬN ĐƯỢC ĐỔI MỚI, THỰC NGHIỆM VÀ PHÂN TÍCH.

QUỸ ĐỐI TÁC CHÍNH

SỞ VĂN HÓA, TRUYỀN THÔNG VÀ THỂ THAO

DCMS hoạt động để đảm bảo các giao tiếp, sáng tạo, MEDIA, VĂN HÓA, DU LỊCH, THỂ THAO VÀ CÁC KINH TẾ TIẾP CẬN CÓ KHUNG KHAI THÁC VÀ CÓ TÁC ĐỘNG THỰC HIỆN CỦA NHÂN DÂN.

HEFCE

KHUYẾN MÃI VÀ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU TẠI CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC CAO CẤP.

QUỸ KỸ NĂNG TẠO SKIL CREATIVE SKILLSET

QUỸ SKILLS FILIL SKILLS QUỸ ĐƯỢC H SUP TRỢ BỔ SUNG QUỐC GIA QUA BFI VÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP FILM QUA QUỸ ĐẦU TƯ KỸ NĂNG

CÁC TÀI TRỢ ĐỐI TÁC CHÍNH

SKY

SKY LÀ BROADCASTER THANH TOÁN LỚN NHẤT TRONG VƯƠNG QUỐC ANH VÀ IRELAND VỚI HƠN 11 TRIỆU TRIỆU.

ĐÀI BBC

THE BRROISH BROADCASTING CORPORATION (BBC) LÀ BROADCASTER LỚN NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, VỚI THÊM 23.000 NHÂN VIÊN.

ITV

ITV LÀ MẠNG LƯỚI ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI LỚN NHẤT TẠI Vương quốc Anh

HIỆP HỘI PHÂN PHỐI PHIM PHIM

PHÂN PHỐI PHÂN PHỐI FILMUTORS '. (FDA) LÀ CƠ QUAN THƯƠNG MẠI CHO PHÂN PHỐI PHÂN PHỐI PHÂN TÍCH TẠI Vương quốc Anh - CÁC CÔNG TY PHÁT HÀNH PHIM CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CINEMA ANH.

HIỆP HỘI ANH CINEMA

Hiệp hội CINEMA Vương quốc Anh là hiệp hội thương mại đại diện cho lợi ích của các nhà hoạt động CINEMA của Anh.

ĐỐI TÁC ĐỐI TÁC CHÍNH

TRƯỜNG CAO Đ ROYALNG NGHỆ THUẬT HOÀNG GIA

KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC TRÁCH NHIỆM CỦA TRƯỜNG CAO Đ ROYALNG NGHỆ THUẬT HOÀNG GIA

SÁNG TẠO PHIM LẬP TẬP KỸ THUẬT CREATIVE

CHÚNG TÔI LÀ MỘT LẬP TẠO PHIM TẬP THỂ DẠNG KỸ NĂNG TẠO TẠO CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP FILM CỦA ANH NHƯ MỘT TRUNG TÂM KHUYẾN MÃI TRONG GIÁO DỤC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO.

TRUNG TÂM QUỐC TẾ DE LIAISON DES ECOLES DE CINÉMA ET DE TÉLÉVISION - CILECT

CHÚNG TÔI LÀ THÀNH VIÊN CILECT HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG PHIM VÀ TRUYỀN HÌNH CHỦ YẾU CỦA THẾ GIỚI. Mục tiêu của tôi là cung cấp một phương tiện cho việc chuyển đổi các trường thành viên IDEAS AMONGS

NHÓM CHÂU ÂU ĐẠI DIỆN ECOLES DE CINEMA ET DE TELEVISION - GEECT

CHÚNG TÔI LÀ THÀNH VIÊN NHÓM CHÂU ÂU CỦA TRƯỜNG PHIM VÀ TRUYỀN HÌNH

CƠ QUAN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG

NỘI DUNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN MỘT LỜI KHUYÊN "CỘNG ĐỒNG" CHO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH HỌC CƠ CƠ HỘI TỪ CƠ QUAN BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG CAO CẤP (QAA). XEM BÁO CÁO .

Cầu nối với ngành

NFTS làm việc với nhiều đối tác trong ngành để tạo cơ hội cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của NFTS.

Cầu NFTS cho các Đề án Công nghiệp được thiết kế để giúp các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp vào ngành Công nghiệp - tạo cơ hội tạo quần short, phim và khuyến mãi với các nhà tài trợ Đối tác Công nghiệp của chúng tôi, trong khi tiếp tục được NFTS hỗ trợ.

Địa điểm

Beaconsfield

National Film and Television School

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: