Oxford Royale Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn ORA?

Bảy lý do để lựa chọn Oxford Royale Học viện mùa hè này.

r1

ngâm đầy đủ trong môi trường đại học Oxford

sinh viên Oxford Royale Academy ngủ, ăn và học tập tại một trường đại học của Đại học Oxford - giống như sinh viên của trường Đại học. Điều này mang lại cho sinh viên của chúng tôi cơ hội hiếm có để trải nghiệm sự kỳ diệu của cuộc sống trong một trường Cao đẳng của Đại học Oxford.

1

Sống trong một ngôi nhà manor thế kỷ 17

Học sinh có cơ hội duy nhất để sống và làm việc trong các cảnh quan tuyệt đẹp và lịch sử Yarnton Manor, mà ngày năm 1611.

3

Một người nhận giải thưởng cao nhất cho các doanh nghiệp Anh

Trong năm 2012 và 2016, chúng tôi đã giành được giải thưởng Doanh nghiệp của Nữ hoàng, "vinh dự cao nhất có thể được ban cho một công ty của Anh" - một minh chứng cho kiên quyết xuất sắc của chúng tôi.

3

Phát triển một cạnh hơn các đồng nghiệp của bạn

sinh viên ORA được giảng dạy bởi các giáo viên có tầm cỡ cao nhất, nhiều người trong số họ đã được đào tạo hoặc đang làm việc tại Đại học Oxford. giáo viên của chúng tôi có một mối quan tâm trong việc giúp học sinh phát triển các triển vọng mới và nhận ra tiềm năng học tập của họ.

2

Tham gia sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

Năm ngoái, sinh viên của chúng tôi đến từ hơn 95 quốc gia khác nhau, và năm nay chúng tôi mong đợi để đi cũng trên 100. học hè của chúng tôi là một cơ hội tuyệt vời để làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

6

Một chương trình văn hóa và giải trí thú vị để bổ sung cho các nghiên cứu của bạn

các khóa học mùa hè của chúng tôi được bổ sung bởi một lịch trình lắp ráp cẩn thận của các hoạt động được thiết kế để đảm bảo rằng sinh viên vui chơi và tận dụng tối đa thời gian của mình tại Oxford. Những hoạt động này bao gồm Oxford kinh điển như punting và lối chơi quần.

7

truy cập trang web như Lâu đài Warwick, Blenheim Palace và Stonehenge

Tất cả các chương trình bao gồm các chuyến du ngoạn huấn luyện viên cho một số trang web tuyệt vời, bao gồm Stonehenge, Lâu đài Warwick và Blenheim Palace, đó là một trong những tòa nhà vĩ đại nhất trên thế giới.

Địa điểm

Oxford

Oxford Royale Academy

Address
St Catherine's College
Manor Road
Oxford OX1 3UJ

Oxford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 845 130 6021

Thành phố

Oxford Royale Academy

Address
Yarnton Manor
Church Lane
Yarnton OX5 1PY

Thành phố, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 845 130 6021

Các chương trình

Khóa học
Summer course