Richard Huish College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Richard Huish Cao đẳng

Có nhiều lý do tại sao chọn học tại Richard Huish College sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng đầy đủ của bạn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học trình độ A, BTECs và Thực tập để học sinh tuổi từ 16-19, trên Taunton và Somerset.

Huish Business School cung cấp một phạm vi rộng lớn của kế toán, kinh doanh, chuyên nghiệp và khóa học giáo dục đại học cho người lớn.

Cùng với điều này, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trình độ hợp tác với trường Đại học St Mark và St John, Plymouth.

Là một nhà cung cấp hàng đầu về Thực tập tại Taunton Somerset và chúng tôi đã xây dựng được liên kết chặt chẽ với các tổ chức và sử dụng lao động địa phương.

Nếu bạn đang rời khỏi trường trong tương lai gần và bây giờ là thời gian để bạn có thể đưa ra quyết định về những gì cần làm tiếp theo bạn sẽ tìm thấy chi tiết về tất cả các khóa học của chúng tôi trên trang web này.

Đối với những người bạn trở về giáo dục, hoặc toàn hoặc bán thời gian, học các kỹ năng mới và các bằng cấp đạt được, chúng tôi cung cấp các khóa học dành cho người lớn bao gồm Thực tập.

Tại sao chọn chúng tôi?

Richard Huish College, có trụ sở tại Taunton, là một trường cao đẳng Beacon được "xuất sắc" bởi Ofsted. Chúng tôi tự hào là một trong những trường cao đẳng hình thức thứ sáu tốt nhất ở Anh, đã được chứng minh bởi bảng xếp hạng của chúng tôi phù hợp trong top ten cho Một hiệu suất cấp cho tám năm qua. Chúng tôi lên đến đỉnh sáu trong năm 2008.

Chúng tôi có một uy tín vững chắc trong khu vực địa phương xây dựng dựa trên một lịch sử lâu dài của sự xuất sắc. Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ và đầy tham vọng để thành công sau đó chúng tôi muốn giúp bạn là tốt nhất mà bạn có thể.

Chúng tôi tìm kiếm để cung cấp một môi trường mà trong đó những người trẻ có thể làm cho một quá trình chuyển đổi có hiệu lực từ trường học đến đại học hay việc làm.

Tại sao chúng tôi là xuất sắc

Chúng tôi là một trong những trường cao đẳng hình thức thứ sáu tốt nhất trong cả nước đã được xếp hạng trong top ten cho Một hiệu suất cấp trong tám năm ngoái, đạt top sáu trong năm 2008.

Nhưng khả năng của chúng tôi để sản xuất sinh viên đạt được kết quả tốt hơn so với dự kiến ​​những gì chúng tôi tự hào nhất của ít Huish là.

Dưới đây chúng tôi liệt kê tất cả những điều đó làm cho chúng ta một sự lựa chọn đầu tiên cho những sinh viên muốn suceed.

Sinh viên của chúng tôi vượt qua mong đợi

Chúng tôi đang nóng đỏ vào sản xuất những sinh viên làm tốt hơn so với dự kiến. Không chỉ tại địa phương nhưng ở mức độ quốc gia, chúng tôi xếp hạng trong top thực hiện 12% của tất cả các trường học và các trường đại học ở Anh, xứ Wales và ...

Danh tiếng

Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo dựng uy tín của chúng tôi về chất lượng. Được thành lập như là một học ngữ pháp cho trẻ em trai của ân nhân Richard Huish trong thế kỷ 18, các trường Cao đẳng được thành lập như là một ...

Khen xuất sắc từ Ofsted

Trong báo cáo của Ofsted cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi được phân loại là "xuất sắc". Các trường đại học đã được tìm thấy là xuất sắc trong tất cả năm loại được sử dụng bởi Ofsted để đo chất lượng của cơ sở giáo dục hơn nữa trong ...

Kết quả của chúng tôi

Trong năm 2014, 99% học sinh của chúng tôi đạt được A E lớp tại A level. 85% học sinh của chúng tôi đạt được ba hoặc nhiều cấp độ A tại A - E. 9% học sinh của chúng tôi đã đạt được ba cấp độ A tại AAB trong việc hỗ trợ ...

Làm giàu cho tất cả

Chúng tôi rất tự hào về phạm vi rộng lớn của chúng ta về cơ hội làm giàu. Học sinh đánh giá các kỹ năng, kiến ​​thức, và quan trọng nhất, vui vẻ mà làm giàu cung cấp thông qua xã hội, văn hóa và giải trí ...

Chúng tôi tiếp tục phát triển

Chúng tôi đang ngày càng tăng của chúng tôi cung cấp cho sinh viên tất cả các thời gian và Huish Business School cung cấp một loạt các khóa học dành cho người lớn. Trong ba năm qua Huish đã duy trì một chương trình ấn tượng ...

Địa điểm

Tàu

Address
Richard Huish College,
South Road,

TA1 3DZ Tàu, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland