Đọc Mô tả chính thức

Stratford Cao đẳng cung cấp dịch vụ hướng dẫn cho các chương trình giáo dục của Anh chất lượng cao và hội thảo trong nước và quốc tế.

Stratford College có trụ sở tại Telford, Shropshire, Anh với các trung tâm ở London và Abuja (Nigeria). Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học thông qua học tập từ xa.

Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng hàng đầu và môi trường phát triển. sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ học tập và đội ngũ nhân viên chuyên dụng. Chúng tôi kết hợp các giá trị truyền thống với một cách tiếp cận và công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng tất cả các khóa học được cung cấp và dạy một cách hiệu quả và hiệu quả nhất cho sự thành công.

chương trình của chúng tôi được nghĩ ra và giao trong quan hệ đối tác với các tổ chức có uy tín của Anh và thường được thừa hưởng từ một nền tảng trực tuyến mà ăn học viện hướng dẫn tại Anh và ở nước ngoài.

Sinh viên của chúng tôi có trụ sở bên ngoài nước Anh có thể đạt được bằng cấp của Anh quốc, được công nhận trên toàn cầu mà không phải đi du lịch đến Vương quốc Anh. Ngoài ra, tất cả các khóa học của chúng tôi đảm bảo sự tiến triển để nghiên cứu thêm tại các tổ chức tại Anh. Điều này mang lại cho sinh viên quốc tế của chúng tôi dựa trên sự linh hoạt của bắt đầu chương trình của họ ở nước mình và hoàn thành ở Anh hoặc ngược lại nếu có nguyện vọng.

Tất cả các học viện quốc tế của chúng tôi hoạt động như các trường chuyên nghiệp cung cấp học phí cho sinh viên trải qua các chương trình trao tặng nội bộ của chúng tôi hoặc các kỳ thi sắp xếp một cách độc lập cho các khóa học / bằng cấp được cung cấp bởi các trường đại học hoặc cao đẳng khác. Học sinh nhận được mặt đối mặt học phí và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt ở học viện địa phương của họ cho chương trình đó được quản lý và đánh giá từ đại học của chúng tôi tại Anh thông qua học tập từ xa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Diploma

Stratford College Of Business Management

Chương trình có thể bao gồm giải thưởng kép bao gồm athe Cấp 5 Mở rộng Diploma Quản lý và được công nhận bởi nhiều trường đại học Vương quốc Anh như tương đương với BA ri ... [+]

Advanced Diploma về Quản trị Kinh doanh - Level 5 (athe Cấp 5 Diploma trong Quản lý)

Yêu cầu nhập:

Một Diploma tối thiểu hoặc Level 4 trình độ HOẶC mức A cộng với ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ tại một tương đương cấp độ IELTS 5.0 bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Tuổi tối thiểu:

19 yrs

Độ dài:

Độc award- 6 tháng, Dual giải thưởng (athe) - 9 tháng

Ngày Intake:

Tháng một, tháng tư, tháng bảy và tháng mười Chương trình có thể bao gồm giải thưởng kép trong đó bao gồm các athe Cấp 5 Mở rộng Diploma Quản lý và được công nhận bởi nhiều trường đại học Vương quốc Anh như tương đương với BA riêng của họ (Hons) nội dung kinh doanh và do đó người có trình độ chuyên môn này có thể đạt được nhập tiên tiến vào BA (Hons) mức độ kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Stratford College Of Business Management

A level hoặc 3 trình độ Cấp HOẶC 5 của GCSE cộng với ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ tại một tương đương cấp độ IELTS 5.0 ... [+]

Văn bằng Quản trị Kinh doanh - Level 4 (athe Level 4 Văn bằng Quản lý)

Yêu cầu nhập:

A level hoặc 3 trình độ Cấp HOẶC 5 của GCSE cộng với ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc có liên quan. Bằng chứng về khả năng Anh ngữ tại một tương đương cấp độ IELTS 5.0 bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Tuổi tối thiểu:

19 yrs

Độ dài:

Độc award- 6 tháng, Dual giải thưởng (athe) - 9 tháng

Ngày Intake:

Chương trình tháng Giêng, tháng tư, tháng bảy và tháng mười có thể bao gồm giải thưởng kép bao gồm athe Level 4 Extended Diploma về Quản trị và được công nhận bởi nhiều trường của Anh để vào học Advanced Diploma / HND hoặc bất kỳ chương trình cấp 5 tương đương.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Postgraduate Diploma

Stratford College Of Business Management

Bằng cấp này được lấy cảm hứng và dựa trên các Thạc sĩ Quản trị kinh doanh mà là một nổi tiếng thế giới trình độ giáo dục cao hơn trong đó bao gồm tất cả các năng lực cốt ... [+]

Văn bằng sau đại Quản trị chiến lược - Level 7 (athe Level 7 Diploma Quản trị chiến lược))

Yêu cầu nhập:

Bất kỳ HND hoặc độ. (Ứng viên có thể được chấp nhận trên cơ sở kinh nghiệm làm việc có liên quan này sẽ được xem xét theo ý của các đại học trên cơ sở từng trường hợp) Bằng chứng về khả năng Anh ngữ ở mức tương đương với IELT của 6.5. bằng cấp khác có thể được xem xét trên cơ sở từng trường hợp.

Tuổi tối thiểu:

19 yrs

Độ dài:

Độc giải thưởng - 6 tháng, Dual giải thưởng (athe) - 9 tháng

... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Telford
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 9 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
1 Bridge Street, Oakengates,
Telford, nước Anh, TF1 2AH GB