Notre Dame Sixth Form College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Mẫu Notre Dame thứ sáu

Notre Dame là một trường cao đẳng công lập cực kỳ phổ biến và có đăng ký nằm ở thành phố Leeds. Trường có hơn 1.600 sinh viên Anh quốc, và có tiếng tăm nổi tiếng, nó cung cấp một bầu không khí háo hức và thú vị cho việc học tập.

Các sinh viên Quốc tế đóng học phí chiếm ít hơn 3% dân số đại học và được hòa nhập hoàn toàn vào cộng đồng trường cao đẳng của chúng tôi.

Notre Dame được thành lập vào năm 1898 và đã phát triển trong nhiều năm từ một nhà nguyện nhỏ chỉ với một vài phòng giảng dạy, đến một đại học lớn hơn, nơi các tòa nhà truyền thống ngồi thoải mái bên cạnh tòa nhà mới để tạo ra khuôn viên khuôn viên trường mà chúng ta thấy ngày nay.

Khuôn viên Notre Dame nằm ở trung tâm học thuật của thành phố. Đối diện với Đại học Leeds và liền kề với trung tâm thành phố, nó được phục vụ tốt bằng phương tiện giao thông công cộng, cửa hàng và chỗ ở và tận hưởng môi trường sinh viên sôi động.

Các phòng học, hội thảo công nghệ và phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được xây dựng và trang bị đầy đủ, và các cơ sở khác của chúng tôi bao gồm một phòng thể thao, một trung tâm công nghệ thông tin và một bộ thư viện lớn.

Cuộc sống ở thành phố Leeds

Leeds nằm ở phía bắc nước Anh ở hạt Yorkshire.

Chỉ cách Luân Đôn 2 giờ đi tàu và 1 giờ đi xe ô tô Manchester, Leeds được kết nối với thế giới thông qua sân bay quốc tế riêng Leeds Bradford (LBA).

Đây là một thành phố của 1 triệu người và là khu vực tài chính lớn nhất bên ngoài Luân Đôn.

Leeds được quốc tế công nhận là trung tâm hàng đầu về học tập, với tổng dân số trên 200.000.

Thời tiết ở Leeds là ôn đới và được biết đến là tương đối khô, đặc biệt là khi so sánh với các thành phố khác ở Anh. Nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới 0 độ vào mùa đông, và vào cuối mùa xuân và mùa hè, thành phố này có nhiều tiền phạt và thường là những ngày nắng nhiều với nhiệt độ trung bình trên 20 độ C.

Để biết thêm thông tin về cuộc sống ở Leeds:
http://www.visitleeds.co.uk/

Tại sao chọn Notre Dame?

 • Kết quả xuất sắc

Tỷ lệ vượt qua mức A cho sinh viên quốc tế trong năm nay là 100%. Chúng tôi liên tục nằm trong 10% số trường Cao Đẳng Mẫu Thứ 6 trên cả nước.

 • Chất lượng giảng dạy

Ofsted - cơ quan của chính phủ chịu trách nhiệm kiểm tra và điều chỉnh các trường học ở Anh - mô tả trường đại học của chúng tôi là 'Xuất sắc'.

 • Một loạt các môn học cấp A

Chúng tôi cung cấp một loạt các đối tượng A-level được hỗ trợ và có nguồn lực. Có hơn 30 môn học dành cho sinh viên.

 • 100% tiến lên đại học

Tất cả Sinh viên Quốc tế của chúng tôi đã lên đến đại học sau khi hoàn thành thành công khóa học A Level.

 • OCRE Oxford, Cambridge, Russell Group kinh nghiệm

Dịch vụ huấn luyện và hướng dẫn cho những sinh viên quan tâm đến các trường đại học uy tín nhất.

 • Chuẩn bị thi IELTS và hỗ trợ Anh ngữ

Một phần quan trọng trong thành công học tập của bạn.

 • Chương trình ngoại khóa động

Một loạt các hoạt động được tổ chức tốt và toàn diện - cả thể thao và học tập.

 • Nhà tài trợ đáng tin cậy

Như bạn mong đợi, Notre Dame được đăng ký là Nhà tài trợ đáng tin cậy với Cơ quan Biên giới Anh quốc, có thứ hạng cao nhất có thể cho việc tài trợ cho Sinh viên Quốc tế thuộc Hệ thống Tài trợ Tier 4. Giấy phép của trường đại học số: 54JPRGKT3.

Học tập xuất sắc

100% tỷ lệ vượt qua trong kỳ thi cấp A

Bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận và tôn trọng trên khắp thế giới và bằng cách học tập tại Vương quốc Anh, bạn sẽ xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của mình.

Tỷ lệ vượt qua 100% của chúng tôi với 86% ở cấp lớp AC, là điều chúng tôi tự hào và là bằng chứng của:

 • Cách tiếp cận có cấu trúc để học hỏi và mức độ liên lạc cá nhân cao tại Notre Dame
 • Tiêu chuẩn cao về giảng dạy và sự cống hiến của nhân viên chuyên môn của chúng tôi
 • Sinh viên chăm chỉ của chúng tôi!

Tỷ lệ thành công 100% đối với sinh viên quốc tế

Chúng tôi cũng có tỷ lệ nhập học tuyệt vời vào trường đại học. 100% sinh viên quốc tế của chúng tôi áp dụng vào học tại trường đại học hoặc ở đây hoặc ở nước ngoài. Nếu họ muốn học tập tại Vương quốc Anh, họ sẽ nộp đơn qua hệ thống UCAS (hệ thống đại học và cao đẳng) và được khuyến khích và hướng dẫn từng bước, không chỉ thông qua hệ thống hướng dẫn của trường đại học mà còn thông qua sự hướng dẫn của các chuyên gia trong chương trình "drop- trong Văn phòng Nghề nghiệp. Hướng dẫn rộng rãi được cung cấp bởi các nhân viên và các diễn giả bên ngoài để dẫn dắt bạn thông qua quá trình phức tạp của một ứng dụng đại học.

"Họ có cơ sở vật chất tốt để giúp bạn tìm được đúng trường đại học, giúp bạn sau này trong cuộc sống. Họ không chỉ quên bạn. "
Liam, học sinh lớp sáu dưới

A Level là bằng cấp quốc tế được công nhận, và một số sinh viên quyết định nộp đơn vào các trường đại học ở các nước khác như Đại học Hồng Kông thông qua hệ thống Không-Jupas.

Chúng tôi rất vui lòng trợ giúp sinh viên nộp đơn ở nước ngoài bằng cách cung cấp tài liệu tham khảo và kết quả.

Địa điểm

Xứ Wales

Address
St Mark's Avenue, Leeds LS2 9BL
Xứ Wales, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình