Đọc Mô tả chính thức

Ở đây tại Tất nhiên chúng tôi tin rằng nó là tốt nhất để học hỏi từ các chuyên gia và rằng mọi người đều có một lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi đang ở trên một nhiệm vụ để cho bất cứ ai biết bất cứ điều gì họ muốn, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Giáo viên chuyên gia

Xem và tìm hiểu từ các chuyên gia lựa chọn cẩn thận những người đam mê chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Tìm hiểu trên mọi thiết bị

chuyên gia của chúng tôi đã dẫn hướng dẫn có thể được xem trên máy tính bảng, điện thoại di động hoặc máy tính để bàn. Vì vậy, tiếp tục học tập trong khi bạn đang trên đường đi!

Theo yêu cầu

Tìm hiểu tại tốc độ của riêng của bạn, bất cứ khi nào bạn thích và thưởng thức truy cập đời để khóa học của bạn.

Một cộng đồng toàn cầu

Tham gia với các chuyên gia hàng đầu và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, bất cứ nơi nào bạn đang có.

Khi nào khóa học của tôi bắt đầu? Tất cả các khóa học của chúng tôi là On Demand. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể truy cập video và tài liệu học tập thuận tiện của riêng bạn, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn! Không có ngày bắt đầu chính thức cho các khóa học, nhưng tại sao không để cho sinh viên của bạn biết rằng bạn đang bắt đầu và những gì mục tiêu của bạn là trong trường Nhận xét phần của khóa học của bạn.

Làm thế nào lâu để tôi có quyền truy cập vào các khóa học cho? Bạn có thể truy cập không giới hạn vào khóa học của bạn trong khi nó là trên nền tảng ofcourse. Không có giới hạn thời gian và chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải trả tiền để truy cập nó trong thời gian một năm!

Ai đang giảng dạy khóa học của tôi? đội ofcourse của handpicks chuyên gia trong một loạt các ngành công nghiệp. Chúng tôi kiểm tra thông tin của họ, chất lượng video của họ và những gì khóa học sẽ giúp con người đạt được. Nếu nó không phải là đạt tiêu chuẩn rất cao của chúng tôi, bạn sẽ không tìm thấy nó trên nền tảng này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Of Course Learning

Thế giới của trang điểm là rộng lớn và khó hiểu, nhưng nó không phải mất nhiều năm đào tạo và một chiếc ví không đáy để nhìn tuyệt vời. Khóa học này sẽ trao quyền cho bạn ... [+]

Thế giới của trang điểm là rộng lớn và khó hiểu, nhưng nó không phải mất nhiều năm đào tạo và một chiếc ví không đáy để nhìn tuyệt vời. Khóa học này sẽ trao quyền cho bạn để kiểm soát các mảng lớn các tùy chọn trên mạng, và tìm ngày tốt nhất của bạn trong, ngày ra!

Tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một thói quen trang điểm với Louise phù hợp với lối sống bận rộn của bạn và không phá vỡ ngân hàng! Louise đã dành nhiều năm trog YouTube và các trang web cho các khuyến nghị tốt nhất và đã sử dụng chuyên môn của mình để phát triển trình này nổi bật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Anh trực tuyến Hoa Kỳ Hoa Kỳ trực tuyến
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh