Oxford Bright Scholars

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mọi việc đã bắt đầu thế nào…

ý tưởng tuyệt vời thường được sinh ra trong khi học tập trong môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo và thúc đẩy ý chí để làm những việc khác nhau. Không có nơi nào tốt hơn cho điều này xảy ra hơn so với tổ chức học thuật ưu việt nhất trên thế giới, Đại học Oxford. Oxford Bright Các học giả đã phát triển ra nhiều cuộc trò chuyện sau đêm đi về nhà từ các thư viện cũ ở Oxford, người sáng lập của nó đã được trong quá trình đọc cho bằng cấp của họ. Thống nhất bởi một niềm đam mê cho giáo dục, chúng tôi nhận ra rằng có những lỗ hổng kiến ​​thức và tìm cách để tìm ra những cách để điền vào chúng trong cách học tập nhất và phong phú về văn hóa.

Thứ nhất, chúng tôi nhận thấy cần phải hiểu được ảnh hưởng của bối cảnh kinh tế và chính trị của Trung Quốc trên phần còn lại của thế giới. Ngoài ra, đã làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn chúng ta, chúng tôi nhận ra mức độ cạnh tranh để tham gia đấu trường học thuật và chuyên nghiệp và ứng viên cần phải đứng ra từ các đồng nghiệp của họ bằng cách nào đó.

Mang tất cả điều này trong tâm trí, chúng tôi đặt ra để phát triển một chương trình thú vị và tương tác, mà chúng tôi có thể tổ chức tại trung tâm kinh tế của Trung Quốc, Thượng Hải. Đây là cách học chương trình mùa hè của chúng tôi đã được sinh ra. Thông qua các chương trình học hè của chúng tôi ở Trung Quốc, chúng tôi có ý định tạo ra một nền tảng đó sẽ khuyến khích học sinh sáng để sáng tạo, phát triển kỹ năng lãnh đạo và được tốt hơn đứng ra từ các đồng nghiệp của họ. Chúng tôi đã đặt ra một nhiệm vụ để tạo cơ hội cho sinh viên khám phá tìm hiểu để không chỉ đạt được một cái nhìn sâu sắc vào chủ đề lựa chọn của họ, mà còn học hỏi những kỹ năng mà sẽ cho phép họ vượt trội.

Bây giờ chúng ta nhìn về phía trước để đưa kế hoạch của chúng ta về hành động có hiệu lực để đảm bảo chúng ta có một năm khai trương thành công. Tham gia chúng tôi trên hành trình này.

Giảng dạy Triết học của chúng tôi

Tại Oxford Bright học giả, chúng tôi tự hào cung cấp các khóa học và tài liệu của các tiêu chuẩn cao nhất. Tất cả các giáo viên của chúng tôi là Oxford giáo dục và áp dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của họ để cung cấp giảng dạy ngang bằng với tiêu chuẩn Oxford.
Trong khi chúng ta đặt phí cao về học tập xuất sắc, chúng tôi hiểu rằng kiến ​​thức có hạn sử dụng mà không cần thực hiện thực tế. do đó phương pháp giảng dạy của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sử dụng thế giới thực như chúng tôi kết hợp các vấn đề toàn cầu có liên quan và nghiên cứu trường hợp vào tất cả các chương trình học hè của chúng tôi.
Khi làm như vậy, chúng tôi tin rằng việc chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi nghiên cứu tại Đại học Oxford và đi du lịch đến khắp nơi trên thế giới với các sinh viên của chúng tôi cung cấp cho họ một nền tảng để bắt tay vào cuộc hành trình của mình để trở thành công dân toàn cầu.

Làm thế nào bạn có thể tối đa hóa thời gian của bạn với chúng tôi

Tích cực tham gia và chia sẻ kinh nghiệm từ đất nước và văn hóa của bạn.
Thực hành tiếng phổ thông của bạn bằng cách nói chuyện với người dân địa phương.
Đừng ngại đặt câu hỏi. Đây là một hiếm có cơ hội để mở rộng thế giới quan của bạn.
chi tiết trao đổi liên lạc với các sinh viên quốc tế sẽ được tham gia bạn vào chương trình. Làm cho bạn bè cho cuộc sống!
Thách thức chính mình bằng cách nghĩ về làm thế nào những gì bạn sẽ học được áp dụng đối với thế giới thực.
Sử dụng sáng kiến ​​của bạn trong các cuộc hội thảo của chúng tôi để lái xe về phía trước mục tiêu tương lai của bạn.
Mất rất nhiều hình ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình của bạn khi bạn nhận được nhà.
Tham gia vào các cuộc trò chuyện với nhóm dân cư của chúng tôi đã được làm bởi những sinh viên hiện tại và sinh viên tốt nghiệp gần đây của Đại học Oxford.

Điều quan trọng cần lưu ý là Oxford Bright Các học giả không phải là một phần của hoặc trực thuộc Đại học Oxford.
Oxford Bright Các học giả đã được thành lập và hiện đang được điều hành bởi một mạng lưới các cựu sinh viên của trường Đại học Oxford.
Đội ngũ giáo viên trên bất kỳ chương trình Oxford Bright học giả hoặc là hiện đang dạy kèm và / hoặc nghiên cứu hoặc là cựu sinh viên của Đại học Oxford.
loa của khách mời bởi Oxford Bright học giả sẽ tổ chức giảng dạy và / hoặc dạy kèm các vị trí tại Đại học Oxford và / hoặc là các chuyên gia ngành công nghiệp.
hỗ lớp học tương tác là cựu sinh viên của Đại học Oxford và đã thể hiện cam kết lâu dài cho doanh nghiệp và đổi mới trong lĩnh vực của họ lựa chọn.
Các nhân viên mục vụ về các chương trình của chúng tôi là những sinh viên hiện tại Đại học Oxford, mặc dù họ có thể hợp tác với nhân viên song ngữ địa phương để đảm bảo chăm sóc tối đa và sự chú ý được cung cấp.

Địa điểm

London

Address
Kemp House 152 -160 City Road,
EC1V 2NX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland