Portsmouth College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cấu trúc độc đáo của chúng tôi trong ngày

 • Một lịch trình được thiết kế cẩn thận không có 'thời gian bị mắc kẹt'
 • Đóng liên kết với các nhà tuyển dụng lớn tại địa phương
 • Hỗ trợ giúp sinh viên thiết lập

Chương trình E6 hàng đầu của chúng tôi

Chương trình E6 tại Portsmouth College là một sáng kiến ​​sáu sợi được thực hiện của các khóa học tập trung vào việc cải thiện cơ hội đảm bảo việc làm, học nghề và các địa điểm giáo dục cao hơn bằng cách tham gia vào một hoặc nhiều điều sau đây:

Doanh nghiệp (hợp tác với UNLOC)

Khám phá ý tưởng để tạo doanh nghiệp của riêng bạn và nhận hỗ trợ trong việc biến điều này thành hiện thực. Được cung cấp thông qua tổ chức đối tác của chúng tôi, Unloc, sinh viên sẽ được cung cấp một giai đoạn ba Pathway (Kindling, Spark và Ignite) trong suốt cả năm. Chương trình theo từng giai đoạn này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức nền tảng (Kindling), áp dụng kiến ​​thức thông qua các doanh nghiệp đại học (Spark) và sau đó củng cố kiến ​​thức bằng cách thiết lập một doanh nghiệp cá nhân (Ignite). Tìm hiểu thêm về Enterprise.

Khả năng sử dụng

(Các cuộc thảo luận PEP - Tạo GÓI của bạn, nâng cao khả năng làm việc của bạn, theo Pathways của bạn) Tham dự một loạt các cuộc đàm phán và các phiên hỗ trợ được cung cấp bởi các chuyên gia trong các chủ đề như áp dụng cho Giáo dục đại học, viết CV, đăng ký học nghề, quản lý thời gian, tổ chức và nhiều hơn nữa. Tìm hiểu thêm về Khả năng làm việc.

Kinh nghiệm

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm thấy một vị trí kinh nghiệm làm việc hàng tuần trong một lĩnh vực công việc liên quan đến nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi đã đặt sinh viên vào một loạt các thiết lập, chẳng hạn như: truyền thông, lĩnh vực tự nguyện, ngành thể thao, nguồn nhân lực, NHS, phẫu thuật thú y, thực hành pháp lý và trường tiểu học. Tìm hiểu thêm về Trải nghiệm.

Sự mở rộng

Nâng cao kinh nghiệm của bạn về Cao đẳng với một khóa học mở rộng. Kết bạn mới, học các kỹ năng mới và xây dựng sự tự tin cũng như CV của bạn bằng cách tham gia vào một số thứ như: Tạp chí Cao đẳng, Lực lượng kết hợp, Viện trợ đầu tiên, Công tước xứ Edinburgh, Đại sứ Apple, Rock Challenge hoặc Dàn hợp xướng Rock của chúng tôi! Tìm hiểu thêm về Tiện ích.

Tập thể dục

Chơi cho một đội trong Học viện thể thao rộng lớn của chúng tôi, bao gồm các môn thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, bóng rổ và cầu lông. Ngoài ra, để tập thể dục và rèn luyện kỹ năng xây dựng đội ngũ, hãy thử các hoạt động vui nhộn của trường College Sport Maker như dodgeball, futsal, bóng bàn, bóng chuyền, phòng tập thể dục, khiêu vũ đường phố và boxercise. Tìm hiểu thêm về Tập thể dục.

Khám phá

Portsmouth College đang hợp tác với NCS và True Adventure để cung cấp các khóa học và cơ hội tình nguyện làm tăng sự hiểu biết và nhận thức của học sinh về việc thực hiện thay đổi xã hội. Sợi này cung cấp một cái nhìn sâu sắc và cơ hội để đạt được kiến ​​thức về Sức khỏe Tâm thần, Môi trường, Nhận thức Văn hóa và Bình đẳng

Tò mò của chúng tôi

Tò mò của chúng tôi

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014/15, sáng kiến ​​này chứng tỏ có giá trị cao và đang thay đổi cách học sinh học tại trường. Chỉ dựa trên công nghệ Apple iPad, dự án đã nâng cao kinh nghiệm và tương tác của học sinh trong lớp học. Nhân viên đã được đào tạo rộng rãi trong việc sử dụng công nghệ mạnh mẽ này và đã phát triển các kỹ thuật phân phối giàu trí tưởng tượng để thu hút sinh viên theo nhiều cách khác nhau.

iPad được sử dụng rộng rãi bởi nhân viên và sinh viên tại Portsmouth College và mang lại nhiều lợi ích cho việc học tập hàng ngày:

 • Chuyển đổi cách học sinh học
 • Nghiên cứu độc lập được thực hiện dễ dàng
 • Hoàn thành và gửi công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn
 • Chia sẻ ý tưởng và cộng tác trong bài học rất đơn giản
 • Giữ tổ chức chưa bao giờ đơn giản hơn
 • Sáng tạo và đổi mới sử dụng nhiều ứng dụng là một cách lý tưởng để nâng cao kỹ năng kỹ thuật số của bạn

Học sinh có quyền truy cập vào:

 • Hàng nghìn ứng dụng giáo dục, kết hợp văn bản, video và âm thanh trong mọi chủ đề và bao gồm mọi phong cách giảng dạy và học tập
 • Tải xuống iBooks, nhiều sách miễn phí - toàn bộ thư viện trong tầm tay bạn
 • Lớp học của Google để truy cập vào lớp học và tài nguyên trực tuyến
 • Hệ thống tích hợp và tương tác trong mỗi lớp học
 • Giao tiếp, đánh giá và phản hồi của giáo viên-học sinh một-thầy-một
 • Màn hình iPad 'phản chiếu' với bảng trắng
 • Kết nối Wi-Fi đáng tin cậy, toàn diện và đồng thời ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường

IPad của bạn có thể là phòng thí nghiệm khoa học, trạm nghiên cứu, kho lưu trữ lịch sử, studio âm nhạc, bộ chỉnh sửa video, canvas nghệ thuật, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, hội thảo toán tương tác và hơn thế nữa…

Đầu tư mới trong các hệ thống Cao đẳng khác nhau hiện cho phép kết nối Wi-Fi đáng tin cậy, toàn diện và đồng thời trong tất cả các khu vực của khuôn viên trường.

Đối với năm trước, sự phát triển của chương trình học tập sáng tạo của chúng tôi trong cuộc sống đại học hàng ngày tiếp tục đi từ sức mạnh đến sức mạnh trong một tương lai, nơi biết đọc biết viết số là rất quan trọng. Chương trình này sẽ cung cấp một số tính linh hoạt bổ sung, cho phép sinh viên mang iPad của riêng mình nếu họ muốn.

Địa điểm

Portsmouth

Address
Tangier Road, Copnor
PO3 6PZ Portsmouth, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland