Đọc Mô tả chính thức

Học viện tiếp nhận được thành lập năm 2008 với mục tiêu chính là cung cấp Khách sạn có đội ngũ nhân viên có tay nghề đặc biệt trong tất cả các phòng ban. Kể từ khi cung cấp các khóa học của chúng tôi dựa cho công chúng vào năm 2010, chúng tôi đã được đào tạo vô số các sinh viên đam mê, mong muốn một sự nghiệp trong ngành. Với một tỷ lệ thành công cao của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có được việc làm trong ngành công nghiệp, chúng tôi đã đóng một vai trò quyết định trong việc cải thiện cuộc sống của cá nhân và cam kết thực hiện điểm số của những giấc mơ trở thành sự thật.

Hiện nay chúng tôi được công nhận bởi hơn 500 khách sạn mà làm việc chặt chẽ với chúng ta và công nhận chất lượng đào tạo nghề của chúng tôi và các tiêu chuẩn của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một nền tảng để kết nối sinh viên tốt nghiệp Hospitality cho nhà tuyển dụng thông qua cơ sở dữ liệu hồ sơ tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cũng có một công việc-board trực tuyến cho phép khách sạn đăng ký gửi tất cả các vị trí tuyển dụng Hospitality của họ miễn phí.

Chúng tôi tự hào để nói rằng chúng tôi hiện có sinh viên tốt nghiệp làm việc trong một loại khách sạn. Từ The Ritz, Hilton, Marriott, Park Plaza, IHG đến Premier Inn, chúng tôi đang làm cho một sự khác biệt. Có thành công làm giảm bớt thời gian và chi phí đào tạo cho Mặt trận các vị trí House, chúng tôi hướng đến bao gồm tất cả các phòng ban Hospitality khác và là nhà cung cấp ưa thích của đội ngũ nhân viên được đào tạo cho Khách sạn.

Lịch sử của chúng tôi Trong suốt sự nghiệp sáng lập của chúng tôi như là một Front of House Manager trong chuỗi khách sạn đa quốc gia khác nhau như Hilton và Radisson, nó trở nên rõ ràng rằng phần lớn các ứng dụng cho các vị trí tiếp tân đã bị từ chối vì thiếu kinh nghiệm. Trong khi nhiều người xin việc dường như có niềm đam mê và mong muốn làm việc trong khách sạn, họ có thể không được cung cấp một cơ hội để chứng minh điều này trong cuộc phỏng vấn, do thiếu kiến ​​thức và kỹ năng. Ngay cả những người có bằng cấp quản lý khách sạn dường như chỉ có một sự hiểu biết tổng thể của khách sạn nhưng không có kỹ năng thực tế cho việc như nhân viên lễ tân khách sạn.

Không hài lòng về học phí cao mà không ngừng tăng lên và muốn cung cấp cho những cá nhân đam mê một cơ hội để bắt đầu một sự nghiệp mới, chúng tôi tạo ra các khách sạn Receptionist Khóa đào tạo. Khóa học này cùng với các chương trình khác Hospitality, diễn ra tại trung tâm đào tạo của chúng tôi nằm ở trung tâm của London.

Để đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm trong khách sạn ở Anh và ở nước ngoài, chúng tôi đã làm việc cùng với khách sạn để tạo ra một khóa học dựa trên yêu cầu của họ khi tuyển nhân viên lễ tân khách sạn. Chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ giới thiệu miễn phí cho mỗi khách sạn, nơi hồ sơ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi "có thể được nhìn thấy bằng cách tìm kiếm khách sạn để sử dụng nhân viên lễ tân khách sạn. Phối hợp chặt chẽ liên tục với Khách sạn London đảm bảo đào tạo cung cấp là tiêu chuẩn cao nhất, hơn nữa giáo viên hướng dẫn của chúng tôi được đào tạo chuyên gia những người mình đã từng làm việc trong các khách sạn thành công trong nhiều năm qua.

Tại Học viện tiếp nhận chúng tôi tin rằng niềm đam mê, công việc khó khăn và một kiến ​​thức cơ bản vững chắc sẽ cung cấp cho tất cả mọi người cơ hội lý tưởng để thành công trong cuộc sống.

Những gì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nói về chúng tôi: "Nếu bạn muốn ước mơ nghề nghiệp của bạn trở thành sự thật, đặt một khóa học với Học viện Reception. Rất cám ơn sự hỗ trợ tuyệt vời và hướng dẫn từ gia sư của tôi! "Ania Maciuk" The Hotel Receptionist và Opera V5 khóa học tại Học viện Reception sẽ vượt quá mọi sự mong đợi của bạn không có vấn đề nền giáo dục hoặc chuyên nghiệp trước đó của bạn! Do nền chuyên nghiệp của tôi trong lĩnh vực giáo dục và xem xét những gì thị trường giáo dục được cung cấp ngay bây giờ, tôi phải nói rằng không có bất kỳ nghi ngờ đó không phải là một nơi tốt hơn để tìm hiểu những gì phải được học về ngành khách sạn. Học viện tiếp nhận là nơi đầu tiên tôi đã thấy cho đến nay nơi người lao động có đam mê về những gì họ làm, nơi họ là 100% trung thực và thực sự quan tâm đến học sinh của mình. "Lourdes Medina" Great nhiên, nơi tôi đã gặp không chỉ tiếp tân đặc biệt trong tương lai nhưng cũng có những người đặc biệt (và huấn luyện viên!) Cảm ơn đã dạy cho chúng ta "làm thế nào để bay"! "Ana Oñate" Tôi rất khuyên Reception học viện đến những ai muốn cải thiện và phát triển trong một kinh doanh khách sạn. Rất hài lòng với kết quả sau khi khóa học! "René Garcia Fernandez

Khách sạn gì nói về chúng tôi: "Kể từ khi phát hiện ra sự việc to lớn của Học viện tiếp nhận chúng tôi rất vui mừng để nói rằng sinh viên tốt nghiệp của họ đã thiết lập một chuẩn mực cao cho tất cả các tân binh mới đây tại Park Plaza, Westminster Bridge. Hiện nay hơn một nửa số Đội ngũ lễ tân của chúng tôi được tạo thành từ Học viện Sinh viên tốt nghiệp, và gần đây chúng tôi đã phát huy cao học đầu tiên của chúng tôi vào một vị trí trưởng ca. Chúng tôi đang liên tục vui mừng bởi sự nhiệt tình và khả năng kỹ thuật của sinh viên tốt nghiệp mỗi tháng, và mong muốn phát triển mối quan hệ của chúng tôi hơn nữa với các học viện. "Park Plaza Westminster Bridge" Chân thành cảm ơn bạn đến với Học viện tiếp tân cho công việc tuyệt vời họ làm bằng cách đào tạo của họ sinh viên với các tiêu chuẩn kỹ thuật và hành vi cao nhất để đối mặt với khách! Khách sạn Hilton có rất nhiều câu chuyện thành công của chúng tôi có thể chia sẻ! Tại London Hilton, Park Lane (khách sạn lớn nhất 5 sao ở London), bạn có thể tìm thấy Eva, Matt và Catalin tất cả từ Học viện tiếp nhận! Cảm ơn bạn cho nhóm ".

Hilton nguồn lực

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: