Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Oxford International College of Beauty , Thẩm mỹ Oxford International College of Beauty . Được thành lập vào năm 1990, Oxford International College of Beauty là một trong những cơ sở đào tạo chuyên gia làm đẹp có uy tín nhất tại Vương quốc Anh.

Cung cấp cho sinh viên những bằng cấp cao nhất trên thế giới, một cửa ngõ để làm việc tại một số Spa hàng đầu thế giới và nghề nghiệp ở những địa điểm kỳ lạ, Oxford International College of Beauty đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ngành làm đẹp với các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

OICB được hưởng một danh tiếng tuyệt vời cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, kết quả kiểm tra đặc biệt và triển vọng việc làm. Ngành công nghiệp làm đẹp và spa đem lại cơ hội phấn khởi cho các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp và Oxford International College of Beauty là nơi khởi đầu hành trình khám phá này.

Nhu cầu đào tạo về chăm sóc sắc đẹp, được kích thích bởi các cơ hội nghề nghiệp nổi tiếng và thú vị trong ngành làm đẹp góp phần vào sự thành công của Oxford International College of Beauty .

Cung cấp cho sinh viên những bằng cấp cao nhất trên thế giới, một cửa ngõ để làm việc tại một số Vương quốc Anh và Spa hàng đầu thế giới và nghề nghiệp ở các địa điểm kỳ lạ, Oxford International College of Beauty đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ngành làm đẹp với các chuyên gia trị liệu chuyên nghiệp.

Tận hưởng một danh tiếng tuyệt vời cho các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao, kết quả kiểm tra đặc biệt và triển vọng việc làm, Oxford International College of Beauty cung cấp đào tạo liệu pháp làm đẹp độc quyền tại Witney, một trong những thị trấn hấp dẫn nhất của Cotswolds.

Witney là một thị trấn nhộn nhịp với các tiện nghi tuyệt vời để mua sắm, giải trí, rạp chiếu phim, quán rượu và nhà hàng. Khách sạn nằm trong khoảng cách dễ dàng đi đến Oxford, Cung điện Blenheim, các ngôi làng Cotswold xinh đẹp và chỉ cách Luân Đôn 1,5 giờ.

Oxford International College of Beauty gần đây đã được ASICs trao tặng 'Premier College' và là nhà tài trợ đã đăng ký với Cơ quan Biên giới Anh Quốc.

Ngành công nghiệp làm đẹp và spa đem lại cơ hội phấn khởi cho các nhà trị liệu chuyên nghiệp và Trường Cao đẳng Làm đẹp Quốc tế Oxford là nơi bắt đầu hành trình khám phá này.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Oxford International College of Beauty

Các khóa học ngắn hạn này, dẫn đến trình độ CIBTAC được khuyến khích mạnh mẽ cho các sinh viên muốn đạt được mức độ cao nhất trong liệu pháp làm đẹp, tham gia các nhà trị ... [+]

Các khóa học ngắn hạn này, dẫn đến trình độ CIBTAC được khuyến khích mạnh mẽ cho các sinh viên muốn đạt được mức độ cao nhất trong liệu pháp làm đẹp, tham gia các nhà trị liệu ưu tú làm việc trên khắp thế giới. Mỗi khóa học được giảng dạy 5 ngày mỗi tuần (35 giờ) trong khoảng 4-6 tháng. Cần có thêm nghiên cứu tại nhà cho các dự án, nghiên cứu và sửa đổi.

Các khóa học Toàn thời gian của chúng tôi:

Những khóa học chuyên sâu về CIBTAC toàn thời gian từ 4-6 tháng này dẫn tới cả hai chứng chỉ Anh ngữ và Thẩm mỹ (CIBTAC) được công nhận trên toàn thế giới, được công nhận tại hơn 19 quốc gia, cũng như chứng chỉ cao đẳng OICB được tôn trọng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
4 - 6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Oxford International College of Beauty

Khóa trị liệu thẩm mỹ cuối cùng, dẫn đến CIDESCO, CIBTAC ... [+]

Khóa trị liệu thẩm mỹ cuối cùng, dẫn đến CIDESCO, CIBTAC Khóa học được giảng dạy 5 ngày mỗi tuần (35 giờ) và bao gồm điều trị thẩm mỹ

Khóa học toàn thời gian của chúng tôi:

Chương trình đào tạo chuyên sâu về CIDESCO / CIBTAC toàn thời gian 10 tháng này dẫn đến cả chứng chỉ CIDESCO được công nhận và được quốc tế công nhận, được công nhận tại hơn 33 quốc gia; Bằng cấp CIBTAC, Liên đoàn Chăm sóc sắc đẹp và Thẩm mỹ, một bằng cấp của Anh được công nhận ở 19 quốc gia; và OICB Diploma của trường đại học của chúng tôi, được công nhận làm việc tại Vương quốc Anh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
10 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Oxford International College of Beauty

Khóa học bán thời gian trị liệu 1 năm này lý tưởng cho những người muốn học bán thời gian và vẫn đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Khóa học dẫn đến trình đ ... [+]

Khóa học bán thời gian trị liệu 1 năm này lý tưởng cho những người muốn học bán thời gian và vẫn đạt được bằng cấp được công nhận trên toàn quốc. Khóa học dẫn đến trình độ ITEC NVQ Cấp 2 và bằng cấp OICB và bao gồm Điều trị thẩm mỹ và được dạy 1 ngày mỗi tuần trong 1 năm học.

Khóa học NVQ 2 bán thời gian của chúng tôi:

Một khóa học lý tưởng cho những người có các cam kết khác, những người thích lựa chọn học bán thời gian. Giáo trình đặc biệt phù hợp với những sinh viên muốn học cùng với gia đình hoặc công việc. Nghiên cứu thêm tại nhà là cần thiết cho các nghiên cứu trường hợp, dự án, nghiên cứu và sửa đổi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Ái chà
Tháng Tám 2020
Anh
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh