South Eastern Regional College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Cục quốc tế của SERC

Cao đẳng khu vực Đông Nam bộ kết hợp học tập xuất sắc với các thiết bị tuyệt vời, vui vẻ rực rỡ trong một phần tuyệt vời của thế giới. Bắc Ireland cung cấp địa điểm tuyệt vời, phong cảnh tuyệt đẹp và sự thân thiện của chào đón và là nơi an toàn nhất ở Anh.

SERC là một đầu xa hơn và cao đẳng chính quyền giáo dục cao hơn. Học sinh đến từ hơn 68 quốc gia khác nhau đã chọn SERC là sự lựa chọn đầu tiên của họ cho chất lượng giáo dục trong năm nay và là một phần giá trị và không thể tách rời của cộng đồng sinh viên của chúng tôi. Trường là Hội đồng Anh công nhận và giữ một UKVI giấy phép Tier 4. SERC cung cấp nhiều lựa chọn các chương trình phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, các chương trình đào tạo giáo viên cũng như quốc tế công nhận trình độ dự bị đại học và bằng cấp nền tảng trường đại học được công nhận bởi hàng đầu các trường đại học và các cơ quan bao gồm Kinh doanh, Du lịch, CNTT, Kỹ thuật và Khoa học thưởng . Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm các cơ hội làm việc cộng tác với các tổ chức nước ngoài.

'Học tại SERC đã cho tôi nhiều kỷ niệm tích cực, rất nhiều niềm vui và sự hài lòng lớn. Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp với trình độ và kinh nghiệm quốc tế đúng đắn "
Isabella Parbeza

Chúng tôi vẫn giữ nguyên gốc rễ của chúng tôi và vẫn là huyết mạch của cộng đồng địa phương và nền kinh tế, và làm như vậy đã trở thành 30 trường cao đẳng hàng đầu của U K. Chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi như là một phần đáng tin cậy và được tôn trọng của cộng đồng địa phương của chúng tôi bằng cách cung cấp một chương trình tập trung vào ngành công nghiệp.

Trong khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn về việc cung cấp các khóa học đào tạo, chúng tôi đã trở nên nổi tiếng như là một đối tác sáng tạo cho các công ty muốn nâng cao năng suất và phát triển thị trường hoặc sản phẩm mới. Các dịch vụ như tạo mẫu sản phẩm và tư vấn cải tiến kinh doanh giúp các công ty lớn nhỏ có thể đạt được tham vọng của họ. Chúng tôi làm việc với BT, Bombardier Aerospace, Nitronica, Canyon Europe, Red Raven và Coca Cola để chỉ một vài điểm.

Cao đẳng khu vực Đông Nam bộ (SERC) cung cấp một loạt các khóa học để tham gia với cộng đồng địa phương. Ngoài các khóa học toàn thời gian và bán thời gian được cung cấp tại SERC, chúng tôi làm việc với cộng đồng địa phương, các tổ chức tự nguyện và luật định để cung cấp các khóa học căng thẳng tại các trung tâm cộng đồng, trường học và câu lạc bộ. Các khóa học về Thạc sỹ có thể được cung cấp tại khuôn viên địa phương của bạn.

Việc trở lại học tập có thể giúp các cá nhân:

  • Học một kỹ năng mới và phát triển các sở thích giải trí mới

<li> Kết nối lại với việc học tập</li> <li> Tăng sự tự tin</li> <li> Cơ hội gặp gỡ những người mới</li> <li> Chuẩn bị để tiến tới các khóa học chính thức</li> <li> Đạt được tiêu chuẩn bỏ lỡ lần đầu tiên vòng</li> <li> Đạt được các kỹ năng và trình độ để nâng cao triển vọng nghề nghiệp</li>

Địa điểm

Lisburn

Address
Castle Street​​
Lisburn
Co. Antrim

BT27 4SU Lisburn, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Bangor

Address
Castle Park Road
Bangor
Co. Down

BT20 4TD Bangor, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Downpatrick

Address
Market Street
Downpatrick
Co. Down

BT30 6LZ Downpatrick, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Thành phố mới

Address
Victoria Avenue
Newtownards
Co. Down

BT23 7EH Thành phố mới, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Garnahinch

Address
Church Street
Ballynahinch
Co. Down

BT24 8LP Garnahinch, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Newcastle trên Tyne

Address
Castlewellan Road
Newcastle
Co. Down

BT33 0UR Newcastle trên Tyne, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Gỗ thánh

Address
Old Holywood Road
Holywood
Co. Down

BT18 9QH Gỗ thánh, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland