Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi?

Mười lý do tại sao bạn nên chọn học tại Newcastle College:

01 Trong năm 2012 Newcastle College đã được cấp Bằng cơ sở trao giải Powers, một trong một số ít các trường đại học ở Anh đã đạt được thành tích xuất sắc này. 02 Chúng ta giữ trạng thái Beacon - bạn sẽ học tại một trường đại học được công nhận cho việc giảng dạy và học tập kinh nghiệm. 03 đầu tư nhiều triệu bảng Anh của chúng tôi tại các cơ sở có nghĩa là bạn sẽ học trong các tòa nhà đầy cảm hứng với các cơ sở cắt cạnh. 04 Với hơn 20.000 sinh viên tại Newcastle College, bạn biết bạn sẽ ở trong công ty tốt. 05 trường đại học của chúng tôi trao tặng Danh hiệu và thạc Degrees có nghĩa là bằng cấp của bạn được công nhận trên toàn thế giới sử dụng lao động. 06 kết quả nổi bật của chúng tôi QAA (Cơ quan đảm bảo chất lượng). 07 Bạn sẽ tham gia sinh viên đến từ 44 quốc gia khác nhau trên khắp 5 châu lục tại một trường cao đẳng quốc tế trong một thành phố bùng nổ với văn hóa. 08 Một chuyên dụng Văn phòng quốc tế với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và thân thiện sẽ có sẵn để cung cấp cho bạn rất nhiều lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ. 09 học phí của chúng tôi là rất cạnh tranh và chúng tôi có một số suất học bổng và giảm giá có sẵn. 10 thành phố, bờ biển và nông thôn là tất cả trên cửa nhà của bạn và bạn sẽ tìm thấy sự đón tiếp thân thiện ấm áp ở khắp mọi nơi bạn đi.

Nền Newcastle College

Chúng tôi là một nhà cung cấp giáo dục thành lập ở phía Đông Bắc nước Anh với một lịch sử có niên đại từ năm 1894. Trường đã hoạt động trong hình thức hiện tại của nó kể từ năm 1972, khi hai trường cao đẳng nhỏ sáp nhập để trở thành Newcastle College.

Newcastle College là một trong những trường đại học lớn nhất và thành công nhất tại Anh với hơn 20.000 sinh viên. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình bao gồm: các khóa học tiếng Anh, các khóa học dự bị đại học, Đại học đại cương, Bằng cử nhân và thạc Degrees.

Học tập tại # 1 học sinh thành phố của Vương quốc Anh

Newcastle upon Tyne là một thành phố quốc tế phong phú và sôi động với một số sinh viên phát triển mạnh. Newcastle nổi tiếng với nền văn hóa đẳng cấp thế giới, nhà hàng sôi động của mình và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, lịch sử hấp dẫn, mua sắm tuyệt vời, kiến ​​trúc đẹp và di sản.

Newcastle College nằm ở trung tâm thành phố, do đó bạn có thể tận dụng lợi thế của tất cả nó đã cung cấp. Bầu không khí ấm áp và thân thiện của thành phố làm cho nó một điểm đến rất phổ biến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Tóm tắt lịch sử

Thành phố này đã đóng máy chủ để nhiều người định cư bao gồm cả những người La Mã, người Norman, những người Viking và người Celt Scotland. Hỗn hợp này ảnh hưởng có thể được nhìn thấy trên toàn thành phố trong kiến ​​trúc và con người, làm cho Newcastle một thành phố thật sự có tính quốc tế. Đông Bắc nước Anh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ của nó, với rừng hoang dã và đường bờ biển gồ ghề trong một khoảng cách đi du lịch ngắn của Newcastle.

Cư dân nổi tiếng của Newcastle upon Tyne

Nhiều người có ảnh hưởng và sáng tạo đến từ Newcastle và Đông Bắc. Khu vực này đã sản xuất tài năng nổi tiếng thế giới. Một số trong số này bao gồm: nhạc sĩ và nhà hoạt động nhân quyền Sting; Huyền thoại bóng đá Alan Shearer; đạo diễn Ridley Scott; AC / DC ca sĩ Brian Johnson. Phía Đông Bắc luôn luôn đi đầu trong đổi mới và sáng chế sinh sản nhân tài như Joseph Swann, đồng phát minh ra bóng đèn điện và George Stephenson đã tạo ra những tuyến đường sắt công cộng đầu tiên, và gần đây nhất đoạt giải Nobel vật lý Peter Higgs.

Cuộc sống đại học

Một hỗn hợp của kiến ​​trúc cũ và mới, trường của chúng tôi là đa dạng như sinh viên của chúng tôi. Nhà nước-of-the-nghệ thuật cơ sở giáo dục pha trộn với các cơ sở khách sạn và giải trí tuyệt vời cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công.

Học viện cuộc sống

Học viện Lối sống của chúng tôi, người chiến thắng của một Viện Hoàng gia Anh Kiến trúc sư giải thưởng, tự hào có cơ sở đẳng cấp thế giới với vẻ đẹp, sự hiếu khách, du lịch và giải trí, tất cả nhân viên và điều hành bởi các sinh viên của chúng tôi và cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực tế làm việc trong ngành công nghiệp bạn đã chọn.

Những phương tiện giải được mở cho tất cả học sinh tại Newcastle College. Sau khi nghiên cứu một ngày, bạn có thể thưởng thức một tác phẩm ra trong phòng tập thể dục của chúng tôi hay thư giãn tại spa của chúng tôi - hoàn chỉnh với bồn tắm tạo sóng, phòng tắm hơi và phòng xông hơi ướt - trước khi điều trị bản thân để khỏe mạnh, thực phẩm tươi chuẩn bị trong nhà hàng Academy Chefs 'của chúng tôi và thực phẩm cho Thought Bistro.

Nếu bạn có thời gian, hãy thử một make-over tại phòng của chúng ta về tóc, làm đẹp và phòng điều trị hoặc điều trị Spa mà đối thủ bất kỳ trên đường phố cao.

Hiệu suất Academy

Hiệu suất Học viện Newcastle College là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của Vương quốc Anh cho âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật và truyền thông. Nó kết hợp kiến ​​trúc đoạt giải thưởng với nhật lên cơ sở, các khóa học kích thích và ngành công nghiệp gia sư chuyên nghiệp. Một loạt các khóa học đầy thử thách và bổ ích được cung cấp khác nhau, từ âm nhạc, diễn xuất, múa, phương tiện truyền thông, kỹ thuật sản xuất và quản lý sự kiện, vì vậy bất cứ lợi ích của bạn, chúng tôi có khóa học phù hợp với bạn.

Mandela Building

Sáng tạo và sự khéo léo là ở sự phong phú trong nghệ thuật và thiết kế xây dựng của chúng tôi, cung cấp nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ vừa chớm nở của chúng tôi. Trong thiết bị này bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các cơ sở chuyên nghiệp để phát triển các kỹ năng của bạn, bao gồm cả các studio nhiếp ảnh, studio gốm, các hãng truyền thông kỹ thuật số, thời trang, nhà xưởng dệt.

Học viện Hàng không

Mục đích xây dựng nhà chứa máy bay của chúng tôi tại Sân bay Quốc tế Newcastle nhà kỹ thuật hàng không của chúng tôi và các khóa học du lịch và du lịch. Tiện nghi bao gồm một đội máy bay cho tay vào đào tạo và một chiếc Boeing 737 đầy đủ chức năng.

Sandyford Building

Trung tâm hiện đại của chúng tôi tại Sandyford là nơi có kỹ năng Học viện kỹ thuật số của chúng tôi cho sinh viên tính toán và cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện cho sinh viên kinh doanh về các khóa học giáo dục đại học của chúng tôi. Tòa nhà nằm ở trung tâm thành phố gần với quý mua sắm của Newcastle.

Viện Năng lượng

Một trung tâm cho các ngành công nghiệp năng lượng, các học viện cung cấp một trung tâm chuyên môn cho những người tìm kiếm để phát triển nghề nghiệp trong một số lĩnh vực ưu tiên phát triển chính quốc tế. Tiện ích trong khu trung tâm 20.000 ft vuông bao gồm một máy tính bằng số kiểm soát (CNC) máy và nồi hấp áp lực cho bộ máy liên quan đến sản xuất, lắp ráp và bảo trì các tua-bin gió ngoài khơi.

Rail Academy

Năm nay chúng tôi tạo ra đầu tiên bao giờ Rail Academy Đông Bắc dành riêng cho kỹ thuật đường sắt. Các cơ sở mục đích 5m £ xây dựng mới có chứa một số môi trường làm việc thực tế mà có thể đào tạo kỹ thuật viên và kỹ sư trong một loạt các tình huống.

Parsons Building

Chúng tôi rất tự hào thông báo rằng, xây dựng Parsons mới và cải tiến của chúng tôi mở ra tháng 9 năm 2015! Các cơ sở 18 triệu £ đã trải qua một tái phát triển tuyệt vời và sẽ là nơi kinh doanh của chúng tôi, dịch vụ công đồng phục, sức khỏe và chăm sóc, và các khóa học chăm sóc trẻ.

Hỗ trợ sinh viên

Chúng tôi muốn thời gian của bạn với chúng tôi để được thành công và như căng thẳng-miễn phí càng tốt. Dịch vụ hỗ trợ giải thưởng của chúng tôi đang ở đây để cung cấp tư vấn và hỗ trợ như và khi bạn cần nó.

Chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ bạn thông qua các giai đoạn cảm ứng và cung cấp tư vấn phúc lợi và hướng dẫn trong suốt nghiên cứu của bạn.

Có rất nhiều điều để suy nghĩ về khi di chuyển đến một đất nước mới và đội ngũ hỗ trợ sinh viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình này đảm bảo quá trình chuyển đổi của bạn đến Vương quốc Anh là một cách mượt mà nhất có thể.

Các dịch vụ văn phòng quốc tế bao gồm:

thông tin chào đón và ghi danh vào khóa học của bạn cảm ứng cho các trường đại học và Newcastle mở một tài khoản ngân hàng đăng ký với thông tin bác sĩ và y tế tìm chỗ ở tư vấn về việc áp dụng cho một số bảo hiểm quốc gia (cần thiết cho việc làm) tư vấn nhập cư thông tin khóa học và tư vấn tiến triển hỗ trợ phúc lợi chung.

Chương trình xã hội

Newcastle College cung cấp một sự kiện và hoạt động xã hội phong phú và thú vị. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội gặp gỡ các sinh viên khác đang theo học tại các trường Cao đẳng và sẽ cho phép bạn để khám phá khu vực này xinh đẹp của nước Anh và phần còn lại của Vương quốc Anh. Trước đây chúng tôi đã truy cập: Edinburgh, York, Leeds, Bảo tàng Beamish và Alnwick Castle.

Nhà trọ

Newcastle upon Tyne có nhiều lựa chọn chỗ ở khắp thành phố. Newcastle Office International College có thể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Tùy chọn Bao gồm:

Khu dân cư tự phục vụ Gia đình ăn nghỉ tại nhà nghỉ Khách sạn riêng.

Cư Self-Catering

Nếu bạn thích sống với các sinh viên khác mà bạn có thể chọn sống trong nhà ở sinh viên đặc biệt. Newcastle có chỗ ở tự phục vụ tuyệt vời. Thuộc tính khác nhau về kích thước và kiểu dáng và các hóa đơn thường được bao gồm trong giá thuê giúp bạn lập kế hoạch một cách hiệu quả. Một số khách sạn cung cấp các studio tự kín, những người khác có phòng en-suite với tiện nghi chung và có những phòng riêng có sẵn trong ATS chia sẻ. Phòng trong tính tự phục vụ dân cư đều có sẵn. Nghỉ tự phục vụ nằm bình thường trong vòng khoảng cách đi bộ của nhà trường.

Gia đình Homestay trọ

Bạn có thể chọn để sống với một loạt nhà dân địa phương khi đi học. Chọn homestay rất có thể nâng cao kinh nghiệm của bạn sống và học tập tại Vương quốc Anh đặc biệt nếu bạn là người mới cho đất nước và / hoặc bạn đang học tiếng Anh. Một gia đình chủ nhà cung cấp chào đón nồng nhiệt và có thể giúp bạn ổn định cho khu vực địa phương. Có một loạt các host homestay bao gồm: các gia đình có trẻ em, gia đình không có con và máy chủ duy nhất.

Là một sinh viên quốc tế đang sống chung với một gia đình bản xứ, bạn sẽ có cơ hội:

thực hành tiếng Anh với người bản xứ tìm hiểu thêm về văn hóa Anh và cách sống của chúng ta nhận được rất nhiều sự hướng dẫn và hỗ trợ từ máy chủ của bạn.

Nhà trọ tư nhân

Căn hộ bán hoặc nhà ở có sẵn cho thuê trên toàn thành phố. Newcastle là một thành phố rất phổ biến của học sinh đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội cho sinh viên được chia sẻ chỗ ở trong và xung quanh khu vực. Newcastle College không tiến hành kiểm tra nơi ăn nghỉ riêng và bạn, cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn cần phải đảm bảo rằng chỗ ở là chấp nhận được.

Tại Newcastle College, chúng tôi chạy các khóa học từ cấp 3 (trường đại học / đại học các khóa học nhập cảnh) Level 7 thạc khóa học. Bạn phải hoàn thành các cấp độ trước đó trước khi bạn có thể tiến đến tiếp theo, nếu bạn muốn nghiên cứu trên một mức độ, bạn sẽ cần phải có một trình độ Level 3 để có được nhập cảnh. Tuy nhiên, đối với một số khóa học Thạc sĩ nếu bạn có kinh nghiệm làm việc có liên quan bạn có thể được xem xét cho nhập cảnh.

chương trình nền tảng quốc tế

Bạn có thể bắt đầu việc học tập cho một trình độ Level 3 với Chương trình Foundation International của chúng tôi. Vào việc đạt được một trình độ Level 3, bạn có thể nộp đơn xin học một văn bằng đại học hoặc là với Newcastle College hoặc tại tổ chức khác.

Đại học đại cương và Honours Bằng

Khóa học văn bằng của chúng tôi hoạt động hơi khác với đường bình thường của nghiên cứu vào một Bằng Danh dự. Hai năm đầu tiên của một văn bằng được bao phủ bởi Bằng cơ sở của chúng tôi, do đó vào cuối của hai năm học bạn nhận được một bằng cấp được công nhận bởi người sử dụng lao. Vào cuối khóa học này, bạn có thể tham gia một khóa học một năm với Newcastle College hoặc tại một tổ chức đầu trang-up các Degree Foundation để một Honours Degree đầy đủ. Danh hiệu của chúng tôi Bằng Top-Ups được xác nhận bởi Đại học Teesside.

Các chương trình thạc sĩ

Với một trình độ văn bằng (hoặc kinh nghiệm chuyên môn phù hợp), bạn có thể nộp đơn xin học vào một trong các chương trình thạc sĩ của chúng tôi. Bằng thạc của chúng tôi được xác nhận bởi Đại học Teesside.

Doanh nghiệp Giáo dục và Đào tạo chuyên nghiệp

Newcastle College là một nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục và đào tạo của công ty quốc tế chuyên nghiệp. Chương trình của chúng tôi được thiết kế với sự hợp tác với khách hàng để cung cấp đào tạo liên quan đến công việc riêng biệt, thiết thực và dạy nghề. Chúng tôi cung cấp giảng dạy và học tập chất lượng cao để tạo ra những người học trình độ trang bị các kiến ​​thức chuyên ngành mới nhất.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình bespoke và trình độ trên một số Chuyên đề cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Tất cả các chương trình cho học viên cơ hội phát triển nghề nghiệp liên tục có giá trị trong khi xây dựng cơ sở tri thức của mình thông qua chương trình học của họ.

Chủ đề dự phòng:

Không gian vũ trụ và hàng không tự động Kinh doanh và CNTT Xây dựng Giáo dục và đào tạo giáo viên kỹ thuật Tiếng Anh Chữa cháy và Sức khỏe & An toàn Lãnh đạo và quản lý CHĂM SÓC SỨC KHỎE Dầu và khí đốt Năng lượng tái tạo và Subsea Technologies Du lịch và khách sạn Khoa học Dạy nghề Kỹ thuật đường sắt Nghệ thuật sáng tạo

Các cơ sở đẳng cấp thế giới

Newcastle College tự hào về việc đầu tư vào các cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp để lợi cho học sinh của chúng tôi. Các cơ sở của chúng tôi tái tạo môi trường làm việc thực tế cho sinh viên với sự tốt nhất trong việc đào tạo và phát triển.

Chương trình giao hàng

Chúng tôi cung cấp các phương pháp linh hoạt và sáng tạo của các khoá đào tạo. Các chương trình được cung cấp tại một trong chín trường Newcastle College hoặc tại các trang web của khách hàng, phụ thuộc vào kết quả tự nhiên và học tập của khóa học. Chương trình cũng có thể được phân phối trong một loạt các địa điểm quốc gia và quốc tế dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chế độ linh hoạt của chúng tôi giao hàng cho phép một loạt các phương pháp tiếp cận để học tập. Điều này bao gồm học tập tổng hợp, nơi giao hàng có thể mặt đối mặt, giảng dạy off-site, e-learning, hoặc khối / ngày giao hàng phát hành, thường kết hợp học tập với việc cung cấp ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:


Newcastle College

Chương trình Foundation International [IFP] là một Access để Higher Education Diploma cho sinh viên (tuổi từ 18 trở lên), những người muốn đi theo học tại trường đại học ... [+]

Chương trình Foundation International [IFP] là một Access để Higher Education Diploma cho sinh viên (tuổi từ 18 trở lên), những người muốn đi theo học tại trường đại học hoặc cao đẳng. Nó là một bằng cấp được công nhận trên toàn quốc, được trao đầy đủ bằng Ascentis và được chấp nhận bởi hầu hết các tổ chức cho quá trình học tập.

Khóa học này đại diện cho một bước tiến tới một nơi giáo dục đại học ở mức độ nền tảng hay quốc gia Higher Diploma (HND) cấp. IFP được thiết kế đặc biệt để được thử thách với sự nhấn mạnh vào việc đạt trình độ trong khi phát triển kỹ năng vô giá, kiến ​​thức và sự tự tin.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
7 - 10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle College

Trường của chúng ta về tiếng Anh có một người có chuyên môn, nhóm có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho người học ngôn ngữ ở tất cả các cấp. ... [+]

Trường của chúng ta về tiếng Anh có một người có chuyên môn, nhóm có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho người học ngôn ngữ ở tất cả các cấp.

Newcastle College tiếng Anh được công nhận bởi Hội đồng Anh và là một thành viên của English UK. Các lớp học nhỏ và đào tạo giáo viên từ một loạt các nước (hơn 30 quốc gia khác nhau trong năm 2014), do đó bạn có một cơ hội tuyệt vời để thực hành giao tiếp với những người khác và tìm hiểu về các nền văn hóa khác bằng tiếng Anh.

Các khóa học của chúng tôi là có sẵn tại sáu cấp độ khác nhau, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Bạn sẽ được kiểm tra khi đến và được đặt trong các lớp học chính xác dựa vào mức độ và nhu cầu của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Ghi danh mở rộng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle College

Khi bạn chọn học nghệ thuật và thiết kế trong xây dựng Mandela của chúng tôi bạn sẽ phát triển mạnh trong môi trường xung quanh của chúng tôi phấn khởi. ... [+]

Khi bạn chọn học nghệ thuật và thiết kế trong xây dựng Mandela của chúng tôi bạn sẽ phát triển mạnh trong môi trường xung quanh của chúng tôi phấn khởi. Bạn sẽ học cùng với những người chia sẻ sự nhiệt tình và tham vọng của mình, trong một bầu không khí xôn xao với sự phấn khích.

Chúng ta đã ghi điểm cao nhất có sẵn trong mọi lĩnh vực thanh tra trong việc xem xét cuối cùng của chúng tôi do Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học, do đó bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có được những kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle College

Khóa học này được thiết kế kết hợp với sử dụng lao động địa phương và các chọn lựa học mà sẽ cho phép bạn để có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện đ ... [+]

Tổng quan

Khóa học này được thiết kế kết hợp với sử dụng lao động địa phương và các chọn lựa học mà sẽ cho phép bạn để có được những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện đầy đủ tiềm năng của bạn trong một năng lực giám sát / quản lý. Bạn đang có cơ hội để đi theo một con đường phù hợp nhất để quan tâm và phát triển sự nghiệp. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ những trợ giảng khóa học mà có kiến ​​thức chuyên ngành sâu rộng và thường xuyên tham gia vào một loạt các nghiên cứu và các hoạt động học thuật để giúp thông báo nội dung khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Newcastle College

Khóa học này bao gồm một loạt các ngành trong phát triển trò chơi, bao gồm lập trình và thiết kế và làm mẫu. ... [+]

Tổng quan

Khóa học này bao gồm một loạt các ngành trong phát triển trò chơi, bao gồm lập trình và thiết kế và làm mẫu. Bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị để xây dựng trên những kỹ năng bạn học và phát triển như là một phần của khóa học. Trong khi theo học khóa học này bạn cũng được khuyến khích đăng ký làm thành viên của Hiệp hội máy tính Anh (BCS).

Yêu cầu nhập

Thông thường ít nhất là 18 tuổi, có trình độ tương đương với tối thiểu là 160 điểm UCAS từ trình độ Level 3 BTEC có liên quan, GNVQ Advanced / NVQs ở cấp 3, hoặc GCE 'A' Levels / Highers Scotland.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Newcastle upon Tyne
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

What is Newcastle College like as a place to study?